ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19936445

ฉากLive Facbook,ฉากขายของออนไลน์,แบคดรอปผ้า ช่วยเพิ่มยอดขายปังๆรัวๆ

แสดงภาพทั้งหมด

ฉากLive Facbook,ฉากขายของออนไลน์,แบคดรอปผ้า ช่วยเพิ่มยอดขายปังๆรัวๆ

ทำไมไลฟ์ทุกวันแต่ยอดขายยังไม่ปัง? เราขอแนะนำนี่เลย ฉากLive Facbook , ฉากขายของออนไลน์, Backdrop, แบคดรอป, ป้ายแบคดรอป, แบ็คดรอปผ้า, Backdropผ้า ที่สร้างความสวยงามของผลิตภัณฑ์ให้ดูโดดเด่น สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ ยกระดับการไลฟ์อย่างมืออาชีพ ฉากแบคดรอป, Backdrop Logo สวยมีชัยไปกว่าครึ่งแถมมีแบรนด์ของเราในฉากด้วย ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างมหัศจรรย์ลูกค้าCFกันรัวๆ ตอบInboxกันไม่ทัน

ฉากLive Facebook, ฉากLive YouTube, ฉากLive IG, ฉากจัดรายการ, ฉากขายของ, ฉากขายของออนไลน์ การขายออนไลน์ จะให้ปังๆ ฉากหลังก็ต้องเน้น โลโก้เราต้องมี อินเนอร์มาเต็ม จะให้Live แล้วด้านหลังรกๆ ดูยุ่งๆไม่เป็นระเบียบเรียบร้อย ผู้ชมก็จะไม่สนใจ ไม่น่ามอง ดูไม่น่าเชื่อถือ เชื่อเถอะลูกค้าเราซื้อไปเยอะเลยที่ ซื้อ Backdrop, ซื้อแบคดรอป, ซื้อป้ายแบคดรอป, ซื้อแบ็คดรอปผ้า, ซื้อBackdropผ้า เอามาใช้เป็นแบคดรอปสำหรับ Liveขายของออนไลน์กัน พิสูจน์แล้วว่าเพิ่มยอดขายได้จริง ยอดขายเข้ารัวๆ Inboxกีนตรึม แพ็คของกันมือเป็นระวิง เพิ่มความเชื่อมั่น น่าเชื่อถือด้วย Backdrop ฉากLiveFacebook,ฉากLiveYouTube,ฉากจัดรายการ ฉากแบคดรอป แบ็คดรอปผ้า จาก บิลเลี่ยน พลัส สวยงาม พกพาสะดวกไปได้ทั่ว ถ่ายไลฟ์ได้ทุกๆที่ สวยงามไร้แสงสะท้อน ไร้รอยต่อ เนียนเรียบกริบดูแพงดูหรูหรา เพิ่มอิมเมจให้กับทั้งแบรนด์ผลิตภัณฑ์และแบรนด์องค์กร

บิลเลี่ยนพลัส เราคือผู้ผลิตสินค้าประชาสัมพันธ์, อุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์จัดบูธ, บูธสำเร็จรูป, บูธนิทรรศการ แบบครบวงจร ตั้งแต่ผลิตโครงสร้างจนกระทั้งงานพิมพ์ไม่ว่าจะพิมพ์อิงค์เจ็ท พิมพ์ไวนิล พิมพ์สติ๊กเกอร์ จนกระทั่งพิมพ์ผ้า Fabric Printing เราก่อตั้งตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 ปัจจุบันก้าวสู่ปีที่ 23 งานดีงานเนี๊ยบ งานคุณภาพ ต้องที่ Billion plus และที่สำคัญมีโปรโมชั่นทั้งแบบ อุปกรณ์ออกบูธ,บูธสำเร็จรูป,แบคดรอป, Display และ Backdropผ้า เป็นเซ็ทลดราคาสุดๆ เริ่มต้นหลักพันต้นๆ จะมีทั้งอุปกรณ์จัดบูธแบบทั้งขายและให้เช่า หลายหลายประเภทเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของท่านโดยเฉพาะอุปกรณ์ประเภทแบคดรอป Backdrop ฉากLiveFacebook, ฉากLiveYouTube, ฉากจัดรายการ, ฉากขายของออนไลน์, ฉากแบคดรอป ที่ผลิตจากผ้า แบ็คดรอปผ้า, Backdropผ้า, บูธผ้า, Backdrop Fabric ถูกและดีมีเรา งานดีมีประกันหลังการขาย บริษัทและหน่วยงานราชการชั้นนำของประเทศมากมายล้วนใช้บริการและสั่งซื้อสินค้าจากเรามากมาย รับรองไม่ผิดหวังในผลงานของเราอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจากลูกค้าด้วยคะ
Billion Plus Communication
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299. 085-942-9456
โปรโมชั่น ฉากLive Facbook,ฉากขายของออนไลน์,แบคดรอปผ้า,ฉากขายของ : http://bit.ly/2GowOig
email billionplus1@gmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา