ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20297480

6 สี ที่นิยมใช้ในการออกแบบสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ใช้สีไหนดี ?

6 สี ที่นิยมใช้ในการออกแบบสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ใช้สีไหนดี ??

รู้ไหมว่า การใช้โทนสีแต่ละสี นั้นมีความหมาย แล้วเลือกสีอะไรดีถึงจะเหมาะกับตัวตัวสินค้าของคุณ ?? วันนี้ 555sticker มาให้คำตอบกันจร้า...

การเลือกสีสติ๊กเกอร์สินค้าจะเลือกให้เข้ากับธุรกิจที่กำลังประกอบอยู่นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เทียบเท่ากับการออกแบบได้เลยทีเดียว
เพราะเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยทำให้ผู้บริโภคจดจำตัวผลิตภัณฑ์ของคุณได้มากขึ้น

จากผลของวิจัยพบว่า ส่วนใหญ่ของแบรนด์จะเลือกใช้อยู่ไม่กี่สี แดง น้ำเงิน ดำ เหลือง เป็นต้น และในโลโก้ของแบรนด์นึงจะใช้ 1-2 ทุกสี มีความแตกต่างกันทั้งด้านโทนสีและความหมายของสี ทางเราจะขออธิบายให้ใน ณ ที่นี่


โทนร้อน

1.สีแดง ช่วยกระตุ้นร่างกายด้านการตอบสนองได้ดี อีกทั้งยังเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ ให้หายใจเร็วขึ้นอีกด้วย ให้ความรู้สึกเร้าใจ มีความกระตือรือร้น สติ๊กเกอร์สินค้าที่ใช้สีแดง ส่วนมากจะเป็นจำพวก อาหาร เทคโนโลยี การเกษตร

2.สีเหลือง คือสีที่แทนดวงอาทิตย์ สีแห่งความแจ่มใส ให้ความรู้สึกการมีความหวัง มองโลกในแง่ดี งานเฉลิมฉลอง มีความคิด หยั่งรู้ บางทีก็เป็นสัญลักษณ์ของความหวาดกลัว สติ๊กเกอร์สินค้า ที่ใช้สีเหลือง ส่วนมากจะเป็นจำพวก พลังงาน อาหาร ที่อยู่อาศัย


3.สีดำ มีความหมายในหลายๆแง่ ให้ความรู้สึกถึงความคลาสสิก หรูหรา สะดวกสบาย ลึกลับ เงียบสงัด นอกจากนี้ยังหมายถึงพลังชีวิตที่อ่อนล้าได้อีกด้วย สติ๊กเกอร์สินค้า ที่ใช้สีดำ ส่วนมากจะเป็นจำพวก เครื่องแต่งกาย ยานยนต์


โทนเย็น ❄

4.สีเขียว แสดงให้เห็นถึงความสดชื่น ธรรมชาติ ทำให้บรรยากาศผ่อนคลาย เกิดความรู้สึกสันโดษ สมดุล การใช้สีเขียวต้องคำนึงถึงเฉดสีอีกด้วย สีเขียวเข้มจะแสดงถึงความสมบูรณ์ สีเขียวอ่อนจะแสดงถึงความเงียบ สติ๊กเกอร์สินค้า ที่ใช้สีเขียว ส่วนมากจะเป็นจำพวก ไฟแนนซ์ อาหาร ที่อยู่อาศัย


5.สีน้ำเงิน เป็นสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะแสดงถึงความเชื่อมั่น ปลอดภัย สุขุม สีน้ำเงินมีความหมายเกี่ยวโยงกับจิตใจสูงกว่าสีเหลือง ความหมายถึงกลางคืนทำให้เรารู้สึกสงบและผ่อนคลายมากกว่า สติ๊กเกอร์สินค้า ที่ใช้สีน้ำเงิน ส่วนมากจะเป็นจำพวก สายการบิน เทคโนโลยี สุขภาพ และเกษตร


6.สีขาว เป็นสีที่ดูสะอาด บริสุทธิ์ อยู่ในกลุ่มปกป้อง สร้างสันติ บรรเทาอารมณ์หวาดวิตก นอกจากนั้นยังหมายถึงความเยือกเย็น ส่งเสริมพลังทางความคิด สติ๊กเกอร์สินค้า ที่ใช้สีขาว ส่วนมากเป็นจำพวก เครื่องแต่งกาย สุขภาพ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงการยกตัวอย่างสีที่ถูกเลือกหยิบนำมาใช้ในการทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้าบ่อยครั้ง ว่าถ้าท่านจะเลือกสีใดมาใช้ประกอบทำแบรนด์ควรเลือกสีใด ให้เข้าและเหมาะสมกับตัวผลิตภัณฑ์และส่วนมากสินค้าแบบไหนที่ใช้สีอะไร เป็นต้น...

สามารถอ่านบทความอื่นๆ เกี่ยวกับ สติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า

ได้ทาง ==> https://www.555sticker.com/b/7

================================================

สนใจสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Website : www.555sticker.com

สั่งซื้อได้เลยที่ Line นี้ค่ะ

คลิ๊ก ---> https://lin.ee/VXlGvpS
Line ID : @555sticker
Email : 555sticker.sale@gmail.com

โทร 062-586-4885

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา