ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20154781

ส่งฟรี ! ! ODL ผงแร่จากธรรมชาติ ขนาด 1 กิโลกรัม กำจัดกลิ่นเน่าเหม็น กลิ่นแก๊สไข่เน่า

แสดงภาพทั้งหมด

" นวัตกรรมจากธรรมชาติ เพื่อการกำจัดกลิ่น "
ODL เป็นนวัตกรรมของการกำจัดกลิ่นเน่าเสียด้วยการนำส่วนผสมจากแร่ธาตุในธรรมชาติหลายชนิด ที่มีคุณสมบัติในการทำปฏิกิริยาอย่างเฉียบพลัน กับประจุอนุภาคของกลิ่นเน่าเสียหรือแก๊สไข่เน่า ( H2S ) ทำให้เกิดการแตกตัวและจับคู่ของโมเลกุลขึ้นใหม่ จนทำให้กลิ่นเน่าเสียหมดไปอย่างรวดเร็ว
.
คุณสมบัติ
การดับกลิ่นที่ส่งผลอย่างเฉียบพลันทันใด รู้สึกได้ว่ากลิ่นหมดไปทันที่ที่ใช้ หลังจากใช้จนกลิ่นเดิมหมดไปแล้วจะต้องใช้อีก ด็ต่อเมื่อมีการเข้ามาสะสมของของเน่าเสียใหม่ เท่านั่น..
ที่สำคัญ คือ ODL ไม่ใช่สารเคมี ไม่ใช่สารสังเคราะห์แต่เป็นผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ที่เข้าใจการทำงานขององค์ประกอบและคุณสมบัติพิเศษของแร่ธาตุที่มีอยู่ในธรรมชาติต่างๆ แล้วจึงนำมาผสมเป็นสูตรพิเศษที่มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดกลิ่น
.
วิธีการและปริมาณการใช้
* ในกรณีที่เป็นการใช้ครั้งแรก มีการสะสมของกลิ่นเน่าเสียและแหล่งกำเนิดที่มีกลิ่นเน่าเสียรุนแรง ควรใช้ ODL ในอัตราส่วน 1 ต่อ 50 เช่น ODL 1 กิโลกรัม ต่อน้ำ 50 ลิตร ผสมกันแล้วฉีดพ่นให้กระจายในอากาศก่อน เพื่อกำจัดประจุอนุภาคของกลิ่นที่ลอยอยู่ในอากาศ แล้วจึงฉีดคลุมลงบนตัวแหล่งกำเนิดกลิ่น ถ้าเป็นบริเวณพื้นผิว ควรขัดล้างคราบสะสมก่อน ( ควรทำต่อเนื่องกันในอัตราส่วนผสมนี้ 2-3 วัน )
* ในกรณีที่ใช้ในครังต่อๆไป ควรผสม ODL กับน้ำ ในอัตราส่วนที่เจือจางลงเช่น ODL 1 กิโลกรัม ต่อน้ำ 100 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่เกิดกลิ่นและมีการสะสมของกลิ่นเน่าเสียขึ้นใหม่ทุกครั้ง
* การใช้ ODL ทุกครั้งต้องผสมน้ำก่อน จากนั้นจึงฉีดพ่นบริเวณที่มีการสะสมของกลิ่นเน่าเสีย
* การใช้ ODL ทุกครั้งควรผสมและใช้ให้หมด จากนั้นล้างอุปกรณ์ฉีดพ่นด้วยน้ำเปล่า เพื่อป้องกันการอุดตัน
.
ข้อเสีย
หลังการใช้งาน อาจทำให้เกิดคราบขึ้นได้

สินค้าตัดรอบบิลเวลา 14:00 น. ของทุกวัน ( ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เนื่องจากบริษัทปิดทำการ )

#ดับกลิ่น #กำจัดกลิ่น #ธรรมชาติ #หายทันที #ODL #ปลอดภัย #ดับกลิ่นอึ #ดับกลิ่นฉี่ #กลิ่นอับ #กลิ่นเน่าเหม็น #สัตว์เลี้ยง #ห้องน้ำ

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา