ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20003172

ร้านภพพระ ... ตะกรุดสี่เกลอ เนื้อตะกั่ว หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ จ.ระยอง ปี 2551

แสดงภาพทั้งหมด

ตะกรุดสี่เกลอ เนื้อตะกั่ว หลวงพ่อสาคร มนุญฺโญ วัดหนองกรับ จ.ระยอง ปี 2551 ขนาดความยาว 3 นิ้ว จัดสร้างจำนวน 14,999 ดอก มีตอกโค๊ดและหมายเลขกำกับ จัดอยู่ในวัตถุมงคลชุดมาตราฐานของหลวงพ่อสาครอีกหนึ่งรุ่นที่มีประสบการณ์

การสร้างตะกรุดสี่เกลอ หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ จ.ระยอง ได้นำเอาวิชาของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ และหลวงปู่เพ่ง วัดละหารใหญ่ ซึ่งมาจากสายหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า นำมารวมกัน เรียกว่าดีเป็นสองเท่า

เนื้อโลหะที่นำมาทำตะกรุดสี่เกลอนี้ผสมกับตะกั่วที่ทำพระปิดตามหาลาภ ปี 2537 หล่อหลอมรีดให้เป็นแผ่นขนาดพอดี จากนั้นนำไปปั๊มเลขยันต์ และนำมา “พินทุอธิษฐาน” จารยันต์ของหลวงปู่เพ่งอีกครั้งหนึ่ง เวลาม้วนและอุดเทียนชัยจะต้องบริกรรมพระคาถา “อิติคงคับ สวาหะ นะกรึงคะรัง” กำกับทุกดอก

การอธิษฐานปลุกเสก หลวงพ่อสาคร จะเลือกวันดีที่เข้าเกณฑ์ “เพ็ชรฤกษ์” ตั้งราชวัตรฉัตรธงตามเพดานซึ่งเป็นยันต์ “การีนิสิงเห” อธิษฐานจิตปลุกเสกตลอดไตรมาสจนเป็นที่พอใจ จึงให้ญาติโยมและลูกศิษย์พกพาไปใช้ป้องกันตัวให้แคล้วคลาดจากภัยอันตราย “ตะกรุดสี่เกลอ” จึงเป็นตะกรุดที่มีพุทธคุณแคล้วคลาดคงกระพัน อีกทั้งเป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม ที่โบราณจารย์นิยมสร้างกัน หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ ท่านปลุกเสกตลอดไตรมาส ปี 2551

อุปเท่ห์การใช้ตะกรุดสี่เกลอ “ถ้าจะสู้เอาไว้ด้านหน้า ถ้าจะหนีเอาไว้ด้านหลัง เข้าสมณชีพราหมณ์เจ้าพระยาเอาไว้ด้านขวา เข้าหาสตรีเพศเอาไว้ด้านซ้าย” ก่อนนำไปใช้ ให้ตั้งนะโม 3 จบ ระลึกถึงคุณพระพุทธ คุณพระธรรม คุณพระสงฆ์ ครูบาอาจารย์ คุณบิดามารดา อธิษฐานให้ถูกต้องทำนองคลองธรรม ว่าคาถาหัวใจสี่เกลอ “กะระมะถะ กิริมิถิ กุรุมุถุ” 3 จบ แล้วเป่าไปที่ตะกรุด จึงเอาไว้ตามทิศที่จะใช้
________________________________________________

"ความซื่อสัตย์สุจริต สำคัญกว่าชื่อเสียงและเงินทอง"
ร้านภพพระ บริการให้เช่าบูชาวัตถุมงคล พระเครื่อง พระแท้
เครื่องรางของขลัง สำหรับนักสะสมและผู้ศรัทธาทุกท่าน
คัดสวย แท้ ดูง่าย สบายตา บูชาแล้วสบายใจ
คลิ๊กชมร้านได้ที่ >> https://www.manphoppra.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา