ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19932464

TCS นำพาแบรนด์สู่เส้นทางใหม่ ผลักดันการเติบโตด้วยการเปลี่ยนแปลง เพื่อไปสู่ขอบเขตที่กว้างไกลยิ่งขึ้น

การแสดงวิสัยทัศน์แบรนด์ครั้งใหม่จาก Tata Consultancy Services ในชื่อ "Building on Belief" (เสริมสร้างจากฐานความเชื่อ) นำเสนอเรื่องราวส่วนสำคัญเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญของ TCS ในฐานะผู้สร้างความเปลี่ยนด้วยการกำหนดเป้าหมาย

Tata Consultancy Services (TCS) (BSE: 532540, NSE: TCS) ผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการด้านไอที การให้คำปรึกษา และการพัฒนาโซลูชันเพื่อธุรกิจ นำเสนอการแสดงวิสัยทัศน์แบรนด์ครั้งใหม่ในวันนี้ โดยมีชื่อหัวข้อว่า "Building on Belief" (เสริมสร้างจากฐานความเชื่อ) เพื่ออธิบายเรื่องพันธกิจองค์กรและความสัมพันธ์ที่มีต่อลูกค้า ขณะเตรียมเดินทางเข้าสู่ทศวรรษใหม่แห่งการเติบโตด้วยการเปลี่ยนแปลง

วิสัยทัศน์แบรนด์ในครั้งใหม่นี้ แสดงให้เห็นถึงบทบาทของ TCS ที่มีการเคลื่อนไหวและมีส่วนร่วมเป็นอย่างมากในการวางตัวเป็นพันธมิตรของลูกค้าในระยะยาว โดยใช้ความรู้ในแวดวงที่เกี่ยวข้อง การลงทุนในด้านการวิจัยและนวัตกรรม รวมไปถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี เพื่อช่วยให้องค์กรของลูกค้าเติบโตและทำการเปลี่ยนแปลงองค์กรได้ตามเป้าหมาย นอกจากนี้วิสัยทัศน์ดังกล่าวยังสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อของ TCS ที่ว่าบริษัทสามารถร่วมมือกับลูกค้าเพื่อรวบรวมความรู้และนำไปพัฒนานวัตกรรมที่จะส่งผลดีในระดับบุคคล ชุมชน ไปจนถึงโลกทั้งใบได้

"ทุกนวัตกรรมและการเดินทางเพื่อเปลี่ยนแปลง เริ่มมาจากความเชื่อที่ว่าการทำสิ่งเหล่านั้นจะทำให้โลกนี้ดีขึ้น" คุณ Rajesh Gopinathan ผู้จัดการทั่วไปและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ TCS กล่าว "เรากำลังร่วมมือกับลูกค้าเราในการทำให้ความเชื่อนั้นกลายเป็นจริง และทำตามเป้าหมายที่ลูกค้ากำหนด นี่คือหัวใจขององค์กรเรา และสะท้อนให้เห็นความตั้งใจอันแรงกล้าของเราขณะที่เริ่มเดินทางเข้าสู่ทศวรรษใหม่แห่งการเติบโต"

"Building On Belief" แสดงถึงคำมั่นสัญญาของ TCS ในการดำเนินการด้านที่บริษัทโด่งดังเป็นอย่างมาก ซึ่งก็คือการใช้แผนระยะยาวซึ่งมีที่มาจากการกำหนดเป้าหมายร่วมกัน ที่จะสร้างประโยชน์ให้กับลูกค้าได้จากการเข้ามามีส่วนร่วมอย่างกว้างขวางในทุกๆ ด้าน รวมถึงการใช้นวัตกรรม และมุมมองที่มีความรับผิดชอบ ยึดหลักความอย่างยั่งยืน และเป็นไปตามกลยุทธ์ ไปจนถึงความสามารถในการใช้ข้อมูลที่มีสำหรับการพัฒนาโซลูชันด้านเทคโนโลยี เพื่อสร้างแรงกระเพื่อมที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและวัดผลได้จริง

"เราได้ร่วมมือกับลูกค้ามาเป็นเวลาหลายทศวรรษโดยมีจุดประสงค์เดียวกัน คือการใช้พลังแห่งนวัตกรรม ความรู้ และเทคโนโลยีเพื่อเปลี่ยนแปลงแวดวงธุรกิจ" คุณ Rajashree R ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการตลาดของ TCS กล่าว "การแสดงวิสัยทัศน์และเป้าหมายแบรนด์ในครั้งใหม่นี้ จะช่วยเปิดโอกาสให้เราเข้าหาลูกค้าในฐานะพันธมิตรที่จะช่วยให้องค์กรลูกค้าเติบโตและเปลี่ยนแปลงได้ ด้วยการใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญในแวดวงที่เกี่ยวข้องของเราเพื่อทำให้ลูกค้าเดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นใจ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แสดงถึงวิสัยทัศน์แบรนด์ครั้งใหม่นี้ต่อลูกค้า พันธมิตร และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด"

รายงานเดือนม.ค.ของ Brand Finance ระบุว่า มูลค่าแบรนด์ของ TCS ในปี 2563 เติบโตขึ้น 1.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อเทียบเป็นรายปี ซึ่งนับว่าเป็นมูลค่าแบรนด์ที่มีการเติบโตสูงสุดในกลุ่มผู้ให้บริการด้านไอที นอกจากนี้ TCS ยังอยู่ในอันดับ Top 3 ของแบรนด์ผู้ให้บริการด้านไอทีระดับโลก และเป็นแบรนด์ที่เติบโตได้อย่างรวดเร็วที่สุดในช่วงหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมา (2553-2563) และในช่วงเดียวกันนั้น TCS ยังได้รับรางวัล Superbrand ในสหรัฐสำหรับชื่อเสียงของแบรนด์ และได้รับรางวัล Superbrand ในสหราชอาณาจักรด้วย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องการแสดงวิสัยทัศน์และเป้าหมายแบรนด์ในครั้งใหม่ได้ที่ https://www.tcs.com/buildingonbelief

เกี่ยวกับ Tata Consultancy Services (TCS)

Tata Consultancy Services เป็นผู้ให้บริการด้านไอที การให้คำปรึกษา และพัฒนาโซลูชันเพื่อธุรกิจที่เป็นพันธมิตรกับธุรกิจรายใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของโลกมากมาย โดยช่วยาองค์กรเหล่านั้นสู่การเดินทางเพื่อการเปลี่ยนแปลงมาตลอด 50 ปี TCS นำเสนอชุดการให้บริการและโซลูชันแบบครบวงจรในด้านธุรกิจ เทคโนโลยี และวิศวกรรม ผ่านการให้คำปรึกษาและการให้ข้อมูล ทั้งนี้ TCS มีการให้บริการด้วยโมเดล Location Independent Agile(TM) ซึ่งทำได้จากทุกสถานที่ และได้รับการยอมรับว่าเป็นตัวอย่างระดับดีเยี่ยมในการพัฒนาซอฟต์แวร์

TCS เป็นส่วนหนึ่งของ Tata Group ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของอินเดีย โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกมาอย่างดึถึงกว่า 4.69 แสนรายใน 46 ประเทศ ในปีงบประมาณ 2562 ที่สิ้นสุดไปเมื่อเดือนมี.ค. 2563 บริษัททำรายได้มากกว่า 2.2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และยังเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหุ้น BSE (Bombay Stock Exchange) และ NSE (National Stock Exchange) ของอินเดีย ความกระตือรือร้นของ TCS ในการแก้ไขปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ รวมไปถึงการร่วมมือกับชุมชนทั่วโลกจนได้รับรางวัลมามากมาย ได้ส่งผลให้บริษัทติดอันดับด้านความยั่งยืนหลายรายการ ทั้งดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ (DJSI), ดัชนีความยั่งยืนระดับโลกของ MSCI และดัชนี FTSE4Good Emerging Index สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tcs.com

ช่องทางติดต่อ TCS:

เอเชีย-แปซิฟิก อีเมล: charlene.lee@tcs.com | โทร: +65 9138 4370
ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ อีเมล: kelly.ryan@tcs.com | โทร: +61 422 989 682
เบเนลักซ์ อีเมล: joost.galema@tcs.com | โทร: +31 615 903387
แคนาดา อีเมล: tia.thomas@tcs.com | โทร: +1 647 790 7602
ยุโรป อีเมล: mattias.afgeijerstam@tcs.com | โทร: +46 723 989 188
อินเดีย อีเมล: arushie.sinha@tcs.com | โทร: +91 22 6778 9960 อีเมล: saxena.kritika@tcs.com | โทร: +91 22 6778 9999
ญี่ปุ่น อีเมล: douglas.foote@tcs.com | โทร: +81 80-2115-0989
ลาตินอเมริกา อีเมล: martin.karich@tcs.com | โทร: +569 6170 9013
ตะวันออกกลางและแอฟริกา อีเมล: s.hasneen@tcs.com | โทร: +971567471988
นอร์ดิก อีเมล: roland.bagen@tcs.com | โทร: +46 70 317 80 24
สหราชอาณาจักร อีเมล: peter.devery@tcs.com | โทร: +44 20 3155 2421
สหรัฐ / แคนาดา อีเมล: william.thomas@tcs.com | โทร: +1 203-984-3978
เนื้อหาและข้อมูลทั้งหมดในที่นี้เป็นทรัพย์สินของ Tata Consultancy Services Limited (TCS) โดยถือว่าถูกต้องเป็นปัจจุบัน ณ เวลาที่เผยแพร่ ทั้งนี้ไม่อนุญาตให้คัดลอก ดัดแปลง ทำซ้ำ เผยแพร่ซ้ำ อัพโหลด ส่งสัญญาณ โพสต์ หรือนำไปเปิดเผยด้วยวิธีใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก TCS การนำเนื้อหาและข้อมูลเหล่านี้ไปใช้โดยไม่ได้อนุญาต อาจถือเป็นการละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้า หรือกฎหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง และอาจนำไปสู่บทลงโทษทางแพ่งหรือทางอาญาได้

ลิขสิทธิ์ (C) 2564 Tata Consultancy Services Limited

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1477373/TCS_Logo.jpg

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา