ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19828376

ป้ายนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ ใช้ได้ทั้งนิทรรศการชั่วคราวและนิทรรศการถาวร

แสดงภาพทั้งหมด

ป้ายนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ ใช้ได้ทั้งนิทรรศการชั่วคราวและนิทรรศการถาวร

ป้ายนิทรรศการ, ป้ายจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่,บอร์ดจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป สำหรับใช้จัดนิทรรศการ,ติดประกาศหรือจะทำเป็นบอร์ดประชาสัมพันธ์ มีหลายวัสดุให้เลือกใช้ อาทิ พลาสวู้ด พลาสติกลูกฟูก มีหลายขนาด ไม่ว่าเป็น 1x2 เมตร,0.70x1 เมตรและสั่งผลิตได้ทุกขนาด

คุณลักษณะของป้ายนิทรรศการ, ป้ายจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่,บอร์ดจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป,Exhibition Board บอร์ดนิทรรศการยาว เหมาะสำหรับการนำไปใช้ การจัดนิทรรศการ จัดบูธนิทรรศการ จัดซุ้มนิทรรศการ นิทรรศการเคลื่อนที่ นิทรรศการถาวร นิทรรศการชั่วคราว นิทรรศการวิชาการ หรือจะเป็นบอร์ดประชาสัมพันธ์ ทำไดเร็กทอรี่ บอร์ดประชาสัมพันธ์ตั้งตามจุดภายในอาคารและสถานที่

สามารถใช้ป้ายนิทรรศการ, ป้ายจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่,บอร์ดจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป นี้ได้ทั้งภายในอาคารและภายนอกอาคาร หากบอร์ดนิทรรศการใช้สำหรับภายนอกอาคารควรจะเป็นที่ลมไม่แรงจนเกินไป เพื่อไม่ให้ ป้ายนิทรรศการ,บอร์ดจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป เกิดการชำรุด และสร้างความอันตรายให้กับผู้มาเข้าชมนิทรรศการและผู้ที่เดินผ่าน แต่หากใช้ภายในอาคารสำหรับป้ายจัดนิทรรศการ ไม่ต้องกังวลสามารึนำไปใช้ได้อย่างสบายใจ จัดตั้งรูปแบบนิทรรศการได้มากมายหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะนำป้ายนิทรรศการมาตั้งเป็นกล่องสี่เหลี่ยม นำมาตั้งเป็นรูปแบบนิทรรศการแบบฟันปลา หรือจะบอร์ดนิทรรศการมาตั้งเป็นกากบาท รวมถึงนำบอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่มาตั้งเป็นรูปแบบสวัสดิกะก็สามารถทำได้ รวมถึงการผสมผสานรูปแบบมิกซ์กันเพื่อเปิดมุมมองในการนำป้ายนิทรรศการไปจัดแสดงนิทรรศการ

รูปแบบบอร์ดนิทรรศการ, ป้ายนิทรรศการ, บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูปที่ทางบิลเลี่ยน พลัสเราจำหน่ายจะมีอีกบบคือ Short Frame Board หรือบอร์ดสั้น ใช้สำหรับเป็นบอร์ดนิทรรศการ บอร์ดแสดงสินค้า บอร์ดโฆษณา โดยลักษณะบอร์ดสั้น จะมีขนาด 70x99.5 ซม. บอร์ดสั้น 1 ชุด ประกอบด้วย บอร์ด 2 บอร์ด, 2 เฟรมขา, ข้อต่อแปดแฉก 9 ตัว

ป้ายนิทรรศการราคาถูก, ป้ายจัดนิทรรศการราคาถูก, บอร์ดนิทรรศการราคาถูก, บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ราคาถูก, บอร์ดจัดนิทรรศการราคาถูก,บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูปราคาถูก มาที่ Billion Plus รับรองไม่ผิดหวัง ยินดีให้บริการ สั่งผลิตป้ายนิทรรศการได้ไม่มีขั้นต่ำ ยิ่งสั่งผลิตบอร์ดนิทรรศการ ผลิตบอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป ผลิตบอร์ดจัดนิทรรศการ จำนวนมาก ยิ่งมีส่วนลดพิเศษให้อีก สนใจสั่งซื้อหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่

บิลเลี่ยน พลัส ศูนย์รวมอุปกรณ์จัดนิทรรศการครบวงจร
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
ป้ายจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการ http://bit.ly/2k0C9Ey
email billionplus1@gmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา