ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19950480

แหวนนาคเกี้ยว หัวเมฆพัตร มีจารมือที่หัว หล่อโบราณ หลวงพ่ออิ่ม วัดหัวเขา จ.สุพรรณ ปี 24xx ยุคต้น เนื้อทองผสม ขนาดเส้นผ้าศุนย์กลางประมาณ 2 ซม. มีน้ำหนัก เก่า สภาพสวยมาก แท้ หนา มีน้ำหนัก รูปแบบสวยงาม สภาพสมบูรณ์ แท้ หายาก สภาพสวย พุทธคุณครบเครื่อง แหวนนาคบา

แสดงภาพทั้งหมด

แหวนนาคเกี้ยว หัวเมฆพัตร มีจารมือที่หัว หล่อโบราณ หลวงพ่ออิ่ม วัดหัวเขา จ.สุพรรณ ปี 24xx ยุคต้น เนื้อทองผสม ขนาดเส้นผ้าศุนย์กลางประมาณ 2 ซม. มีน้ำหนัก เก่า สภาพสวยมาก แท้ หนา มีน้ำหนัก รูปแบบสวยงาม สภาพสมบูรณ์ แท้ หายาก สภาพสวย พุทธคุณครบเครื่อง
แหวนนาคบาศ หรือ นาคเกี้ยว หลวงพ่ออิ่ม วัดหัวเขา สุพรรณบุรี เป็นของดีที่ชาวสุพรรณเชื่อถือกันมาก ใช้ป้องกันอันตรายจากงูเงี้ยวเขี้ยวขอ ด้านเมตตา ค้าขาย แคล้วคลาด คงกระพัน เก่า มีอายุการสร้างประมาณ 80 กว่าปี วัตถุมงคลของหลวงพ่ออิ่ม ล้วนมากด้วยประสบการณ์ ด้านเมตตา ค้าขาย สมกับชื่อหลวงพ่อ คืออิ่ม (มีไว้ไม่มีคำว่าอด) จึงเป็นที่เสาะแสวงหาเป็นวัตถุมงคลที่น่ามีไว้บูชาอย่างยิ่งสวย คม สภาพเดิมๆ รับประกันความแท้ พุทธคุณเป็นที่เล่าขานเรื่อง แคล้วคลาด และมหาเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ ค้าขาย เงินๆทองๆครบเครื่อง มีประสบการณ์ไม่ธรรมดา