ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19979287

ป้ายออกบูธ,บูธสินค้า,ป้ายบูธ ชนิด Roll Up,โรลอัพ อุปกรณ์ออกบูธคลาสสิค สวยเก๋คุ้ม

แสดงภาพทั้งหมด

ป้ายออกบูธ,บูธสินค้า,ป้ายบูธ ชนิด Roll Up,โรลอัพ อุปกรณ์ออกบูธคลาสสิค สวยเก๋คุ้ม

อุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์จัดบูธ, ป้ายออกบูธ, บูธสินค้า, ป้ายบูธ ประเภทRollup, โรลอัพ ถึงเป็นบูธพกพาที่ได้รับความนิยมกันมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน จัดเป็นอุปกรณ์บูธประเภทคลาสสิค ที่ทุกคนย่อมรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับคนที่เคยออกบูธ หรือเคยจัดบูธ ไม่น้อยกว่า 90% ต้องเคยสัมผัสป้ายออกบูธชนิดโรลอัพ(Roll Up) กันอย่างแน่นอน ทำไมบูธสินค้าอย่างโรอัพ ถึงเป็นอุปกรณ์จัดบูธที่ป็อปปูล่า เรามาหาเหตุผลกัน

1. อุปกรณ์จัดบูธ, ป้ายออกบูธ Roll Up มีข้อดีที่เป็นจุดเเข็งคือ การขนย้ายพับเก็บได้ง่าย พกพาก็สะดวก น้ำหนักเบา จึงทำให้นิยมนำโรลอัพไปใช้ในงานแสดงสินค้า, งานExhibition, งานออกบูธ, บูธขายของ, จัดบูธงานแสดงสินค้า, ตั้งหน้าร้าน, งานอีเว้นท์, งานประชาสัมพันธ์ทุกประเภท

2.ราคาโรลอัพนั้นประหยัดมาก คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปเริ่มต้นหลักร้อยหลักพันต้นๆ นำไปใช้เป็นบูธสินค้า, ป้ายบูธ คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างที่สุด จะสั่งผลิตครั้งละหนึ่งตัวหรือสิบตัว Roll Up โรอับก็ใช้งบประมาณทางการตลาดไม่สูงจยเกินไป

3.Rollup มีภาพอิงค์เจ็ทม้วนเก็บอยู่ใต้ฐาน เวลาจะนำไปใช้เป็นป้ายบูธหรือป้ายออกบูธแค่ดึงขึ้นมาแล้วขึงกับเสาที่พับเก็บได้ แสนสะดวกและจัดเป็นอุปกรณ์ออกบูธที่ง่ายที่สุดเมื่อเทียบกับอุปกรณ์ออกบูธประเภทอื่นๆเช่น X-bannerหรือ Pop Up, Pull Frame

4.จุดเด่นอีกข้อที่สำคัญคือการนำภาพพิมพ์Ink jet มาเปลี่ยน โรอับ แค่ดึงวานพิมพ์โรลออกมาสุดแล้วล็อคไม่ให้หมุน แกะภาพเก่าออกมาแล้วเปลี่ยนวานพิมพ์Roll Up ชิ้นใหม่เข้าไป เพียงเท่านี้เราก็ได้งานพิมพ์สำหรับออกงานบูธสินค้า, ป้ายบูธ หรือจะใช้ภาพเก่าสำหรับนำกลับมาใช้ใหม่ก็เปลี่ยนในลักษณะเดียวกัน

5.สำหรับท่านที่เคยใช้ป้ายออกบูธ ชนิดโรลอัพที่มีปัญหาภาพงุ้มงอ โครงสร้างโรลอัพเอนไปเอนมา มาที่เราจะไม่มีปัญหานี้อย่างแน่นอน ด้วยวัสดุงานพิมRoll-Up เราใช้PVC Glossy ชนิดหนาพิเศษจึงทำให้ปัญหาดังกล่าวหมดไปและเรายังใช้หมึกพิมพ์อิงค์เจ็ทเป็นหมึกแท้ ภาพพิมพ์โรอัพสีสันสดใส คมชัดไม่ซีดง่าย สีคงทนสมจริง

ด้วยคุณสมบัติทั้ง 5 ข้อนี้เราจะเห็นได้ว่าอุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์จัดบูธ, ป้ายออกบูธ, บูธสินค้า, ป้ายบูธ ประเภทRollup, โรลอัพ จึงได้ครับความนิยมอย่างยาวนาน เเละไปที่ไหนเราก็จะเจอ โรอับกันเสมอ

Billion Plus เราขายโรลอัพราคาถูก, ขายโรอับราคาถูก, ขายRoll Upราคาถูก หรือสอบถามเกี่ยวกับอุปกรณ์จัดบูธราคาถูก, สั่งซื้ออุปกรณ์ออกบูธราคาถูก, สั่งซื้อป้ายบูธราคาถูก, สั่งซื้อป้ายออกบูธราคาถูก, สั่งซื้อบูธสินค้าราคาถูก ประเภทต่างๆ สอบถามได้ตามช่องทางติดต่อนี้ได้เลย เราพร้อมยินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำ

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official : @billionplus365 http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299. 095-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/roll-up-โรลอัพ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา