ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19844947

ขายที่ดิน หัวทะเล จ.นครราชสีมา ทำเลดีติดถนนคอนกรีต เนื้อที่ 1 ไร่ ราคาพิเศษ..เพียงตร.ว.ละ11,700บ. เจ้าของขายเอง โฉนด น.ส.4พร้อมโอน เหมาะปลูกบ้าน ทำธุรกิจ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ บรรยากาศดี แวดล้อมด้วยธรรมชาติและหมู่บ้านจัดสรร ระบบสาธารณูปโภคพร้อม

แสดงภาพทั้งหมด

ขายที่ดินสวย ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราชสีมา ทำเลดีมากคุ้มค่าการลงทุน..ตอบโจทย์ทั้ง..การอยู่อาศัย ..ทำธุรกิจ ..หรือทำร้านอาหาร &ร้านกาแฟ ให้ลูกค้านั่งแบบชิลๆ ชมวิวธรรมชาติ บรรยากาศดี ร่มรื่น แวดล้อมด้วยหมู่บ้านจัดสรร **ราคาพิเศษสุด ๆ "เนื้อที่ 1ไร่ เพียง...4,680,000 บ.เท่านั้น (ตร.ว.ละ 11,700บ.)**
-ที่ดินติดถนน (ถนนด้านหน้าแปลงที่ดินเป็นถนนคอนกรีต) ฝั่งตรงข้ามไม่ถูกบดบัง ทำให้ไม่อึดอัด และบรรยากาศดี เพราะมีลำน้ำ(ลำตะคองใหญ่) อยู่ฝั่งตรงข้ามที่ดิน..ทำเลดีซื้อแล้วรุ่ง อยู่แล้วรวยๆๆ

-มีโฉนดพร้อมโอน(โฉนด น.ส.4 ครุฑแดง) เจ้าของขายเอง **ค่าโอนและค่าธรรมเนียมต่าง ๆคนละครึ่ง**
-เดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง สะดวกสบายในการเดินทาง..เพราะถนนแต่ละเส้นเชื่อมไปยังโซนสำคัญของเมืองโคราช

-ที่ตั้ง : ที่ดินอยู่ ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราชสีมา ที่ดินทำเลดีมากติดถนนคอนกรีต ฝั่งตรงข้ามไม่ถูกบดบัง เพราะเป็นลำน้ำ(ลำตะคองใหญ่) บรรยากาศดี แวดล้อมด้วยธรรมชาติ เดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง เพราะถนนแต่ละเส้นเชื่อมไปยังโซนสำคัญของเมืองโคราช

-ขนาดที่ดิน : เนื้อที่ 1 ไร่ หน้ากว้างประมาณ 29 ม. ลึกประมาณ 68 ม.

-การเดินทางสะดวกสบาย :สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง คือ... ถ.มิตรภาพ /ถ.เพชรมาตุคลา /ถ.ราชสีมา-โชคชัย และ ถ.บายพาส สายฉ. ..โดยถนนแต่ละเส้นนั้นเชื่อมไปยังโซนสำคัญของโคราช
เช่น ไปรร.บุญวัฒนา2 เพียง 3นาที /ไปรร.สารสาสน์วิเทศโคราช(หัวทะเล)เพียง 8นาที /ไปศาลากลางจังหวัดเพียง 9นาที /ไปเซ็นทรัลโคราช เพียง10นาที

-ทำเลดี : ทำเลหมู่บ้านจัดสรร ใกล้ห้างสรรพสินค้า สถานที่ราชการ ตลาด มหาวิทยาลัย โรงเรียน วัด โรงพยาบาล แหล่งชุมชน และที่ดินมีระบบสาธารณูปโภคพื้นฐานครบ (น้ำประปาภูมิภาค และไฟฟ้าแรงต่ำผ่านแปลงที่ดิน)

-สถานที่ใกล้เคียง
-รร.บุญวัฒนา2 เพียง1.2 กม.
-รร.สารสาสน์วิเทศโคราช(หัวทะเล) 4.9 กม.
-มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา 1.5 กม.
-หอการค้าจังหวัดนครราชสีมา 4.2 กม.
-ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา 6.4 กม.
-เซ็นทรัลนครราชสีมา 6.8 กม.
-ห้างเทอมินอล21นครราชสีมา 7.9 กม.
-โลตัสหัวทะเล 7.8 กม.
-มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอิสาน 6.4 กม.
-มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา 6.7 กม.
-รพ.หัวทะเล 3.8 กม.
-รพ. ป.แพทย์ 5.2 กม.
-รพ.มหาราช นครราชสีมา 7.1 กม.
-ตลาดดอนขวาง 4.3กม.
-ตลาดไนท์วัดบูรพ์ 4.8 กม.
-วัดศาลาลอย 4.8 กม.
-วัดทุ่งสว่าง 4.3 กม.
-วัดพะไล 2 กม.
สนใจติดต่อ คุณเก๋ หรือคุณหนุ่ม 086 6690050 หรือ 098 903 3312 ขอบคุณค่ะ

#ขายที่ดินโคราช #ขายที่ดินหัวทะเลโคราช #ขายที่ดินหัวทะเล1ไร่ #ขายที่ดินตำบลหัวทะเล #ขายที่ดินบ้านข่อยงาม #ขายที่ดินจังหวัดนครราชสีมา #ขายที่ดินอำเภอเมืองนครราชสีมา #ที่ดินเจ้าของขายเอง #ขายที่ดินโคราช1ไร่ #ขายที่ดินโคราชมีโฉนดพร้อมโอน #ขายที่ดินสวยทำเลดีโคราช #ขายที่ดินตำบลหัวทะเลราคาพิเศษ #ขายที่ดินราคาถูก