ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20035551

เวทีสำเร็จรูป เวทีพับได้ สเตจเวที สเตจเวที บันไดเวที สมรรถนะดีแข็งแรงที่สุด

แสดงภาพทั้งหมด

เวทีสำเร็จรูป เวทีพับได้ สเตจเวที สเตจเวที บันไดเวที สมรรถนะดีแข็งแรงที่สุด

เวทีสำเร็จรูป, เวทีอเนกประสงค์, เวทีใยแมงมุม, เวทีอลูมิเนียม, สเตจเวที, บันไดเวที คุณภาพชั้นนำต้อง “เวทีBillion Plus” เวทีสมรรถนะดีที่สุด แข็งแรงที่สุด ไม่ใช่แค่คำโฆษณา เราผ่านการทดสอบมาแล้วรับน้ำหนักได้มากกว่า 5 ตันต่อตัว เวทีที่รถขับขึ้นไปจอดได้ ไม่แอ่น ไม่ยุบ นำมาใช้ร่วมกับบันไดเวที ลงตัว ใช้งานง่าย

คุณลักษณะอันโดดเด่นของสเตจเวทีของเรา

-โครงสร้างหลักสเตจเวที, เวทีอเนกประสงค์ของเราเป็นอลูมิเนียมมากกว่า 95% และชิ้นส่วนเวทีอลูมิเนียมที่เป็นเหล็กก็ชุบกันสนิมอย่าดี จึงทำให้เวทีไม่เป็นสนิม ใช้งานได้ทนทานคงทน

-ในขั้นตอนการผลิตเวทีใยแมงมุม ผ่านการตรวจสอบทุกๆขั้นตอน จนถึงขั้นตอนสุดท้าย ลูกค้าที่ซื้อเวทีสำเร็จรูปจากเรานำไปใช้งานด้วยความมั่นใจ อัตราการเสียหายจากขณะนำเวทีไปใช้งานของเราคือ 0%

-ทั้งบันไดเวทีและเวทีอเนกประสงค์ ผลิตจากPlywood เกรดAAA แผ่นพื้นเวทีจึงไม่หดไม่ยุบ,ไม่คด เมื่อนำมาประกอบต่อกันเป็นจำนวนมากๆรอยต่อแนบสนิทลงตัวสวยงาม

-ฐานรองเวทีเวทีใยแมงมุมเป็นพลาสติกABS ที่มีคุณสมบัติ เหนียวเป็นรอยยาก ฐานพลาสติกนี้มีหน้าที่ ช่วยปกป้องพื้นวางสเตจเวที ไม่ให้เป็นรอย เพราะพื้นวัสดุบางชนิดมีราคาสูง ไม่ว่าจะเป็นหินอ่อน กระเบื้อง หินแกรนิต พื้นหินสังเคราะห์ พื้นไม้ลามิเนต พื้นกระเบื้องยางเป็นต้น

-สำหรับมุมพื้นเวที แพลทฟอร์มเวที เป็นเหล็ก ปกป้องการกระแทกกระทบ คุณภาพสูง ป้องกันคุ้มครองแผ่นพื้นได้เป็นอย่างดี ยืดอายุการใช้งานได้หลายปีและเรายังชุบEDP ป้องกันสนิมเหล็ก เพราะสนิมจะก่อให้เกิดความเสียหายที่รุนแรง ผ่านความเสื่อมสภาพหรือความเปราะลงของจุดเชื่อมโลหะ

-เวทีอเนกประสงค์, เวทีอลูมิเนียม ของบิลเลี่ยน พลัส มีหลายรูปทรง อาทิเช่น เวทีอลูมิเนียมรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เวทีอลูมิเนียมรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส เวทีอลูมิเนียมรูปทรงสามเหลี่ยม เวทีอลูมิเนียมรูปทรงวงกลม เวทีอลูมิเนียมรูปทรงครึ่งวงกลม นำมาประยุกต์ใช้งานกิจกรรมต่างๆได้หลากหลายรูปแบบหลากรูปทรง เปิดมุมมองงานอีเว้นท์ กิจกรรมส่งเสริมการตลาดของคุณ

เวทีสำเร็จรูป, เวทีอเนกประสงค์, เวทีใยแมงมุม, เวทีอลูมิเนียม, สเตจเวที, บันไดเวที แข็งแรง ทนทาน ปลอดภัย ไว้ใจเรา

Billion Plus Communication
Tel : 096-654-9595 095-942-9456 095-942-4299
Line Official : billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Email : billionplus1@gmail.com
ข้อมูลสเตจเวที : https://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา