ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19825974

ข้าวไรซ์เบอรี่ ข้าว rice berry ราคาถูก ออแกนิคแบบปลอดสารเคมี มีประโยชน์ เมล็ดเรียวยาว สีดำอมม่วง

แสดงภาพทั้งหมด

ข้าวไรซ์เบอรี่ ข้าว rice berry ราคาถูก (ขนาด 1 กก.x 10ถุง) ออแกนิคแบบปลอดสารเคมี มีประโยชน์ เมล็ดเรียวยาว สีดำอมม่วง ข้าวไรเบอรี่แท้ เหมาะสำหรับคนที่กำลังลดความอ้วน ควบคุมน้ำหนัก

ข้าวไรซ์เบอรี่แท้ จากเมล็ดพันธ์ุแท้ของศูนย์วิจัยพันธุ์ข้าวจังหวัดนครปฐม นำมาปลูกโดยไม่ใช้สารเคมีที่จังหวัดชัยนาท(แหล่งที่มีความขึ้นชื่อในการปลูกข้าว ทางร้านจึงมั่นใจในคุณภาพของข้าวไรซ์เบอรี่

ติดตามข้อมูลข้าวไรซ์เบอรี่ได้ที่ https://www.facebook.com/Rice.berry.by.nava/
สั่งซื้อได้ที่
https://shopee.co.th/product/89930539/1880098076/
https://www.lazada.co.th/products/i708690673-s6604994625.html?spm=a2o7g.10605368.0.0.589c1e13d9ss2k&urlFlag=true&mp=2

**คุณประโยชน์/สรรพคุณ
ข้าวไรซ์เบอรี่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยโฟเลจในปริมาณสูง นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วยสารอาหารอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายหลายชนิดได้แก่ เบต้าแคโรทีน, แกมมาโอไรซานอล, วิตามินอี, วิตามินบี 1, ลูทีน, แทนนิน, สังกะสี, โอเมก้า 3, ธาตุเหล็ก, โพลีฟีนอล และเส้นใย เป็นต้น

• ข้าวไรซ์เบอรี่ เหมาะกับผู้คนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้ที่รักสุขภาพ เพราะถือได้ว่าเป็นข้าวที่มีสารอาหารและคุณประโยชน์สูง 
• ผู้สูงวัย ควรได้รับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ ซึ่งข้าวไรซ์เบอรี่มีสารอาหารที่ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมสร้างประสิทธิภาพในการไหลเวียนของเลือด ชะลอความแก่ บำรุงสายตาและระบบประสาท
• ผู้ป่วยโรคเบาหวานและโรคอ้วน ที่สามารถเปลี่ยนมารับประทานข้าวไรซ์เบอรี่ที่มีคุณสมบัติช่วยควบคุมน้ำตาลและน้ำหนักได้ เนื่องจากในข้าวสายพันธุ์นี้มีดัชนีน้ำตาลที่ต่ำกว่าข้าวทั่วไป
• สตรีมีครรภ์ เมื่อได้บริโภคข้าวไรซ์เบอรี่เข้าไปแล้วจะช่วยให้บุตรในครรภ์มีสุขภาพแข็งแรง สามารถป้องกันโรคปากแหว่งเพดานโหว่ได้ เพราะในข้าวไรซ์เบอรี่มีสารโฟเลต อีกทั้งยังมีน้ำตาลต่ำ ช่วยให้มารดาควบคุมน้ำหนักไม่ให้ครรภ์เป็นพิษ อีกทั้งยังมีธาตุเหล็กสูงซึ่งในหญิงมีครรภ์จะมีความต้องการแร่ธาตุชนิดนี้มากกว่าคนปกติ
• ผู้ที่เป็นโรคโลหิตจางจากการขาดธาตุเหล็ก หากรับประทานข้าวไรซ์เบอรี่เป็นประจำ จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหาร โดยเฉพาะธาตุเหล็ก ช่วยในการบำรุงโลหิตและบำรุงร่างกายให้แข็งแรง

อัตราส่วนการหุงข้าว : ข้าว 1 ส่วน / น้ำ 1.5 ส่วน

#ข้าวไรซ์เบอร์รี่, #riceberry, #ข้าวไรซ์เบอร์รี่ปลอดสารเคมี, #organicriceberry, #คัดสี, #10ถุง, #ปลอดสารเคมี, #บรรจุแบบสุญญากาศ, #สีดำอมม่วง, #เมล็ดเรียวยาว, #ข้าวไรเบอรี่

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา