ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20309033

หลวงพ่ออ่ำ วัดหนองกะบอก ระยอง สาลิกาคู่เขาควายเผือกแกะ ยุคต้น สวย หายาก

แสดงภาพทั้งหมด

หลวงพ่ออ่ำ วัดหนองกะบอก ระยอง สาลิกาคู่เขาควายเผือกแกะ ยุคต้น สวย หายาก

*****เสน่ห์ของเครื่องรางคือการสร้างทำชิ้นต่อชิ้น โดยมากพระเกจิอาจารย์จะสร้างเองทั้งหมด นอกจากมวลสารวัตถุดิบที่ได้รับการปลุกเสกดีแล้วในขณะที่สร้างทำจิตพระเกจิอาจารย์ภาวนาปลุกเสกไปด้วยตลอด หลังสร้างเสร็จแล้วนำมาปลุกเสกซ้ำอีกที เครื่องรางของขลังโบราณมีประสบการณ์สูง*****

หลวงพ่ออ่ำ วัดหนองกะบอก (พ.ศ.2408-2495) ท่านเด่นดังในการสร้างแพะเขาควายแกะ หนึ่งเดียวในประเทศไทย พุทธคุณเด่นด้านศัตรูแพ้ภัยตัวเอง ราคาแพะเขาควายแกะของท่านราคาหลักแสนกลางถึงหลักหลายล้าน แต่สุดยอดแห่งความหายาก ท่านสืบต่อวิชาจากหลวงพ่อทุ่มซึ่งสร้างสาลิกาเขาควายแกะ ในยุคต้นหลวงพ่ออ่ำท่านสร้างสาลิกาเขาควายแกะเหมือนกัน ภายหลังจึงมาสร้างแพะเขาควายแกะ

สาลิกาคู่เขาควายเผือกยุคต้นองค์นี้ เนื้อเก่าถึงยุคแน่นอน มีจารหน้าหลัง ด้านหนึ่งจาร นะชาลีติ ยันต์มหาลาภ อีกด้านอ่านยันต์ไม่ออก จารเก่าแน่นอน องค์นี้เน้นเมตตา ค้าขาย โชคลาภ เขาควายเผือกเป็นวัสดุที่หาได้ยาก มีจำนวนน้อยมาก แม้แต่แพะเขาควายแกะของหลวงพ่ออ่ำก็ไม่ได้สร้างด้วยเขาควายเผือกทั้งหมด ศิลป์แกะสาลิกาคู่สวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ใช่ของโรงงานแน่นอน สาลิกาคู่ของหลวงพ่ออ่ำหายากกว่าแพะของท่านเพราะสร้างน้อยกว่า องค์นี้สวยสมบูรณ์ไม่เคยใช้บูชามาก่อน เครื่องรางเก่าโบราณแบบนี้พุทธคุณสูง หายากมาก แท้ตาเปล่า

รับประกันความแท้ความพอใจครับ
แวะเยี่ยมชมพระที่สะสมมา ได้ที่ http://prabaansamsilom.lnwshop.com/category