ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20123085

ตรวจเช็ครถกระบะรับจ้าง ช่วงโควิด 19

ตรวจเช็ครถรับจ้าง ในแต่ละคันหรือสอบถามรายละเอียดว่า เคยให้บริการจากพื้นที่ที่มีความเสี่ยงมาหรือไม่ เพื่อที่ว่าเราจะได้ ตัดสินใจได้ว่าจะเรียกใช้บริการรถรับจ้างเจ้านี้หรือไม่ การที่เรารู้พื้นฐานและรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการให้บริการของรถรับจ้างถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเราไม่รู้เลยว่าในแต่ละวันนั้นรถรับจ้าง คันที่เรากำลังจะจ้างขนย้ายของนั้นได้ไปให้บริการที่ไหนบ้าง อยู่ในเขตพื้นที่เสี่ยงหรือไม่ เพราะถือว่าเป็นข้อมูลที่มีความสำคัญ ดังนั้นในข้อนี้จึงถือว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก ด้วยเช่นเดียวกัน
มีการตรวจสุขภาพหรือมีการวัดอุณหภูมิอยู่เป็นประจำ สำหรับพนักงานขับรถรับจ้างทุกคนจะต้องมีการวัดอุณหภูมิของตัวเองอยู่เสมอเพราะว่า คนขับนั้น ต้องพบปะผู้คนอยู่ทุกวัน การที่จะวัดอุณหภูมิหรือตรวจสอบร่างกายตัวเองว่าอยู่ในสภาพที่พร้อมปฏิบัติงานหรือไม่นั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก
การเตรียมตัวจัดเก็บสินค้าก่อนถึงวันขนย้ายของ
เมื่อเราได้รถกระบะรับจ้างขนของตามที่เราต้องการ สิ่งต่อไปนั่นก็คือการจัดเรียงการจัดเก็บสินค้าไว้รอรถรับจ้างมาให้บริการขนย้าย ซึ่งการจัดเก็บของนั้น หากเป็นเรื่องที่ดีนั้นก็คือ เราจะต้องบรรจุใส่ในกล่องที่มีขนาดกะทัดรัดไม่ใหญ่มาก จะทำให้การขนย้ายนั้นสะดวกและรวดเร็ว การจัดเก็บสินค้าที่เป็นระเบียบทำให้พนักงานยกสินค้านั้นปฏิบัติงานได้ง่ายและไม่ทำให้สินค้าของเรานั้นต้องชำรุดหรือเสียหาย
ซึ่งการจัดเก็บสินค้านั้นผู้ใช้บริการรถรับจ้างจะต้องมีการ เก็บสินค้าด้วยตัวของท่านเอง เพื่อรอให้ พนักงานยกสินค้ามาช่วยท่านอีกทีนึง โดยเฉพาะการจัดของที่เป็นระเบียบ จะช่วยได้มากทีเดียวในการใช้บริการขนย้ายของในแต่ละครั้ง เอ็นจอยขนส่ง (enjoykonsong) ของเราให้บริการ รถกระบะรับจ้าง มาอย่างยาวนาน และเราก็มั่นใจว่า เราจะสามารถบริการท่านได้เป็นอย่างดีที่สุด
094-3785676 คุณจอย
066-0129623 คุณจูน
LINE@ : @enjoy9999
บริการรับจ้างขนของ ดี รวดเร็ว รถกระบะขนของของเราพร้อมบริการ 24 ชม.
https://www.enjoykonsong.com/article/260
https://www.enjoykonsong.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา