ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20290092

ลำโพง TANNOY ครับ

แสดงภาพทั้งหมด

1. ลำโพง TANNOY PRECISIOIN 6.2 สี HIGH GLOSS WALNUT สภาพสวยมาก เดิมๆ เทคโนโลยีตัวขับเสียงแบบ “Dual Concentric” อันถือเป็นลายเซ็น ที่สร้างชื่อให้กับ Tannoy มาช้านาน (พบเห็นได้ในรุ่นสูงๆ) ทวีตเตอร์ Titanium dome ขนาด 19mm (1″) พร้อมโครงสร้างที่เรียกว่า Tulip WaveGuide ส่วนวูฟเฟอร์ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 150 mm (6″) 2 ดอก ใช้วัสดุที่เรียกว่า Treated Paper Pulp Cone หนัก 18.4 Kg ครับ
***** ราคา 39,800 บาท (ของใหม่ ราคา 59,990 บาท) *****

2. ลำโพง SURROUND TANNOY REVOLUTION DC4 สภาพสวยมาก เดิมๆ เทคโนโลยีตัวขับเสียงแบบ “Dual Concentric” อันถือเป็นลายเซ็น ที่สร้างชื่อให้กับ Tannoy มาช้านาน (พบเห็นได้ในรุ่นสูงๆ) ทวีตเตอร์ Titanium dome ขนาด 19mm (0.75″) พร้อมโครงสร้างที่เรียกว่า Tulip WaveGuide ส่วนวูฟเฟอร์ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 100mm (4″) ใช้วัสดุที่เรียกว่า Treated Paper Pulp Con ครับ
***** ราคา 14,800 บาท (ของใหม่ ราคา 23,900 บาท) *****

สนใจติดต่อ 083-018-3221 , 087-346-3488 ครับ
****************************************************************************
***** กรุณาอ่านข้อความนี้ ก่อนทำการตัดสินใจซื้อนะครับ ขอบคุณครับ *****
*** ถ้าต่อราคามาก ๆ ผ่านเลยนะครับ ***
*** สินค้าที่ขาย ไม่ใช่ของใหม่ เป็นสินค้ามือสอง ขายตามสภาพ ไม่มีรับประกัน ท่านควรศึกษาข้อมูลสเปคและดูรูปสินค้าให้ละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าทุกครั้งครับ ***
*** กรุณาตรวจสอบสินค้าให้เรียบร้อยก่อนจ่ายเงิน เมื่อท่านรับสินค้าไปแล้วจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี หากเกิดการเสียหาย เพราะเป็นสินค้ามือ 2 ครับ ***
*** สินค้าที่ซื้อไปแล้ว ไม่รับเปลี่ยน ไม่รับแลก ไม่รับคืน ทุกกรณีครับ ***
*** ไม่รับจองปากเปล่า ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น การพูดด้วยวาจาไม่ถือเป็นสิ้นสุดของการขาย ยกเว้นการวางมัดจำเท่านั้นครับ***
*** ตจว.จัดส่งให้ได้ แต่ผมไม่รับรองความเสียหายและไม่รับผิดชอบ ทุกกรณี เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ แต่ผมจะ PACKING อย่างดีที่สุดนะครับ ***
ขอบคุณครับ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา