ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19895564

เวทีแอโรบิค,เวทีกลางแจ้ง,สเตจเวที,เวทีพับ รถยังขึ้นได้ คนขึ้นไปเต้นสบายๆ

เวทีแอโรบิค,เวทีกลางแจ้ง,สเตจเวที,เวทีพับ รถยังขึ้นได้ คนขึ้นไปเต้นสบายๆ

เวทีแอโรบิค, เวทีกลางแจ้ง, สเตจเวที, เวทีพับได้, เวทีสำเร็จรูป, เวทีstage แบบสำเร็จรูป พับเก็บรื้อถอนง่าย ขนย้ายสะดวก แข็งแรงทนทานโครงสร้างเวที สเตจเวทีทำจากอลูมิเนียมที่มีส่วนผสมแมกนีเชี่ยมปริมาณพิเศษ เพื่อความแกร่งที่สุดในประเทศ ไม่ใช่เพียงแต่ข้ออ้าง แต่เรายังนำ เวทีแอโรบิค, เวทีกลางแจ้ง, สเตจเวที, เวทีพับได้, เวทีสำเร็จรูป, เวทีstage ไปทำการทดสอบรับน้ำหนักได้มากกว่า 5.47 ตันต่อตัว ณ.สถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย มีใบรับรองการทดสอบพร้อม

เวทีของเรารถขึ้นสบาย และเรายังทดสอบนำรถขึ้นไปบนเวทีแอโรบิค,เวทีกลางแจ้ง,สเตจเวที,เวทีพับได้,เวทีสำเร็จรูป,เวทีstage มากกว่า 5 คัน เพื่อเป็นการพิสูจน์เวทีสำเร็จรูปของเรา ให้ผู้ใช้มั่นใจได้อย่างไร้กังวล คนขึ้นไปเต้นแอโรบิค ชิวๆ ขึ้นได้เป็นสิบคนไม่มียุบ สบายหายห่วง

นึกถึง เวทีแอโรบิคคุณภาพดีราคาถูก,เวทีกลางแจ้งคุณภาพดีราคาถูก,สเตจเวทีคุณภาพดีราคาถูก,เวทีพับได้คุณภาพดีราคาถูก,เวทีสำเร็จรูปคุณภาพดีราคาถูก,เวทีstage คุณภาพดีราคาถูก นึกถึงเรา บิลเลี่ยน พลัส เวทีคุณภาพเยี่ยม เวทีราคาถูกสุดๆ มีประกันหลังการขาย แข็ง แรง อึด ใช้งานเป็นสิบๆปีไม่มีพัง

พิเศษสุดๆตอนนี้เมื่อซื้อเวทีแอโรบิค, ซื้อเวทีกลางแจ้ง, ซื้อสเตจเวที, ซื้อเวทีพับได้,เวทีสำเร็จรูป,เวทีstage,เวทีสำเร็จรูป, ซื้อเวทีstage ตอนนี้รับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษ 30% ทุกขนาดความกว้างและความสูง (ยกเว้นขนาดพิเศษ) ส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล

สอบถามและสั่งซื้อเวทีเวทีแอโรบิคได้ที่
Billion Plus Communication
Line@ http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 : 095-942-4299 : 095-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage
Email : billionplus1@gmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา