ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20091678

รับติดตั้งโซล่ารูฟท็อป ขนาด 1kw 2kw 3kw 4kw 5kw 15KW 1M 2Mสำหรับบ้านพักอาศัยทั่วไป

แสดงภาพทั้งหมด

โรงไฟฟ้​​าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคาเพื่อให้หลังคาของคุณ "ทำเงินบนหลังคา."

1. ครัวเรือนการใช้งานพลังงานแสงอาทิตย์ได้รับการสนับสนุนจากรัฐในการดำเนินการในรายละเอียดของนโยบายตารางแสงอาทิตย์กระจาย พลังงานแสงอาทิตย์ที่เชื่อมต่อกับกริดแห่งชาติ, พลังงานแสงอาทิตย์ที่สร้างกระแสไฟฟ้าเพื่อตอบสนองความต้องการของการใช้งานของผู้ใช้ออกจากกันคุณสามารถใส่ไฟฟ้าส่วนเกินในตารางอำนาจท้องถิ่น บริษัท ไฟฟ้าตามมาตรฐานบางอย่างสำหรับราคาซื้อเข้าซื้อกิจการ ผู้ใช้ที่บ้าน( ไม่เพียง แต่ลดค่าใช้จ่ายไฟฟ้าของพวกเขา, และแม้กระทั่งการขายไฟฟ้าเพื่อให้บรรลุผลกำไร)

2. โครงการนี้เป็นองค์กรของค่าใช้จ่ายไฟฟ้าแก้ปัญหาขาดแคลนไฟฟ้าของโหลดสูงสุดขยับธุรกิจเพื่อให้พลังงานขึ้น !ประโยชน์ที่ได้รับ:

1 พลังงานแสงอาทิตย์ไม่รู้จักเหนื่อยผิวโลกพลังงานแสงอาทิตย์ที่ได้รับการตอบสนองความต้องการพลังงานทั่วโลก 10,000 ครั้ง ตราบใดที่การติดตั้งระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์บนโลกทะเลทราย 4%, ไฟฟ้าที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของโลก พลังงานแสงอาทิตย์ที่มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานจากวิกฤตพลังงานหรือผลกระทบจากความไม่แน่นอนของตลาดเชื้อเพลิง;

2, พลังงานแสงอาทิตย์สามารถใช้ได้อย่างกว้างขวางที่แหล่งจ่ายไฟที่ใกล้ที่สุดไม่ได้มีการส่งผ่านทางไกล, หลีกเลี่ยงการสูญเสียของสายการส่งผ่านทางไกล;

3 พลังงานแสงอาทิตย์โดยไม่ต้องเชื้อเพลิงต้นทุนการดำเนินงานต่ำ;

4 พลังงานแสงอาทิตย์มีชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวและง่ายต่อการใช้ความเสียหายการบำรุงรักษาง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับการใช้งานแบบอัตโนมัติ;

5, พลังงานแสงอาทิตย์ไม่ผลิตของเสียมลพิษไม่มีมลพิษทางเสียงไม่มีผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการใช้พลังงานสะอาด

6 ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ระยะเวลาการก่อสร้างระยะสั้นที่สะดวกและมีความยืดหยุ่นและสามารถเพิ่มหรือลดลงขึ้นอยู่กับโหลดนอกจากใด ๆ หรือการลดลงของกำลังการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ของตารางเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสีย
OUR SERVICES-บริการของเรา

สำรวจพื้นที่และออกแบบระบบ
ทีมงานติดตั้ง จะเข้าสำรวจพื้นที่ โครงสร้างหลังคาและออกแบบระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า โดยใช้อุปกรณ์ตรวจวัดที่ได้มาตรฐาน เน้นถึงความปลอดภัย,ความประหยัดและคุ้มค่าในการลงทุนในระยะยาว ด้วยความพิถีพิถันในการออกแบบ และคัดเลือกวัสดุอุปกรณ์ เพื่อให้ได้ระบบที่มีประสิทธิภาพสูงสุดต่อลูกค้า


การติดตั้งและบริการหลังการขาย
ทีมงานของเราให้บริการติดตั้งและบริการหลังการขายระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยมาตรฐานสูงสุด ครอบคลุมพื้นที่ติดตั้งทั่วประเทศไทย และประเทศใกล้เคียงด้วยทีมงานที่มีความชำนาญด้านระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์

ข้อมูลเบื้องต้นในการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์
• ภาพถ่ายเกี่ยวกับอาคารและสถานที่ที่จะต้องการติดตั้ง
• รูปถ่ายด้านหน้า บ้าน อาคาร สถานที่ ระบุทิศเหนือ-ใต้
• รูปถ่ายด้านข้างและด้านหลัง
• รูปถ่ายหลังคาด้านทิศใต้ที่จะติดตั้งแผง
• รูปถ่ายมิเตอร์ไฟฟ้าที่ซื้อไฟฟ้าปัจจุบัน
• รูปถ่ายหม้อแปลงของอาคาร ระบุขนาด (ถ้ามี)
• ภาพด้านหน้ารั้วของอาคาร โรงงาน
• ภาพถ่าย Google Map หรือ Google Earth
• แบบแปลนอาคารที่แสดงลักษณะของหลังคา
• แผนผังแสดงที่ตั้งอาคาร ระบุถนนใกล้เคียง
• พิกัดดาวเทียม (GPS) (ถ้ามี)

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา