ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19932420

เปลี่ยนตาปรือ เป็นตาสวย แก้ไข”กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง”

แสดงภาพทั้งหมด

ตอนนี้นะคะเราก็อยู่ที่ทางเข้า Jarem Clinic นะคะ วันนี้จะมาปรึกษาคุณหมอยุ้ยเรื่องแก้ไขดวงตาสองชั้นค่ะ แล้วเราก็จะทำกันเลยค่ะ สังเกตได้ว่าดวงตาของเคเคนะคะ ข้างซ้ายนะคะจะเป็นชั้นตาที่ใหญ่มากๆเลยค่ะ แต่ว่าด้านขวาจะเป็นชั้นตาที่เยอะๆย่นๆ ซึ่งมันคือกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงค่ะ และเราจะมาทำการแก้ไขกับคุณหมอยุ้ยที่ Jarem Clinic เลยค่ะ ไปเลยค่ะ

ตื่นเต้นมากนะคะ อยากทำเร็วๆ อยากได้แบบกำลังพอดีค่ะ แล้วก็เข้ากับตาเรา ธรรมชาติค่ะ เดี๋ยวจะสวยแล้วค่ะ เดี๋ยวจะไปเป็นลูกสาวหมอยุ้ยแล้วค่ะ เจอกันนะคะ

ค่ะ นี่ก็คือตาที่เคเคเพิ่งทำเสร็จเมื่อกี้นี้เลยนะคะ คือคุณหมอทำละเอียดมากๆค่ะ เรื่องเจ็บก็คือเจ็บแค่ตอนฉีดยาชา พอใจมากๆค่ะ รู้สึกว่าตาดูสดใสขึ้น ต่อจากนี้จะสวยมากกว่านี้อีกค่ะ เพราะว่ามันจะค่อยๆยุบแล้วก็เข้าที่มากขึ้นค่ะ โอเควันนี้เป็นวันที่ 2 หลังจากการทำนะคะ ตื่นเช้ามาก็คาดหวังว่ามันจะบวมมากๆ แต่ก็ไม่ได้บวมขนาดนั้นนะคะ ถือว่าโอเคค่ะ ไม่บวมมากค่ะ วันที่ 2 นะคะ


วันนี้เคเคก็ผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงครบ 10 วันแล้วนะคะ ที่ Jarem Clinic กับคุณหมอยุ้ยนะคะ ตาของเคเคก็หายบวมขึ้นมากๆเลยค่ะ ก็รู้สึกว่าชั้นตาโอเคขึ้น จากตอนแรกที่แบบไม่เท่ากันมากๆเลยนะคะ ตอนนี้ก็ใกล้เคียงเท่ากันมากขึ้นค่ะ
วันนี้เคเคก็มาตัดไหมนะคะ นี่ก็เป็นชั้นตาใหม่ของเคเคนะคะ รู้สึกว่ามันเท่ากันใกล้เคียงกัน รู้สึกชอบมากๆเลยค่ะ คุณหมอเก่งมากๆเลยค่ะ


ตอนนี้เคเคก็ผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงมาครบ 20 วันแล้วนะคะ ตอนนี้ชั้นตาของเคเคก็ดูเท่ากันมากขึ้น แล้วก็หายบวมมากขึ้นมากๆเลยค่ะ เดี๋ยวเคเคจะหลับตา ลืมตาให้ดูนะคะ


สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาอัปเดตตากันนะคะ ตอนนี้ก็ครบ 1 เดือนแล้วนะคะ วันนี้เคเคมาให้คุณหมอตรวจตาดูนะคะ สำหรับการแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่ทำไปนะคะ ตอนนี้ตาเคเคก็ยุบบวมลงมากๆเลยค่ะ แล้วก็ชั้นตาสวยขึ้นมากๆค่ะ รู้สึกประทับใจในฝีมือคุณหมอมากๆเลยค่ะ สวยมากๆค่ะ


https://jarem.co.th/reviews-ptosis-surgery-10/
Jaremclinic
Tel : 02-641-4091 , 091-782-0606
LINE ID : @jaremclinic
FB Fanpage : Jaremclinic

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา