ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19958325

น้ำมันว่านอิ่นแก้วกาหลง มวลสารว่านสายเสน่ห์ ครูบาพิรุณ วัดชัยมงคล

แสดงภาพทั้งหมด

#น้ำมันว่านอิ่นแก้วกาหลง ขนาด 3.7 นิ้ว มวลสารว่านสายเสน่ห์ ครูบาพิรุณ วัดชัยมงคล

เคียวจากน้ำมันว่านดอกทอง ผสมผงนางอกแตก แซ่อิ่นแก้ว1 ตน แค่อิ่นก็มีฤทธิ์ด้านเสน่ห์แล้ว ผสมผงว่านเก่าทีครูบาพิรุณท่านเก็บมากว่า10ปี ทำปลุกเสกสมัยเดินธุดง
ท่านก็เก็บตามเขาตามป่ามาเป็นมวลสารทำน้ำมันว่านขึ้นมาเกจิดังแห่งภาคเหนือ ครูบาพิรุณที่อยู่เบื้องหลังการเสกวัตถุมงคล ต่างๆหลายวัดหลายสำนักดังๆทางเชียงใหม่เป็นของเก่าในวัดนาน ด้านในมีอิ่น มีว่านมหาเสน่ห์ต่างๆ มีผงยาเสน่ห์ต่างๆและมวลสารว่านต่างๆอีกมากมาย เน้นใช้ทางด้านเมตตา

ใช้เจิมหน้าผากเป็นเสน่ห์เสริมราศี คนนิยมชมชอบ แต้มปากใช้เจรจา เมตตา เข้าหาคนรัก และดึงดูดเพศตรงข้าม เสน่ห์ต้องตา ต้องใจ แก่ผู้พบเห็น (หากจะใช้ทางเสน่ห์ให้คว่าขวดลง ให้ว่านก้นขวดขึ้นมาอยู่ข้างบนก่อนใช้)

ทาฝามือซื้อง่ายขายคล่องเจรจาง่าย
ใครที่สักยันใช้ทารอยสักได้ เพิ่มฤทธิ์ อธิฐานขอใด้ทุกเรื่อง ใช้ใด้ ชาย หญิง

#คุณวิเศษของอิ้น
คนล้านนาเชื่อว่าการที่ได้มีอิ้นไว้บูชาจะทำให้มีคนเมตตารักไคร่ มีไว้กับบ้านเรือน จะทำให้คนในบ้านหลังนั้นครอบครัวนั้นรักไคร่กันหากมีไว้บูชากับตัวเราก็จะทำให้มีเสน่ห์
อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ ข้าวของเงินทองไหลมาเทมา อิ้นจึงเป็นที่นิยมตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบัน ตอนนี้อิ้นยังได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย
#วิธีนำอิ่นเข้าบ้าน ก่อนนำเข้าบ้านเรือนหรือร้านค้า ให้จุดธูปขออนุญาตพระพุทธในบ้าน ๓ ดอก จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และครูบาอาจารย์ กลางแจ้ง ๑๖ ดอก
#จัดสำรับ พวงมาลัย อาหารคาวหวาน ผลไม้ น้ำดื่ม น้ำหวาน ถวาย นำไปพกติดตัว ไว้ต่ำกว่าพระ ใส่กระเป๋าเสื้อ กระเป๋าถือ หรือบูชาไว้ใส่พานไว้ในบ้าน หน้าร้านค้า จุดธูป ๑ ดอก หมั่นภาวนาทุกเช้าค่ำให้ขึ้นใจด้วยคาถา
#คาถาปลุกอิ่น (อิ้น)
โอม อิ่นอก อิ่นเอ๋ย อิ่นแก้ว อิ่นฮัก อิ่นหุม อิ่นกอดคอแยง อิ่นแป๋งใจ๋ฮัก แป๋งเมีย แป๋งผัว แป๋งตั๋วจู้ฮัก ฮักเฮาแต้เน้อ โอมสวาโหมติด. (๗ จบ)
หมายเหตุอิ่นเป็นของภาคเหนือคาถาจึงเป็นคาถาภาคเหนือ เวลาท่องเป็นภาษาเหนือ หากพูดภาษาเหนือไม่เป็นค่อยๆท่องไป ถ้ารู้จักคนภาคเหนือลองให้ท่องให้ฟังก็ได้จะได้เข้าใจคาถาได้ง่ายขึ้น

#ข้อห้ามการใช้น้ำมันว่าน อิ่นแก้วกาหลง
1.ให้รักษาศีลข้อ 3 ให้เคร่งครัด
2.ห้ามด่า พ่อแม่ ครูบาอาจารย์ทั้งของตนเองและผู้อื่น
3.ห้ามถุยน้ำลายลงในโถส้วม
ห้ามใช้ในทางที่ผิดศิลธรรม อยากเห็นผลไวควรปฏิบัติตนให้อยู่ในศีลธรรม
ให้หมั่นทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน กรวดน้ำอุทิศส่วนบุญกุศลที่ทำมาให้แก่ เจ้ากรรมนายเวร เทพเทวา สิ่งศักดิ์สิทธิ์และครูบาอาจารย์ที่สถิตปกปักษ์รักษาอยู่ภายในน้ำมันว่าน อิ่นแก้วกาหลง อยู่เป็นประจำ ชีวิตจะประสบความสำเร็จรุ่งเรือง

#ประวัติครูบาพิรุณ วัดชัยมงคล จ.เชียงใหม่
ครูบาพิรุณ บวชตั้งแต่เป็นสามเณรในปี พ.ศ.2519 และได้เรียนนักธรรมจนสอบนักธรรมชั้นตรี นักธรรมโท และนักธรรมเอกได้ตามลำดับ
เมื่อคราวที่วัดจัดงานปริวาสกรรม จึงได้พบกับอาจารย์วิรัตน์ จัตตมโล เริ่มสนใจพระกรรมฐาน นั่งสมาธิจนลืมฉันข้าว ฉันน้ำ
และก็ได้ออกเดินธุดงค์กับอาจารย์วิรัตน์ อยู่หลายปี ตอนที่ยังเป็นสามเณร

#และก็ได้พบกับพระอาจารย์ที่ประสิทธิ์ประสาทวิชาให้กับสามเณรพิรุณ
ก็คือ หลวงปู่กลั่น อินทธัมโม (ฉายา ตาเรดาร์ ตาทิพย์) แห่งวัดทุ่งศรีน้อย อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด สามเณรพิรุณตั้งใจเรียนวิชาทุกอย่างที่หลวงปู่สอนให้จนเป็นที่พอใจของหลวงปู่
แล้วก็เดินธุดงค์กับหลวงปู่มาที่เขาวงพระจันทร์ จ.ลพบุรี และก็เดินธุดงค์ไปทั่วตามที่หลวงปู่พาไป สามเณรพิรุณคิดถึงพ่อแม่เลยขอเดินทางกับมาที่เชียงราย

#แต่การกลับมาคราวนี้ทำให้พ่อแม่แปลกใจ เนื่องจากไม่กลับไปอยู่วัดแต่กลับไปอยู่ที่ป่าช้า สาเหตุก็คือตอนไปธุดงค์ที่ลำปาง ไปเรียนรู้กับหลวงปู่เกษม เขมโก
และท่านก็ได้แนะนำให้สามเณรไปฝึกจิตอยู่ในที่เงียบสงบ และไม่มีที่ไหนที่เงียบและเหมาะกับการฝึกจิตได้เท่ากับป่าช้าอีกแล้ว
ครั้นสามเณรพิรุณได้กลับมาที่เชียงรายและได้ปฏิบัติตามคำสอนของหลวงปู่เกษมแนะนำ

#และในช่วงที่กำลังอยู่ที่ป่าช้านั้น ก็ได้มีพระรูปหนึ่งมาชวนให้ไปหาหลวงปู่แหวน
พอไปพบท่านแล้ว ท่านก็บอกว่า “ให้บวชนานๆ เด้อ” สามเณรพิรุณรับปาก พออายุครบบวชจึงได้อุปสมบทโดยมี พระครูสีลนันทคุณ วัดสีลาอาสน์ เป็นพระอุปัชฌาย์
พระครูสีลาจารโสภิต (คำบาง อชิโต) วัดธัมมิกาวาส เป็นพระกรรมวาจาจารย์ พระอธิการดวงแก้ว ฐิติวณฺโณ วัดสันติวัน เป็นพระอนุสาวนาจารย์

#และได้เดินธุดงค์ไปประเทศพม่า ศึกษาวิชาต่างๆ ที่ตัวเองชอบ และกลับมาวัดชัยมงคล จ.เชียงใหม่ จนเป็นเจ้าอาวาสตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2533 จนถึงปัจจุบัน

#รับประกันแท้ 100%
#ราคาขวดละ 799 บาท ค่าส่ง 50 บาท
วัตถุมงคลยังมีอยู่ทุกชิ้นนะครับ รายการไหนหมดจะลบออกทันที


รับชมพระเครื่องรายการอื่น ๆ ได้ที่
https://store.weloveshopping.com/phlangsraththa
https://www.facebook.com/PhlangSraththa24
https://www.lannaamulet.in.th/shop/phlangsraththa

ความคิดเห็น

ประกาศนี้ ปิดการใช้งานระบบ comment

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา