ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20228949

รถรับจ้างบุรีรัมย์ ที่ดีที่สุด ราคาถูก ติดต่อ 098-3570925

แสดงภาพทั้งหมด

ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เจริญภักดีขนส่ง คืออีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดในการให้บริการ รถรับจ้างขนของ ตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี ที่นี่ให้บริการอย่างมีความเป็นมืออาชีพ รักในงานบริการ การขนย้ายทุกชนิด ขนย้ายบ้าน ขนย้ายคอนโด ย้ายหอพัก ขนส่งสินค้า ขนย้ายไซต์งานก่อสร้าง ขนส่งมอเตอร์ไซค์ และรถรับจ้างทั่วไป ซึ่งในทุกๆงานที่เราให้บริการ เราจะเต็มที่กับการให้บริการอย่างดีที่สุด มีความเอาใจใส่ในการรับจ้างขนของ พร้อมทั้งสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกๆคนที่เข้ามาใช้บริการ รถรับจ้างบุรีรัมย์ ของเรา
รถรับจ้างที่เราให้บริการอยู่ในขณะนี้ ประกอบไปด้วย

รถกระบะรับจ้าง
รถ 6 ล้อรับจ้าง
รถ 4 ล้อใหญ่รับจ้าง
รถ10 ล้อรับจ้าง
รถรับจ้างย้ายบ้าน
รถเฮียบรับจ้าง
รถรับจ้างทั่วไป
รถเทเลอร์รับจ้าง
ด้วยรถรับจ้างที่มากมายหลากหลายชนิดจึงถือว่าเป็นข้อได้เปรียบ ที่จะทำให้ลูกค้า สามารถมาใช้บริการของที่นี่แล้วจบในที่เดียวไม่ต้องไปหาที่อื่นอีก เพราะทุกครั้ง การที่เราจะหา รถรับจ้างขนของ ดีๆสักคัน บางทีเราอาจจะต้องไปดูหลายๆที่หรือ บางครั้งเราต้องการใช้รถรับจ้างที่หลายขนาดหลายประเภท อาจจะต้องเดินทางไปดูหลายที่แต่สำหรับที่นี่แล้วมาที่เดียวแล้วจบ คุณสามารถได้รถรับจ้างตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะกี่คันหรือขนาดเท่าไหร่ เจริญภักดีขนส่ง ก็มี รถรับจ้างขนของจังหวัดบุรีรัมย์ ให้กับคุณ ตามที่คุณต้องการ

การขนส่งขนย้ายของจะเป็นเรื่องที่ง่าย อีกต่อไป
การขนย้ายของของคุณ จะเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆเมื่อได้เข้ามาใช้บริการเจริญภักดีขนส่งซึ่งที่นี่ รถรับจ้างขนของจังหวัดบุรีรัมย์ เขาจะมีความพร้อมทั้งในเรื่องของ
1.พนักงานยกของ
2.รถเข็นสินค้า
3.เส้นทาง การเดินรถ
4.การจัดเรียงของบนรถ
5.การรักษาสินค้า ของลูกค้าเป็นอย่างดี

098-3570925 คุณไก่
097-3359515 คุณกอล์ฟ
081-6258342 คุณลุงเจริญ
LINE@ : @youservice
https://www.rodrubjang-charoen.com/category/35

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา