ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20318774

ลูกอมชมพูนุช(เทพรำลึก) หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล วัดบ้านจาน ปลุกเสกเดี่ยวตลอดไตรมาส ปี พ.ศ.2543 และ มหาพุทธาภิเษกอีก 5 พิธี ขนาด 15 มม.สวยจัด หายากค่ะ

แสดงภาพทั้งหมด

ลูกอมชมพูนุช(เทพรำลึก) หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล วัดบ้านจาน ปลุกเสกเดี่ยวตลอดไตรมาส ปี พ.ศ.2543 และ มหาพุทธาภิเษกอีก 5 พิธี ขนาด 15 มม.สวยจัด หายากค่ะ

สุดยอดมหาเสน่ห์ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน อธิฐานจิตเดี่ยวตลอดไตรมาส และ มวลสาร 350 คณาจารย์ ผงนี้แรงมาก เด่นทางเมตตามหาเสน่ห์ มีแต่คนรัก ค้าขายดูดลูกค้า พระ-เณรที่วัดนำไปใช้ สึกไปหลายองค์ หลวงพ่อเลยสั่งให้ผสมเนื้อว่านลงไปเพิ่ม เพื่อลดความแรงของลูกอมลงค่ะ

พระอาจารย์ตั้วได้ออกให้บูชาเพื่อนำปัจจัยมาสร้างวัดให้สำเร็จ ข่าวดังเกรียวกราวมากด้านมหาเสน่ห์ เป็นลูกอมลักษณะกลมลูกขนาด คล้ายลูกหิน สร้างจากผงล้วนๆ ที่เหลือจากการสร้างพระต่างๆของหลวงพ่อกวย ผสมผงจากพระคณาจารย์ต่างๆ สังเกตุเนื้อของลูกอมจะมีมวลสารผงขาวๆ กระจายอยู่และเนื้อจัดแต่ผิวลูกอมกลับจะเกลี้ยงเกลา พระอาจารย์ตั้วจะเขียนยันต์ด้วยลายมือเอง ดังนั้นลูกอมทุกเม็ดจะมียันต์และลายมือเดียวกันและหากสังเกตลายมือการลง อักขระเลขยันต์จะมีความนิ่ง เป็นเส้นตรง สวยงามมาก มีน้ำหนักการลงลายเส้น ไม่มีขาดตอน จารเต็มลูกบ่งบอกถึงขณะการเขียนยันต์ต้องใช้สมาธิจิตสูง ลูกอมดังกล่าวได้ปลุกเสกนานและเข้าพิธีปลุกเสกใหญ่เมื่อ 5 ธันวาคม 2542 ด้วย

ข้อห้ามของพระอาจารย์ตั้วที่เน้นมากที่สุด สำคัญที่สุดสำหรับคนที่นำไปใช้บูชาต้องรักษาศีลข้อที่ 3 ข้อกาเม ห้ามผิดลูกผิดเมีย ห้ามนำไปใช้ในทางที่ผิด และไปลอดในสิ่งที่ไม่บังควร หากทำไม่ได้พระอาจารย์ตั้วห้ามบูชาไป ข่าวว่าตอนหลังลดจำนวนการสร้างลงเพราะเป็นมหาเสน่ห์แรงมาก หมดจากวัดตั้งแต่ตอนออกบูชาใหม่ๆ จำนวนไม่แน่ชัดแต่น่าจะน้อยเพราะมวลสารที่นำมาใช้มีจำกัด อีกทั้งต้องนำมาเขียนยันต์ทีละลูกๆ ด้วยลายมือตัวเอง ส่วนที่เหลือจึงนำไปผสมกับพระเครื่องชุดอื่นแทน

อนึ่งจะเรียกว่าลูกอมผงชมพูนุช หรือลูกอมรุ่นมหาสมปราถนาจัดให้เป็นลูกอมของหลวงปู่หมุนไปเลย เข้าใจว่าลูกอมชุดนี้เข้าปลุกเสกวัตถุมงคลพิธีใหญ่ของหลวงปู่หมุนอีกด้วย

คาถาลูกอมเทพรำลึก ท่อง นะโม 3 จบ
ท่อง "เมตตาจิตตัง เอหิจิตตังปิยังมะมะ" 9 จบ
อธิษฐานเอาเถิดโดยตั้งจิตแน่วแน่ นึกถึง หลวงพ่อกวย ชุตินธโร และ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ขอในสิ่งที่ดีๆค่ะ

EMS แพ็คอย่างดี บริการส่งฟรีทั่วประเทศ
รับประกันแท้ 100 % ตลอดอายุการใช้บูชาค่ะ
หาพระแท้ คุ้มค่า น่าบูชา มา....พรโสธร....ซิคะ
โทร 062 196 9878
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ย่อยสรงประภา 4222429957

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา