ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19898084

Dolce & Gabbana The One for Men Eau de Parfum Intense 100 ml. (เทสเตอร์ : Tester)

แสดงภาพทั้งหมด

น้ำหอม The One for Men Eau de Parfum Intense เป็นน้ำหอมผู้ชายจากแบรนด์ Dolce & Gabbana ที่ให้กลิ่นหอมในโทนโน๊ตหนัง มันเป็นน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ที่เปิดตัวขึ้นในเดือนมกราคม ปี 2020 ด้วยฝีมือการคัดสรรวัตถุดิบและการปรุงแต่งกลิ่นน้ำหอมของนักปรุงน้ำหอมมืออาชีพอย่าง Jean-Christophe Herault โดยมีส่วนประกอบที่จัดสรรลงในชั้นพีระมิดน้ำหอมดังนี้

Top notes : Cardamom, Neroli and Cypress
Middle notes : Cashmeran, Benzoin, Neroli and Clary Sage
Base notes : Leather, Neroli, Patchouli and Labdanum

ผลโหวตจากผู้ที่เคยใช้น้ำหอมรุ่นนี้ส่วนใหญ่โหวตให้กับ "กระวาน" เป็นวัตถุดิบที่ให้ความหอมโดดเด่นมากที่สุดในน้ำหอมรุ่นนี้ รองลงมาเป็นผ้า cashmeran และโน๊ตหนัง ความหอมติดทนของน้ำหอมอยู่ที่ประมาณ 3-6 ชั่วโมง การกระจายตัวของกลิ่นทำได้ดีในรัศมีหนึ่งช่วงแขน แน่นอนว่าถ้าเราอยู่ในสภาพแวดล้อมและอุณหภูมิที่เหมาะสม ความติดทนและการกระจายตัวจะทำได้ดีกว่านี้ มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางคืนมากกว่ากลางวัน มันเหมาะสำหรับฤดูหนาว, ฤดูใบไม้ร่วงและใบไม้ผลิ ความรู้สึกของผู้ที่เคยใช้น้ำหอมรุ่นนี้คือ "หลงรักและชื่นชอบ" น้ำหอมรุ่นนี้มากๆ ถือว่าเป็นน้ำหอมผู้ชายที่คุ้มค่าคุ้มราคาทีเดียว

ขวดน้ำหอมนั้นยังคงรูปทรงเหมือกับน้ำหอม The One for Men รุ่นก่อนๆไม่ผิดเพี้ยน แต่ครั้งนี้จะใช้สีดำมันวาว มันมีทั้งความงดงาม, มีเสน่ห์และมีแบบฉบับของความดั้งเดิม ขวดสีดำมันวาวถูกตัดด้วยรายละเอียดสีทอง ที่สะท้อนให้เห็นถึงแง่มุมที่โดดเด่นของกลิ่นน้ำหอมที่อยู่ภายใน น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum (Intense) มีความเข้มข้นที่มากขึ้นกว่า Eau de Parfum ธรรมดา มันมีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml.