ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19957281

ป้องกันโรคระบาด กันนิวเคลียร์ รังสี ทำน้ำมนต์ (เหรียญสมเด็จองค์ปฐม หลวงปู่ศรี มหาวีโร ปี 2552)

แสดงภาพทั้งหมด

ป้องกันโรคระบาด ทำน้ำมนต์ และป้องกันภัยพิบัติต่างๆ

เหรียญสมเด็จองค์ปฐม หลวงปู่ศรี มหาวีโร ปี 2552

คุณสุชาติ อมรรัตนกุล ผู้จัดสร้าง เหรียญทำน้ำมนต์ ลป.ศรี เล่าว่าตอนปลุกเสกเหรียญนี้ ลพ.ฤาษีลิงดำ มาบอกว่า

'ถ้าอยากได้แบบไหนก็เอาสิ่งนั้นมาเป็นเชื้อ

#วันปลุกเสกคุณสุชาติ อมรรัตนกุลได้นำ เหรียญทำน้ำมนต์ ลพ.ฤาษีลิงดำ, เหรียญเปิดโลกหลวงปู่ดู่, สมเด็จองค์ปฐมรุ่นแรก และ แร่โคตรเศรษฐีแม่ชีปทุม วางไว้ด้านบนกองวัตถุมงคลทั้งหมด แล้วขอความเมตตาหลวงปู่ศรีถ่ายพลังทั้งหมดลงสู่เหรียญให้เป็นพลังเหนือโลกทั้งหมด เรียกได้ว่าถ้าใครเชื่อมั่นล่ะก็ เหรียญนี้เหรียญเดียวเหมือนได้วัตถุมงคลของหลวงพ่อฤาษี และหลวงปู่ดู่เลยครับ

#ที่สำคัญรูปลักษณ์ในเหรียญทำน้ำมนต์นี้ คือ

"สมเด็จองค์ปฐม" หลวงปู่ศรีท่านเชิญบารมีให้หมดแล้วครับ

ผู้สร้างได้กราบหลวงปู่ศรีขอ "พลังอรหันต์...พลังเหนือโลก.." และ ขอบารมีหลวงปู่ศรีปลุกเสกเหรียญทำน้ำมนต์นี้ให้มี พุทธคุณ ครอบจักรวาลครบทุกด้าน ทั้งกันและแก้ได้หมดทุกอย่าง ทั้งนิวส์เคลียร์ รังสีต่างๆ โรคระบาด โรคภัยไข้เจ็บ คุ้มกันภัย มหาเมตตา มหาโชคลาภค้าขาย หนุนดวง กลับร้ายกลายเป็นดี อีกทั้งสามารถอธิษฐานทำน้ำมนต์ตามแหล่งน้ำต่างๆได้

#มีญาติธรรมที่รู้จักในเวบท่านหนึ่ง เล่าให้ผมฟังว่าได้นำเหรียญนี้ไปให้พระอาจารย์ที่นับถือช่วยเช็คพลังงานให้ พระอาจารย์รูปนั้นบอกว่าตั้งแต่จับพลังพระมายังไม่เคยเจอพระที่มีพลังแปลกแบบนี้ เหมือนมีพลังงานซ้อนๆกันอยู่ (ก็เพราะการอัดพลังจากเหรียญต่างๆ) นับว่าพระอาจารย์รูปนี้ท่านไม่ธรรมดาจริงๆ

***ขอบคุณข้อมูลจากเว็บพลังจิต

#วิธีทำน้ำมนต์

ก่อน เริ่มทำน้ำมนต์ควรอธิษฐานขออาราธนาบารมีคุณพระรัตนตรัย บารมีองค์หลวงปู่ศรี มหาวีโร หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ หลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืดเพื่อเป็นกำลังใจให้เราในการทำน้ำมนต์ให้เป็นไป ได้ด้วยดีครับ และอธิษฐานสวดบทมหาจักรพรรดิ (คาถาบูชาพระ) ร่วม หลังจากบทอิติปิโสด้วยครับ

พออธิษฐานเสร็จก็แนบเหรียญไว้ข้างๆภาชนะที่ใส่น้ำ หรือจุ่มเหรียญลงไปก็ได้ครับ (พอเสร็จแล้วก็เอาเหรียญออก) จากนั้นสวดพุทธมนต์ว่า

อิติปิ โส ภะคะวา อะระหัง สัมมาสัมพุทโธ วิชชาจะระณะสัมปันโน สุคะโต โลกะวิทู อะนุตตะโร ปุริสสะธัมมะสาระถิ สัตถาเทวะมนุสสานัง พุทโธ ภะคะวาติ

สวากขาโต ภะคะวะตา ธัมโม สันทิฎฐิโก อะกาลิโก เอหิปัสสิโก โอปะนะยิโก ปัจจัตตัง เวทิตัพโพ วิญญูหิติ

สุปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ อุชุปฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ ญายะปฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ สามีจิปฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ ยะทิทัง จัตตาริ ปุสริสะ ยุคานิ อัฏฐะ ปุริสะปุคคะลา เอสะ ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ อาหุเนยโย ปาหุเนยโย ทักขิเนยโย อัญชะลีกะระนีโย อะนุตตะรัง ปุญญะเขตตัง โลกัสสาติ

และตั้งจิตอธิษฐานว่า

"ข้าพเจ้า ขอตั้งจิตอธิษฐานด้วยดวงจิตอันบริสุทธิ์ ขอกราบอาราธนาบารมีคุณพระพุทธเจ้า พระธรรมเจ้า พระอริยสงฆ์เจ้า มากมายยิ่งกว่าเม็ดทรายในท้องมหาสมุทร บารมีสามสิบทัศน์แห่งพระโพธิสัตว์และพระมหาโพธิสัตว์เจ้าทุกๆพระองค์ บารมีแห่งเทพพรหมเทวาสัมมาทิฐิ คุณบิดามารดา ครูอุปัชชาอาจารย์ ท่านผู้มีพระคุณ พระบรมเดชานุภาพแห่งองค์พระมหาบูรพกษัตริยาธิราชเจ้าผู้ทรงพระคุณอัน ประเสริฐทุกๆพระองค์ พระสยามเทวาธิราช ผู้รักษาชาติไทย มีพระธรณี แม่พระคงคา แม่พระโพสพ พ่อพระเพลิง พ่อพระพาย ตลอดจนหมู่นาคา พญาครุฑทั้งหลายผู้สัมมาทิฐิ ขอจงได้รวมบารมีมาสถิตรักษา ข้าพเจ้าทั้งหลายและ ครอบครัว ขออาราธนาพุทธานุภาพ คุ้มครองอันศักดิ์สิทธิ์ ชำระล้างปัดเป่าภัยพิบัติทั้งปวงให้ปลาสนาการสิ้นไปจากเขตคามแห่งนี้ ขออำนาจแห่งพุทธคุณ ทำให้สิ่งอัปมงคล คุณไสย อวิชชา คุณผี คุณคน ทั้งปวงสลายตัวสิ้นไปจากผู้ที่ได้สัมผัสพุทธานุภาพนี้ ขอให้โรคภัยไข้เจ็บ โรคระบาด โรคเวร โรคกรรม โรคอันเกิดจากเจ้ากรรมนายเวร ทั้งปวง จงสิ้นไปจากผู้ได้สัมผัสพุทธานุภาพ ขอให้รังสีจากศัตราวุธทั้งปวงจงสลายตัวจนหมดสิ้นด้วยอำนาจพุทธคุณนี้

#ข้อแนะนำในการใช้ให้บังเกิดผล ห้ามใช้ในทางที่ผิดศิลธรรม อยากเห็นผลไวควรปฏิบัติตนให้อยู่ในศีลธรรม เป็นคนดีสังคม และประเทศชาติ

ไม่เบียดเบียนใคร ไม่ฆ่าสัตว์ตัดชีวิต ให้ทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน ปล่อยนกปล่อยปลา บริจาคให้ทานแก่คนตกทุกข์ได้ยาก บริจาคโลงศพผ้าคลุมศพไร้ญาติ กรวดน้ำอุทิศส่วนบุญกุศลที่ทำมาให้แก่ เจ้ากรรมนายเวร เทพเทวา สิ่งศักดิ์สิทธิ์และครูบาอาจารย์ที่สถิตปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง อยู่เป็นประจำ ชีวิตจะประสบความสำเร็จรุ่งเรือง

#เหมาะสำหรับทุกท่านที่กำลังมองหาพระเครื่องสำหรับป้องกันโรคระบาด โควิด19 ที่กำลังระบาดหนักอยู่ในขณะนี้

เหรียญสภาพเดิม ๆ ไม่ผ่านการใช้

#รับประพระแท้ 100%

เลี่ยมพลาสติกกันน้ำพร้อมใช้ องค์ละ 450 บาท ค่าส่ง 50 บาท
วัตถุมงคลยังมีอยู่ทุกชิ้นนะครับ รายการไหนหมดจะลบออกทันที


รับชมพระเครื่องรายการอื่น ๆ ได้ที่
https://store.weloveshopping.com/phlangsraththa
https://www.facebook.com/PhlangSraththa24
https://www.kaidee.com/member/listing/11184755

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา