ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20278460

รับผลิตออกแบบExhibition สำหรับจัดงานนิทรรศการ งานบูธและงานอีเว้นท์

แสดงภาพทั้งหมด

รับผลิตออกแบบExhibition สำหรับจัดงานนิทรรศการ งานบูธและงานอีเว้นท์

Billion Plus เรารับผลิตและติดตั้ง Exhibition, อุปกรณ์จัดนิทรรศการ สำหรับจัดงานนิทรรศการ งานบูธ งานอีเว้นท์ งานประชุมวิชาการ งานแถลงข่าว งานทุกๆงานของคุณอย่างมีคุณภาพ เราบริการออกแบบได้อย่างตรงใจ ตรงตามพื้นที่ที่ต้องการ ติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ มีทั้งจำหน่ายและให้เช่าตามงบประมาณ

การให้บริการของเรา เน้นที่การบริหารจัดการงบประมาณให้มีประสิทธิผลสูงสุด ออกแบบนิทรรศการ จัดนิทรรศการ, Event, Exhibition Design, อุปกรณ์จัดนิทรรศการ โดยเราจะเน้นโครงสร้าง Knockdown ที่สามารถนำมาใช้ใหม่ได้เรื่อยๆ และสามารถติดตั้งถอดประกอบรื้อถอนได้ด้วยตัวเอง ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ ขนย้ายสะดวก

ด้วยโครงสร้างการจัดนิทรรศการที่ผลิตจากเฟรมอลูมิเนียม อันมีคุณสมบัติเบา ติดตั้งง่าย
แผงตรง ผลิตได้หลายขนาด ตามความต้องการ
ช่วยให้ความสามารถในการสร้างพื้นที่ที่กำหนดเองครอบคลุมโครงสร้างอย่างสมบูรณ์ ผลิตงานนิทรรศการ งานบูธ งานอีเว้นท์ งานประชุมวิชาการได้ทั้งด้านเดียวหรือสองด้าน

อุปกรณ์จัดนิทรรศการ อุปกรณ์จัดบูธ บูธสำเร็จรูป บูธนิทรรศการของเราสามารถพัฒนาได้ตามความต้องการของคุณ Mobile Exhibition ชุดนิทรรศการเคลื่อนที่ ของบิลเลี่ยน พลัส ผสมผสานส่วนประกอบต่างๆ เข้าด้วยกันเพื่อสร้างการออกแบบที่ลูกค้ากำหนดเอง ยืดหยุ่นต่อการใช้งาน นำมาใช้กับกิจกรรมนิทรรศการ กิจกรรมการตลาด กิจกรรมประชุมวิชาการ และอีเว้นอื่นๆของคุณ ซึ่งจะทำให้คุณโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ

ชุดExhibition ชุดนิทรรศการสำเร็จรูป ชุดนิทรรศการเคลื่อนที่เราพิมพ์ ในเวิร์กช็อปของเรา และมีวัสดุสำหรับการจัดทำนิทรรศการ Exhibitionให้เลือกมากมายเพื่อให้เหมาะกับการนำไปออกงานต่างๆ เรายังมีอุปกรณ์นิทรรศการ อุปกรณ์ออกบูธ แบบยืดได้หดได้หลายประเภทที่จะทำให้คุณพอใจ นอกจากนี้เรายังมีบูธเคลื่อนที่ บูธสำเร็จรูป แบบตั้งได้เองซึ่งช่วยให้การนำเสนอในกิจกรรมพิเศษ ทำได้อย่างง่ายดายขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่คุณเข้าร่วม เรามีราคาที่ไม่แพงซึ่งเหมาะกับทุกงบประมาณการตลาดในยุคโควิดขององค์กรของคุณ

Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
https://www.billion-plus.com
email: billionplus1@gmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา