ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20126476

ที่แปลงร่างอุลตร้าแมนทริกเกอร์ กัทส์สปาร์คเลนส์ มาพร้อมกับ 3ไฮเปอร์คีย์ Ultraman Trigger NEW GENERATION TIGA (DX Guts Sparklens MultiType PowerType SkyType) ของใหม่ของแท้Bandai ประเทศญี่ปุ่น

แสดงภาพทั้งหมด

ที่แปลงร่างอุลตร้าแมนทริกเกอร์ กัทส์สปาร์คเลนส์ มาพร้อมกับ 3ไฮเปอร์คีย์ Ultraman Trigger NEW GENERATION TIGA (DX Guts Sparklens + Multi Type Key + Power Type Key + Sky Type Key) สินค้ารวมชุดร่างที่ใช้ในการต่อสู้หลัก 3 ร่าง ประกอบด้วย มัลติไทป์, พาวเวอร์ไทป์, สกายไทป์

ในการแปลงร่างเป็นอุลตร้าแมนทริกเกอร์นั้นต้องใช้ GUTS สปาร์คเลนส์ ร่วมกับ GUTS ไฮเปอร์คีย์ โดยเค็นโกจะติดตั้ง GUTS ไฮเปอร์คีย์ (มัลติไทป์คีย์) ที่กักเก็บพลังงานแสงสว่าง บรรจุเข้ากับปืน จากนั้นกางตัวอุปกรณ์ออกเป็นรูปแบบคฑา สปาร์คเลนส์ ชูขึ้นเหนือหัว เพื่อทำการแปลงร่างเป็นอุลตร้าแมนทริกเกอร์ โดยปกติอุปกรณ์จะอยู่ในรูปแบบปืน ที่เรียกว่า ไฮเปอร์กัน โหมด และสามารถเปลี่ยนสภาพเป็น สปาร์คเลนส์ โหมด เพื่อใช้ในการแปลงร่าง

สินค้าเป็นของใหม่ ราคา 4,350 บาท

สินค้าเรามีหลากหลายเกี่ยวกับมาสค์ไรเดอร์ ขบวนการ 5 สี ซุปเปอร์ฮีโร่ต่างๆ ซื้อของกับเราท่านไม่ต้องกลัวโดนโกงได้รับของล้าน % เพราะทางร้านมีการจดทะเบียนพาณิชย์เรียบร้อย สนใจสินค้าอื่นๆเข้ามาดูที่
Website : www.ridergogo.com
Page : www.facebook.com/ridersgogo
Shopee : https://shopee.co.th/ridergogo
โทรติดต่อ 080-977-0109

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา