ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19933060

Billion Plus ผลิตและขายเวทีสำเร็จรูป,เวทีพับ,สเตจเวทีเอง รับประกันเอง นักเลงพอ

แสดงภาพทั้งหมด

Billion Plus ผลิตและขายเวทีสำเร็จรูป,เวทีพับ,สเตจเวทีเอง รับประกันเอง นักเลงพอ

พื้นที่เล็ก พื้นที่ใหญ่ จัดไปทุกการใช้งาน มั่นใจหายห่วง เวทีสำเร็จรูป, เวทีอลูมิเนียม, เวทีพับได้, เวทีเคลื่อนที่, สเตจเวที, เวทีเอนกประสงค์ เราผลิตเอง ขายเอง รับประกันเอง ไม่มีตัวแทนจำหน่าย สินค้ามีปัญหาเคลมได้ สินค้าชำรุดเรารับประกัน ไม่ต้องซื้อทั้งชุดมีอะไหล่เปลี่ยนทุกชิ้น มีบริการจัดส่งเวทีทั่วประเทศไทย

เวทีสำเร็จรูป, เวทีอลูมิเนียม, เวทีพับได้, เวทีเคลื่อนที่, สเตจเวที, เวทีเอนกประสงค์ เป็นเวที ที่สามารถพับเก็บโครงเวทีให้มีขนาดเล็กเพื่อประหยัดพื้นที่จัดเก็บ และขนย้ายโครงเวทีได้สะดวก แต่เมื่อเวลาจะนำเวทีสำเร็จรูปมาใช้ เมื่อกางออกมาและนำมาต่อกันก็จะได้ขนาดใหญ่ เมื่อนำเวทีเอนกประสงค์,สเตจเวที มาเชื่อมต่อกันด้วยเพลทเหล็กและสวมแผ่นพื้นเวที เราก็จะได้เวทีสำเร็จรูป, เวทีอลูมิเนียม, เวทีพับได้, เวทีเคลื่อนที่ที่พร้อมใช้งาน สามารถเชื่อมต่อเวทีพับได้หลากหลายรูปแบบตามการใช้งาน เวทีสำเร็จรูปนี้เหมาะสำหรับใช้งานอีเว้นท์ event,เวทีเดินแบบ, เวทีเครื่องเสียง, เวทีดนตรี, เวทีคอนเสิร์ต, กิจกรรมส่งเสริมการขาย, ห้องจัดเลี้ยงในโรงแรม, ห้องประชุม, หอประชุม, ห้างสรรพสินค้า, ศูนย์นิทรรการและการประชุม, โรงเรียนสอนดนตรี, ห้องสัมนา, ห้องโถง สำหรับการนำเวทีเคลื่อนที่, สเตจเวที, เวทีเอนกประสงค์ไปใช้งาน ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานเป็นเวทีกลางแจ้งและเวทีในอาคาร

Billion Plus เราได้ทำการทดสอบโดยนำรถขับขึ้นบนเวที เพื่อทดสอบความแข็งแรงทนทาน ความปลอดภัยของลูกค้าเมื่อนำเวทีอลูมิเนียม, เวทีพับได้, เวทีเคลื่อนที่, สเตจเวที, เวทีเอนกประสงค์,เวทีสำเร็จรูป ไปใช้งานในกิจกรรมต่างๆ ให้มั่นใจในความแข็งแกร่งในเวทีสำเร็จรูปของเรา“ขับจริง ขึ้นจริง แข็งแรงจริง”เวทีสำเร็จรูป Diamond stage ที่ออกแบบและผลิตโดย Billion Plus ผ่านการทดสอบแรงกดโครงสร้าง รับน้ำหนักได้สูงสุด 5,474 KGF. จากสถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2551หรือที่เข้าใจง่ายๆก็คือ เวทีสำเร็จรูปของเรารับน้ำหนักได้สูงสุดที่ 5.474 ตันต่อตัว (เวทีขนาด50x100x40cm.) หรือเปรียบเทียบง่ายกว่านั้นก็คือเวทีอสำเร็จรูป,สเตจเวที ที่เราผลิต สามารถรับน้ำหนักโดยเอาช้างตัวใหญ่ 2 ตัวมายืนบนเวทีได้สบายๆ ลูกค้าจึงมั่นใจในความแข็งแรงสุดๆของเวทีของเรา เรามิได้กล่าวโดยลอยๆ ว่าเวทีสำเร็จรูปรับน้ำหนักได้เท่านั่นได้เท่านี้ แต่เรามีการนำไปทดสอบจริง ทดสอบแรงกดจนเวทีพังจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน เพื่อจะได้ทราบถึงแรงกดสูงที่สุดที่เวทีสเตจของเรารับได้ "ความแข็งแรงและความปลอดภัยของลูกค้า คือนโยบายและเป็น Core Valueของเรา"

โปรดทราบโปรสุดคุ้ม คุ้มสุดๆ ตอนนี้ลดไปเลย 30% Billion Plus เราขายเวทีสำเร็จรูป, ขายเวทีอลูมิเนียม, ขายเวทีพับได้, ขายเวทีเคลื่อนที่, ขายสเตจเวที, ขายเวทีเอนกประสงค์, ขายเวทีเวทีสเตจ, ขายเวทีคุณภาพดี, ขายเวทีดนตรี, ขายเวทีทั่วไทย ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่มุมไหนของประเทศเราสามารถจัดส่งให้ท่านได้ นั่งรอ นอนรอ รับเวทีสำเร็จรูปได้เลย

สั่งซื้อเวทีของ บิลเลี่ยน พลัส ติดต่อได้ที่
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
ข้อมูลเวทีสำเร็จรูป http://bit.ly/2keCofo
Email : billionplus1@gmail.com
Hotline : 096-654-9595
: 095-942-4299
: 095-942-9456

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา