ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19849169

ให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารสีและขาวดำราคาถูกที่สุดในประเทศ

แสดงภาพทั้งหมด

ขอต้อนรับเข้าสู่ยุค " New Normal 2 " ระรอก2(รอบ2) ลดราคาโหด!!เหมือนโกรธโควิค!! หมดยุคแล้วที่จะเดินเข้าศูนย์ถ่ายเอกสาร!! ถ้ามีเครื่องถ่ายเอกสารเป็นเครื่องใช้สามัญประจำออฟฟิต/สำนักงาน/โรงเรียน/นิติบุลคล/โฮมออฟฟิต ค่าเช่าเพียง 1,200 บาท ใช้ฟรี5,000หน้า ฟูลออฟชั่น Copy/print/scan color /Fax ราคาถูกที่สุดในประเทศ เพื่อผู้ประกอบการทุกท่าน!! เครื่องถ่ายเอกสารสี ค่าเช่าเพียง1,500บาท ใช้ขาวดำฟรี3,000หน้า สี300หน้า
เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นให้เช่ายุค5G!!
จากนี้ท่านไม่ต้องเสียเวลาไปหาร้านถ่ายเอกสาร อีกต่อไป!! ทั้งเครื่องสีและขาวดำ!!
เครื่องถ่ายเอกสารให้เช่าราคาถูกกว่ามือถือที่ท่านใช้งานอยู่มีที่นี่ที่เดียว ในประเทศไทย ต้องมาทางนี้ Xerox 5335/3065 ถูกกว่าซื้อ เช่าคุ้มกว่า เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นให้เช่า ราคาถูกที่สุดในประเทศ!!
เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นสีและขาวดำ ให้เช่า ราคาถูกที่สุดในประเทศ!! ฟรีค่าซ่อม,อะไหล่,วัสดุสิ้นเปลืองยกเว้นกระดาษ
สำหรับหน่วยงานในพื้นที่พระราม3 ทำลายข้อจำกัดทุกเงื่อนไข!! ทุกเดือนตลอดสัญญาเช่าบริการใช้Copy/Print ฟรี5,,000หน้า ส่วนเกินคิดตามจริง
***ให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร***
บริษัทให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เครื่องถ่ายเอกสารขาว-ดำ ,เครื่องถ่ายเอกสารสี ,เครื่องมัลติฟังก์ชั่น,เลเซอร์ปริ้นเตอร์ และอุปกรณ์ผงหมึก อะไหล่เครื่องถ่ายเอกสาร
จำหน่ายเครื่องถ่ายเอกสาร
เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องถ่ายเอกสาร จากแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงเป็นศูนย์บริการซ่อมมาตรฐาน
ซ่อมเครื่องถ่ายเอกสาร
ทางบริษัทฯ จะเป็นผู้ดูแลสภาพเครื่อง โดยจะให้บริการซ่อมบำรุงรักษาเครื่องให้อยู่ในสภาพที่ดีเสมอ โดยรวมทั้งวัสดุสิ้นเปลือง อะไหล่ทุกชิ้น และ
ผงหมึก ( ยกเว้นกระดาษ ) กรณีเครื่องเอกสารขัดข้องต้องใช้เวลาซ่อมบำรุงหลายวันทางผู้ให้เช่าจะจัดเครื่องถ่ายเอกสารสำรองแทนการใช้งานให้ต่อเนื่อง
สนใจ...ติดต่อ คุณ ธนพร 086-9036228,086-3388417,087-5933112 E-mail: xeroxservice01@gmail.com