ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20164359

ผ้ายันต์ สุรัสตี่เม่ต่อ 32นาง

แสดงภาพทั้งหมด

มหายันต์ สุรัสตี่เม่ต่อ 32นาง

ที่สุดแห่งยันต์ด้านมหาเสน่ห์เมตตาสายล้านนา(ไทยใหญ่)

ผ้ายันต์ สุรัตี่เม่ต่อ 32 นางประกอบด้วยมหายันต์ทางด้านโภคทรัพย์ โชคลาภ มหาเสน่ห์ มหาอำนาจ สุดยอดเครื่องรางแห่งแผ่นดินล้านนาที่สืบทอดกันมาช้านาน

ยันต์สุรัสตี่เม่ต่อ
สุรัสตี หรือ สุรัสวดีถือเป็นครูใหญ่ของสายไทยใหญ่ ในภาคนางกวักมหาลาภ บูชา พกติดตัว จะช่วยเรียกทรัพย์สินเงินทอง ข้าวของ ทรัพย์สมบัติ หรือสิ่งที่เราปรารถนา

ยันต์จิ้งจกสองหาง
พุทธคุณในเรื่องเมตตาโชคลาภค้าขาย มีมหาเสน่ห์ เจรจาหารัก หรือหน้าที่การงาน อุดมด้วยโชค อุดมด้วยทรัพย์สินเงินทอง ทำมาหากินคล่อง บูชาไว้ติดตัวสุดยอดเครื่องรางดีนักแล

ยันต์มหาเสน่ห์แปดทิศ
ถ้าใครมีไว้ติดกับตัวจะมีเดชะ บารมี เสน่ห์ มีคนรักคนชอบ ใครเห็นใครก็รัก ทำมาค้าขายขึ้น รวยๆๆ เป็นที่รักของเจ้านาย และลูกน้อง ยันต์นี้เป็นยันต์มหาเสน่ห์สองชั้น พ่อ แม่ พี่ น้อง ลูก หลาน คนรัก ที่ได้หนีจากไป ไม่รู้ไปอยู่ไหน อยากให้กลับมาก็เอายันต์นี้ใส่ใต้หมอนตน เรียกหาก็จะกลับมา

ยันต์สี่เรจน
เสริมด้านการหนุนดวง ค้ำดวง เสริมชะตาชีวิต ส่งเสริมความมั่งคั่ง ร่ำรวย การงาน การเงิน โชคลาภ ให้ผลดีในด้านการพนันเสี่ยงโชค เสี่ยงดวงทุกชนิด

ยันต์แปดห้อง
ยันต์มหาอำนาจ หรือ ยันต์ศัตรูพ่าย เป็นวิชาที่มีมาแต่โบราณ ใช้ในการปราบศัตรู ทำให้ศัตรูพ่ายแพ้และยอมเป็นมิตร เป็นบริวารกับเรา ศัตรูคู่แข่งทางการค้า และคนข้างบ้านที่ไม่ถูกกัน ก็จะกลับมาปรองดอง ช่วยหนุนดวง มหายศ มหาอำนาจ เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งให้มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เป็นเจ้านายหรือหัวหน้างานได้อย่างรวจเร็วโดยไม่มีอุปสรรค

ยันต์อิ้นคู่ หนิงหน่อง
รูปชายหญิงที่กำลังกอดรักกัน มีความเชื่อมาตั้งแต่โบราณ เป็นบุรุษหญิงชายคู่แรกของโลก เป็นเครื่องรางที่แสดง ถึงความรักระหว่าง ชาย กับ หญิง ลักษณะนี้เรียกว่า ”อิ้นคู่” ผู้ใดมีไว้ติดตัว ย่อมมีอำนาจเหนือจิตใจ ของ เพศตรงข้าม มีอำนาจในทางดึงดูด เพศตรงข้าม ให้สนใจในตัวของเรา ทำให้เพศตรงข้ามคิดถึงตัวเราเสมอๆ เกิดความรักเกิด ความต้องการที่จะใกล้ชิด

ยันต์ม้าขึ้นนาง (ม้าเสพนาง)
ผ้ายันต์ม้าเสพนางเป็นหนึ่งในตำรายันต์ทางล้านนา ที่โบราณจารย์มักนำมาสร้างเป็นผ้ายันต์ บูชาติดตัวเป็นมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม คนรักนิยมชมชอบ ใช้จีบสาวเข้าหาเพศตรงข้ามดียิ่งนัก เข้าหาผู้ใหญ่ได้รับความเอ็นดูเมตตา เจรจาค้าขายพบปะพูดคุยกับผู้คน สมัครงาน เสนอขายสินค้า โภคทรัพย์โชคลาภการเงินคล่องตัว ดีหลายอย่างใช้ได้ทั้งเพศชายและหญิง

วิธีบูชามหายันต์ สุรัสตี่เม่ต่อ 32นาง
จะพับใส่กระเป๋าเงิน กระเป๋าเสื้อ หรือใส่กรอบติดหน้าบ้าน หน้าร้านค้าก็ได้ ไม่ต้องท่องคาถา แค่ตั้งจิตอธิษฐานถึงพ่อครู แม่ครู แล้วบอกสิ่งที่เราปรารถนา

หากต้องการเรียกจิตคนรัก
คนรักหนี ตีห่างหมางเมิน ต้องการเรียกให้กลับมารักกันดังเดิม ให้หารูปถ่ายบุคคลที่ต้องการเรียกจิต 1ใบ เขียนชื่อลงในรูปถ่าย นำมาวางตรงกลางผ้ายันต์ พับผ้ายันต์ แล้วนำไปวางใต้ผ้าปูที่นอน ก่อนนอนทุกคืนทำการตบบริเวณที่เอาผ้ายันต์สอดไว้ พร้อมเอ่ยเรียกชื่อของคนที่เราต้องการเรียกให้กลับมาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

WWW.SIAMMONTRA999.COM

TEL 0871787818

@Line id : siammontra999

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา