ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20162671

สีผึ้งพรหมเจ็ดหน้า

แสดงภาพทั้งหมด

สีผึ้งพรหมเจ็ดหน้า

ที่สำคัญ ข้อห้าม ห้ามทำหาย และ ใช้ในเรื่องผิดศีลธรรมเด็ดขาด.
ใช้พกพาติดตัว หญิงรัก ชายหลง อธิษฐานตามปราถนาเถิดแล้วจะรู้ว่าปาฎิหาริย์มีจริง.


สีผึ้งพรหมเจ็ดหน้า ตลับทอง ยิงเลเซอร์
ในตลับสีผึ้งบรรจุ ตะกรุตนะลิ้นทอง ๑ ดอก ผงนะลิ้นทอง แท่งผงพรหมเจ็ดหน้าของ ปู้ฟ้อน อินแตง อายุ 89 ปี ที่ท่านลบผงไว้เพียงครั้งเดียวเมื่อปี 59


พระพรหมเจ็ดหน้า เป็นยอดแห่งวิชาเมตตา หรือที่ครูท่านเรียกอีกอย่างว่า..วิชาพระสีวลีทั้งอาการ๓๒ เป็นยอดเเห่งเมตตา โชคลาภ ค้าขาย ทำงานเจ้านายรัก คนเอ็นดู เป็นที่รักแก่มนุษย์และเทวดา ไปไหนไม่มีอด คนดวงตกยังรอด จะหมดไม่หมด จะอดก็มีกิน ปู่ฟ้อน ท่านจึงถือว่าเป็นยอดเเห่งตำราที่ท่านเรียนมา ท่านว่าถ้าไม่เจ้าชู้ ไม่ได้เป็นเศรษฐี ก็จะไม่ตกต่ำหรือยากจน แต่ถ้าคนนั้นเจ้าชู้ ใช่ไปเสน่ห์เมตตาเจ้าชู้ ก็จะมีแต่เรื่องผัวๆ เมียๆ มีผู้หญิงเข้าหา มีผู้ชายเข้าหาครับมีผัวมาก มีเมียมาก ครูท่านว่าไว้เช่นนี้แลท่านเอ๋ย


นักเจรจา พนักงานค้าขาย นักพูด นักธุรกิจ ที่อยู่ในกลุ่มนี้ควรมีติดตัวไว้เพื่อการเจรจา การติดต่อ ประสานงาน จะทำให้ลูกค้า หรือกลุ่มคนที่เราติดต่อเจรจาด้วยจะคล้อยตาม เชื่อตามที่เราพูดได้อย่างง่ายดาย

#สีผึ้ง #สีผึ้งพรหมเจ็ดหน้า #สีผึ้งเสน่ห์ #สีผึ้งมหาเสน่ห์ #สีผึ้งพรหมเจ็ดหน้า ลับทอง #ตะกรุตนะลิ้นทอง #สีผึ้งสาวหลง #ว่านสาวหลง #สีผึ้งนางหลง #พุทธคุณสีผึ้งเสน่ห์ #สีผึ้งมหาหลง #คาถาสาวหลง #สีผึ้งว่าน #แท่งผงพรหมเจ็ดหน้า #วิชาพรหมเจ็ดหน้า


ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

WWW.SIAMMONTRA999.COM

TEL 0871787818

@Line id : siammontra999

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา