ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20294973

64120708 : อาคารพาณิชย์ 2.5 ชั้น พร้อมดาดฟ้า บนที่ดินขนาด 20 ตารางวา นวมินทร์ 42 ( ทางเข้าบอตกปลาบึงสำราญ ) กำไรตั้งแต่ซื้อ ขายถูกสุดในย่านนี้

แสดงภาพทั้งหมด

64120708 : อาคารพาณิชย์ 2.5 ชั้น พร้อมดาดฟ้า บนที่ดินขนาด 20 ตารางวา นวมินทร์ 42 ( ทางเข้าบอตกปลาบึงสำราญ ) กำไรตั้งแต่ซื้อ ขายถูกสุดในย่านนี้

อาคารพาณิชย์ 2.5 ชั้น พร้อมดาดฟ้า บนที่ดินขนาด 20 ตารางวา , พื้นที่ใช้สอยขนาดประมาณ 120 ตรม. หน้ากว้าง 4 เมตร ด้านลึก 20 เมตร
ภายในประกอบด้วย 3 ห้องนอน , 2 ห้องน้ำ , 1 รับแขก , จอดรถ 1 คัน ชั้นล่างเป็นพื้นกระเบื้อง ส่วนชั้นลอย และชั้น ที่ 2 เป็นพื้นกระเบื้องยาง ชั้นบนสุดเป็นดาดฟ้า และ ห้องเก็บของ ซึ่งสามารถปรับปรุงเป็นส่วนที่พักอาศัย หรือ ปลูกผักสวนครัวเป็นฟาร์มผักลอยฟ้า วิวโดยรอบ โล่ง ไม่มีตึกสูงบังสายตาได้อย่างลงตัว ซึ่งเหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อนอีกมุม
สถานที่ใกล้เคียงด้านหน้าเป็นสันติอโศก ซึ่งเป็นตลาดขายอาหารเพื่อสุขภาพและผักผลไม้ปลอดสารพิษ ขนาดใหญ่ เดินทางอีกประมาณ 5 นาที ก็ถึงศูนย์การค้าขนาดใหญ่ THE MALL – บางกะปิ , ตลาดสดบางกะปิ , สวนสาธารณะขนาดกลางอย่างสวนพฤกษชาติคลองจั่น , สวนนวมินทร์ภิรมย์ , ตลาดปัฐวิกรณ์ และโรงเรียนบดินทร์เดชา 2 ( สิงห์สิงหเสนี ) ฯลฯ
การเดินทางสะดวกสบายอย่างถนนนวมินทร์ ซึ่งเชื่มต่อกับถนนหลายสายอย่าง ถ.ลาดพร้าว , ถ.ประเสร็จมนูญกิจ ( เกษตร –นวมินทร์ ) , ถ. รามอินทรา มีรถบริการสาธารณะผ่านตลอด
สำหรับท่านที่กำลังมองหาอาคารพาณิชย์สำหรับทำการค้า หรือ ทำเป็นที่พักอาศัยในทำเลที่อยู่ใจกลางความเจริญ เดินทางสะดวกสบาย ซื้อใว้ มีแต่ราคาเพิ่มขึ้นทุกปี อาคารหลังนี้ ลองได้เข้ามาชมรับรองคุณจะต้องชอบแน่นอน อย่าปล่อยให้ความลังเลมาทำลายโอกาสของคุณ
***ด่วน!!! ตัดสินใจวันนี้พร้อมดำเนินการจัดกู้ให้.........ฟรี!!!***

ราคา 2,500,000 บาท

สนใจติดต่อ คุณภูสยาม โทร. 086-889-8668
www.naraestate.com
www.facebook.com/naraestate
LINE ID : Baan Nara

#บริษัทนาราพลัสเรียลเอสเตทจำกัด #naraestate #baannara
#อาคารพาณิชย์มือสอง #กรุงเทพมหานคร #บึงกุ่ม #คลองกุ่ม #นวมินทร์ #นวมินทร์42
#สินเชื่อกู้ซื้ออาคารพาณิชย์ #รับฝากขายอาคารพาณิชย์ #อาคารพาณิชย์ส์น่าอยู่ #นายหน้า #น่าลงทุน
***ดูแลเหมือนคนในครอบครัว เราอยู่ข้างคุณจนวันโอน***

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา