ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20285489

ขายโรงแรม รีสอร์ท รังสิตคลอง8 ถนนรังสิตนครนายก ฝั่งถนน 3 ไร่ พร้อมใบอนุญาติ

แสดงภาพทั้งหมด

ขายโรงแรม รีสอร์ท รังสิตคลอง 8 เนื่อที่ 3 ไร่ ฝั่งถนน เข้าซอยไป 1 กิโลเมตร ถนนทางเข้าเป็นถนนซิเมนต์กว้าง 5.20 เมตร รถใหญ่เข้าได้สบาย รถวิ่งสวนกันได้ อนาคตดีมาก ซอยนี้จะตัดทะลุไปชนถนนอีกสายหนึ่ง ซึ่งสามารถเลี้ยวขวา ไปออกถนนเลียบคลอง 9 ได้ ติดเรื่อง
เวนคืนที่ดินอยู่ อีกแค่ 200 เมตรก็จะถึงถนนอีกเส้นแล้ว

วิ่งจากถนนใหญ่รังสิตนครนายก เข้าซอยตรง ๆ ไปเพียง 1 กิโลเมตรเศษ อยู่ซ้ายมือ โฉนดลอยพร้อมโอน พร้อมใบอนุญาติโรงแรม รวมทั้ง แอร์ เตียง เครื่องทำน้ำอุ่น ปั๊มน้ำ แท็งค์น้ำ ฯลฯ สามารถทำกิจการต่อได้เลย

ภายในโรงแรมประกอบด้วย ห้องพักโรงแรม 28 ห้อง มี 7 ห้อง ที่ยังตกแต่งไม่เสร็จ ขนาดห้องพัก กว้าง 4 เมตร ยาว 11 เมตร ห้องน้ำในตัว มีที่จอดรถในนั้นพร้อมห้องพัก แบบรีสอร์ท 5 ห้อง ขนาด 4 คูณ 6 เมตร สามารถจอดรถได้ ประมาณ 10 คัน รวมห้องพักที่เปิดให้บริการมี 26 ห้อง มีแอร์ทุกห้อง

อาคารของสำนักงานโรงแรมนั้น ประกอบด้วย สำนักงานออฟฟิต 1 ห้อง ห้องพักคนงาน 6 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง กับ ห้องน้ำ 2 ห้อง

ความยาวติดขนาบถนน ในซอยรวม 113 เมตร ลึก 41.5 เมตร ในโรงแรม มีบ่อน้ำยาว 25 เมตร กว้าง 24 เมตร ลึก 1.50 เมตร ถนนทางเข้า และ ทางออกกว้าง 6 เมตร เข้า-ออกกันคนละทาง

ขายเพียง 21 ล้านบาท ราคานี้พร้อมโอน ของแถมฟรีให้ตามที่ระบุไว้ ส่วนใบอนุญาติโรงแรม จะทำโอนลอยไว้ให้ ผู้ซื้อจะต้องไปเปลี่ยนชื่อ และออกค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนเอง ซึ่งทางผู้ขายจะเป็นผู้แนะนำให้ทุกอย่าง

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา