ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19896359

ประกันภัยร้านค้า ร้านอาหาร ร้านทุกประเภทและธุรกิจขนาดย่อมทุกประเภท

ประกันภัยร้านค้าและธุรกิจขนาดย่อมทุกประเภท

เมื่อร้านค้าต่างๆและธุรกิจขนาดย่อมมักจะตั้งอยู่บนความเสี่ยงภัยเสมอ เพื่อป้องกันความเสี่ยงภัยที่อาจเกิดขึ้นได้กับธุรกิจไม่ว่าจะเป็นเหตุจากภัยที่คาดไม่ถึง เช่น ไฟไหม้ น้ำท่วม ภัยธรรมชาติต่างๆ หรือแม้แต่จะเกิดเหตุโจรกรรม ประกันภัยร้านค้าจะสามารถช่วยให้ธุรกิจเดินหน้าต่อได้และเจ้าของร้านค้า เจ้าของธุรกิจขนาดย่อมก็จะสามารถเดินต่อได้ อย่างไม่มีปัญหา

รายละเอียดประกันภัยร้านค้าและธุรกิจขนาดย่อม

ประกันภัยร้านค้าสามารถช่วยป้องกันภัยต่างๆที่อาจเกิดขึ้นกับร้านของคุณ และด้วยประกันภัยร้านค้าจาก Siam Advice Firm ประกันภัยที่คุ้มครองและชดเชยความเสียหายจากทุกภัยจากเหตุไม่คาดคิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟไหม้ น้ำท่วม โจรกรรม ความเสียหายต่างๆ และความเสียหายกับลูกค้าหรือบุคคลที่3

จุดเด่นประกันภัยร้านค้าและธุรกิจขนาดย่อม:

+ประกันภัยร้านค้าที่สามารถมั่นใจได้ ด้วยคุณภาพบริษัทประกันที่มีชื่อเสียงมายาวนานทั้งในระดับโลกและในระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพประกันภัย, เมืองไทยประกันภัย, ทิพยประกันภัย, วิริยะประกันภัย, หรือไทยศรีประกันภัย หรือบริษัทประกันภัยระดับโลกทั้งจากฝั่งอเมริกา ยุโรป หรือ ญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งออสเตรเลีย เช่น AXA ประกันภัย, LMG ประกันภัย, โตเกียวมารีนประกันภัย, ไอโออิประกันภัย, ACE ประกันภัย, QBE ประกันภัย เอไอเอประกันชีวิต, อลิอันซ์ประกันชีวิต และอื่นๆอีกมากมาย

+มีบริการ 24 ชม 7 วันไม่มีวันหยุด และมีจุดบริการทั่วประเทศไทย สามารถแจ้งเคลมได้ตลอด ทุกวันเวลา

+มีที่ปรึกษาประกันภัยให้ข้อมูลและเปรียบเทียบรายละเอียดประกันพร้อมให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์เพื่อใช้ในการตัดสินใจ

+เคลมง่าย และ เคลมเร็ว ด้วยขั้นตอนที่เร็ว และมีเจ้าหน้าที่ติดตามการเคลมและให้คำปรึกษาเรื่องการเคลมตลอด และรักษาผลประโยชน์ของผู้ทำประกันภัยทุกคน

+ไม่ต้องเสียเวลาติดต่อกับบริษัทประกันภัยต่างๆเอง พร้อมได้รับสิทธิพิเศษต่างๆมากมายเช่นเดียวกับการติดต่อกับบริษัทประกันภัยโดยตรง

ความคุ้มครองประกันภัยร้านค้าและธุรกิจขนาดย่อม:

+ประกันภัยธุรกิจและความเสียหายในธุรกิจ ร้านค้า ร้านทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านขนม ร้านเครื่องดื่ม ร้านนวด ร้านค้า โชว์ห่วย ของชำ convenience store ร้านขายยา สปา คลินิกทุกประเภท โรงแรม โฮสเทล เกสเฮ้าส์ ร้านคาร์แคร์ ล้างรถ ซ่อมรถ อุปกรณ์แต่งรถทุกประเภท Home Office ร้านเสื้อผ้า ร้านขายสินค้าทั่วไป สินค้าเสริมความงาม และร้านค้าอื่นๆทุกประเภท

+ความคุ้มครองต่อตัวอาคาร ออฟฟิศ โกดัง

+ความคุ้มครองต่อสินทรัพย์ทุกประเภท สินทรัพย์ที่ใช้สำหรับทำธุรกิจ สต๊อคสินค้า อุปกรณ์เครื่องมือในร้าน คอมพิวเตอร์ รถยนต์ขนส่ง อุปกรณ์เฉพาะและพิเศษสำหรับแต่ละธุรกิจ

+ความคุ้มครองสำหรับพนักงาน, ผู้บริหาร,​ และเจ้าของธุรกิจ

+ความคุ้มครองสำหรับบุคคลที่ 3
+ประกันภัยธุรกิจหยุดชะงัก

เนื่องจากสาเหตุ:
-ไฟไหม้
-น้ำท่วม
-โจรกรรม
-ภัยเนื่องจากน้ำ
-ภัยจากการทุจริต
-ภัยจากอากาศยาน
-ภัยธรรมชาติ (แผ่นดินไหว ฟ้าผ่า ลมพายุ ลูกเห็บ)

ทั้งนี้ความคุ้มครองจากประกันภัยร้านค้าที่มีให้ทำให้ท่านสามารถประกอบกิจการต่อไปได้ในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น และ ซึ่งทำให้ความเสียหายได้รับการชดเชย เช่น เมื่อครั้งน้ำท่วมใหญ่ที่ผ่านมา บริษัทที่ทำประกันภัยไว้สามารถฟื้นตัวกลับมาอยู่ในธุรกิจได้ ต่างจากบริษัทที่ไม่ได้ทำประกัน เมื่อเหตุเกิดขึ้นมา ก็อาจประสบหายนะถึงขั้นล้มละลายได้ ดังนั้นการทำประกันเพื่อป้องกันความเสี่ยงเอาไว้ย่อมเป็นทางเลือกที่ดี โดยรายละเอียดต่าง ๆ ที่บริษัทประกันภัยรับประกันนั้นสามารถจัดทำได้ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละรายได้ ทาง Siam Advice Firm ยินดีเข้าไปแนะนำรายละเอียดและตอบข้อสงสัยทุกประการและทำแผนต่างๆเพื่อเป็นตัวอย่างโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ติดต่อ: Siam Advice Firm
โทร 097 297 9525

Email: service.siamadvicefirm@gmail.com

Web: www.siamadvicefirm.com

Facebook: Facebook.com/siamadvicefirm

Line: @siamadvicefirm (กรุณาใส่เครื่องหมาย @ นำหน้า)