ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19952998

ป้องกันโควิด19 แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง (หัวนะโมเนื้อเงินยวง พระอาจารย์สมนึก )

แสดงภาพทั้งหมด

หัวนะโมเนื้อเงินยวง ป้องกันโรคระบาด กันภัย
สำหรับท่านที่กำลังหาเครื่องรางป้องกันโรคโควิด 19 ที่กำลังระบาด

เปิดลูกละ 300 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท
สนใจติดต่อสอบถามได้ครับ
รับประกันแท้100%

หัวนะโมเนื้อเงินยวง พระอาจารย์สมนึก วัดหรงบน
สร้างตามตำรายุคพระเจ้าศรีธรรมโศกราชเเป็นผู้ปกครองเมืองนครศรีธรรมราช(เมืองครึ่งหาบ)สร้างด้วยเงินยวงซึ่งเป็นโลหะธาตุอาถรรห์ดีในตัวอยู่แล้ว หากได้ผ่านการปรุกเษกก็จะเพิ่มพลังและอาถรรพ์ของโลหะธาตุชนิดนี้ยิ่งขึ้นอีก นอกจากนี้ยังได้ผสมยันต์108 ยันต์เกาะเพชร ยันต์มหาสะท้อน เข้าไปอีกเพื่อให้มีพุทธคุณเพิ่มมากยิ่งขึ้น ทำปรุกเษกในน้ำมันงาตามแบบฉบับสมัยก่อน

..สมัยก่อนจ.นครศรีธรรมราชมีโรคระบาดคนโบราณที่เชื่อในหัวนะโมเมืองนครศรีฯสร้างหัวนะโมเพื่อป้องกันโรคระบาดในสมัยนั้นเชื่อกันว่าสามารถป้องกันได้ มายุคสมัยนี้ก้โควิคระบาดทั้งประเทศ ลองหัวนะโมป้องกันโควิคกันดู พระอาจารย์ สมนึกท่านสร้างไว้ในช่วงโควิคระบาดใหม่ๆ

ด้วยพระอาจารย์สมนึกท่านมีความห่วงใยต่อศิษยานุศิษย์ถึงวิฤกติโรคระบาดโควิด-19 เป็นอย่างมากจึงสร้างหัวนะโมขึ้นมาให้ลูกศิษย์ได้พกติดตัวอย่างน้อยคนละ 1 เม็ดเพื่อเป็นวัตถุมงคลยึดเหนี่ยวทางจิตใจและป้องกันภัยอันตรายจากโรคระบาดในครั้งนี้

เงินยวง ภาษาอังกฤษเรียกว่า "Palladium"
(แพลเลเดียม)เป็นโลหะมีค่าที่หายาก เหมือนทองคำอยู่ในกลุ่มแพลตินัม"สีเงิน"คุณสมบัติเหนียว มีความวาวโดยธรรมชาติคล้ายกับปรอท
เงินยวงมีราคาแพงกว่าเงินประมาณ21เท่า แต่ถูกกว่าทองคำประมาณ3เท่า

เงินยวง มีสีเงินขาวเป็น ยวงคล้ายกับปรอทมีความแวววาวเหมือนโลหะ มีฤาษีชั้นพรหมดูแลรักษาอยู่ #อานุภาพทางแคล้วคลาด ส่วนมากผู้ที่มีไว้ในครอบครอง จะนำไปหลอมสร้างพระเครื่อง และเครื่องรางของขลัง เพราะเชื่อกันว่าอนุภาพของเงินยวงมีพลังความศักดิ์สิทธิ์ในองค์เอง ทำลายอวิชาต่างๆได้ดี และปรับ อุณหภูมิภายในร่างกายให้กับเจ้าของใช้ทำน้ำมนต์รักษาโรค ป้องกัน คุณไสย์และมนต์ดำต่างไปได้ดี เป็นมหาอุด และช่วยเสริมดวง บารมี โชคลาภด้วย

ของยังอยู่ทุกชิ้นนะครับ รายการไหนหมดจะลบออกทันที

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา