ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20297506

5 อันดับสินค้ายอดนิยมทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า มีประเภทใดบ้าง

5 อันดับสินค้ายอดนิยมทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า มีประเภทใดบ้าง ?
หลายท่านคงทราบกันอยู่แล้วว่าสติ๊กเกอร์โลโก้ติดสินค้านั้นมีความสำคัญอย่างไรกับแบรนด์อีกทั้งยังสามารถช่วยธุรกิจของท่านและการค้าขายมากน้อยแค่ไหน

วันนี้ทาง #555sticker มาจัดอันดับยอดนิยม 5 อันดับ ประเภทสินค้าที่นิยมทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ว่าสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ประเภทใดบ้างที่คนมักจะนิยมติดแบรนด์กัน จร้า

ดูบทความอื่นๆ และ สอบถามเพิ่มเติม ได้ทาง https://www.555sticker.com

1.สติ๊กเกอร์ติดถุงขนม
ไม่ว่าจะเป็นซองพลาสติก ซองกระดาษ หรือ ซองผ้า ด้วยความที่ถุงขนมนั้นอยู่ตามท้องตลาด ร้านขายของชำ รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าทำให้เป็นที่พบเจอได้ง่าย จึงเป็นเหตุสมควรที่จะติดสติ๊กเกอร์ที่ตัวสินค้าเป็นอย่างมาก และการที่มีสติ๊กเกอร์ติดจะสร้างความน่าเชื่อถือไปในตัว นอกจากนี้ยังทำให้โดดเด่น แตกต่างจากสินค้าตัวอื่นได้อย่างแน่นอน
2.สติ๊กเกอร์ติดเบเกอรี่ ตัวกล่องเบอเกอรี่ส่วนมากนั้นเป็นเป็นกล่องใสพลาสติก หรือไม่ก็เป็นกล่องทึบด้าน ซึ่งก็เป็นสินค้ายอดนิยมที่ควรติดสติ๊กเกอร์เช่นกัน เพราะปัจจุบันมีคนสนใจในการทำอาหารมากขึ้น จึงจะสังเกตได้ว่าเกิดร้านเบเกอรี่เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก มีสติ๊กเกอร์ติดสินค้าจะช่วยให้ตัวเบเกอรี่ของท่านเป็นจุดสนใจในกลุ่มของลูกค้า และติดต่อค้าขายได้สะดวกสบาย
3.สติ๊กเกอร์ติดของแห้ง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะด้วยความที่เป็นสินค้าชนิดที่ต้องแสดงให้เห็นคุณลักษณะ และส่วนผสมของตัวสินค้าให้ชัดเจน การที่มีสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ทำให้ตัวผู้บริโภคนั้นทราบถึงส่วนผสม ช่วยเพิ่มความความมั่นใจให้กับลูกค้า
4.สติ๊กเกอร์ติดน้ำพริก สติ๊กเกอร์ติดน้ำพริกกับของแห้งจะมีความคล้ายคลึงกันมาก เพราะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว น้ำพริกนั้นอาจจะมีหลากหลายรสชาติ ขนาด และรูปผลิตภัณฑ์ และถ้ามีสติ๊กเกอร์ติดอยู่เป็นตัวสินค้าของคุณด้วยนั้น จะช่วยยืนยันทั้งคุณภาพมาตราฐานและอีกทั้งยังสามารถติดต่อซื้อขายผ่านข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ได้อีกด้วย
5.สติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องดื่ม ต้องยอมรับว่าสินค้าที่เป็นเครื่องดื่มนั้นมีความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งคนซื้อและคนขาย ตัวขวดมีรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อดึงดูดความสนใจ เพิ่มมูลค่าให้ตัวสินค้าท่านดูดี มีราคามากขึ้น แต่สติ๊กเกอร์ที่ใช้เครื่องดื่มนั้นจะต้องเป็นประเภท PP กันน้ำได้ 100% เพราะด้วยความที่สินค้าเป็นของเหลว ถ้าเลือกชนิดสติ๊กเกอร์ผิด อาจจะทำให้เกิดปัญหาได้
นี่เป็นเพียงการยกตัวอย่างสินค้าบางตัวที่นิยมนำมาติดสติ๊กเกอร์เท่านั้น อย่างที่ทาง#555stickerได้กล่าวไปข้างต้นนั้นว่าการมีสติ๊กเกอร์จะช่วยทั้งเพิ่มมูลค่าตัวสินค้า เพิ่มความสนใจ และสร้างความแตกต่าง
แต่สิ่งที่สำคัญไม่ต่างกันเลยคือการเลือกใช้สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาทำเป็นแบรนด์ ต้องเลือกให้เข้ากันกับตัวสินค้าของท่าน และจะนำมาซึ่งผลประโยชน์แน่นอน จร้า

ดูบทความดีๆ ความรู้เทคนิคใหม่ๆ ได้ที่นี่
---> https://www.555sticker.com/article

สามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้ทางLine นี้ค่ะ มีเจ้าหน้าที่ตอบทันที ค่ะ
https://lin.ee/VXlGvpS <---- คลิ้กที่นี่ได้เลยคร้า
Line ID : @555sticker
Email : 555sticker.sale@gmail.com
โทร 062-586-4885

#สติ๊กเกอร์ติดสินค้า #สติ๊กเกอร์บรรจุภัณฑ์ #ฉลากสินค้า #กล่องบรรจุภัณฑ์ #สติ๊กเกอร์ติดขนม#สติ๊กเกอร์ไดคัท#ร้านทำสติ๊กเกอร์#สติ๊กเกอร์โลโก้#สติ๊กเกอร์ราคาถูก#ฉลากสติ๊กเกอร์

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา