ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20244585

ปลัดขิกหลวงพ่อจำรัสวัดรัตนารามจ.สุราษฏร์ธานี

แสดงภาพทั้งหมด

ปลัดขิกหลวงพ่อจำรัส วัดท่าล้อน
ปลัดขิกพ่อท่านจำรัส วัดรัตนาราม(ท่าล้อน) ปลัดขิกตัวนี้ไม่ธรรมดาเป็นปลัดขริกสากกระเบือแม่ม้ายที่มีเรื่องเล่ากันมาอย่างช้านานว่า....ถ้าอยากได้ปลัดขริกที่เข้มขลังมีสรรพคุณที่เปี่ยมพร้อมให้ไปขโมยสากกระเบือแม่ม้ายมาทำเป็นปลัดขริก(แม่ม้ายนั้นต้องทรงเสน่ห์ มีทั้งลูกสาวและลูกชาย สรรพคุณถึงจะครบสูตร) และปลัดขริกตัวนี้ก็เข้าตามตำรา.......
พ่อท่านจำรัส วัดท่าล้อมท่านเป็นพระเกจิอาจารย์มีวิทยาคมสูง ของจังหวัดสุราษฏร์ธานี สรีระสังขารของท่านไม่เน่าเปื่อย บรรจุอยู่ในโรงแก้ว ให้ลูกศิษย์ ผู้ศรัทธา ผู้มาเยือน ได้กราบไหว้บนบาน ในปัจจุบันมีเรื่องเล่าเกี่ยวกับปลัดขิกของท่านมากมาย โดยเฉพาะในการปลุกเสกปลัดขิก ปลัดขิกวิ่งทวนน้ำได้ ปลัดขิกของท่านไม่แพ้สำนักใดๆ เอกลักษปลัดขิกของท่านมีเอกลักษณ์เฉพาะ ปลัดขริกของท่านทุกตัวจะมีรอยจารรอบปลัดขิกทั้งตัว พุทธคุณของปลัดขิกเด่นในเรื่อง ทำการค้าการขาย เสน่ห์เมตตา ป้องกันเขี้ยวงา อสรพิษ คุณไสยภูตผีปีศาจ สิ่งที่มองไม่เห็น ฝนเป็นยา แช่ทำน้ำมนต์กันเสนียดจัญไร รวมถึงคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดปลอดภัย หลวงพ่อลงไว้ครบหมด
ปลัดขิกตัวนี้จัดว่าเป็นตัวครูหายากสร้างน้อยมาก ศิลปะเพชรพญาธร ปลัดขิกของท่านยืนยันว่าน่าใช้มาก ปัจจุบันปลัดขิกของท่านหายากมากๆ ครับ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา