ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19821803

แนะนำ 5 ถุงน่องป้องกันเส้นเลือดขอดสำหรับผู้หญิงและผู้ชายก็ใส่ได้ ในราคาถูก ประหยัด เลือกซื้อดูได้เลย

สำหรับสุภาพสตรีสาวๆคนใหน ที่ตอนนี้กำลังมีปัญหาเรื่องเส้นเลือดขอดจากการยืนนานๆและต้องทำงานหนัก อยากจะหาถุงน่องเพื่อสุขภาพเพื่อดูแลขา หรือว่าถุงน่องป้องกันเลือดขอดไว้ใส่สักคู่ หรือว่าสองคู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกยี่ห้อใหนดี เพราะปัจจุบันมีถุงน่องทางการแพทย์ หรือถุงน่องที่ช่วยพยุงเส้นเลือด และถุงน่องที่ช่วยป้องกันเส้นเลือดขอด คุณภาพดีๆ ราคาประหยัด ไม่แพงให้เลือกหลายยี่ห้อ ซึ่งมีขายตามร้านขายยา และร้านค้าออนไลน์มากมาย

วันนี้ทางเราเลยขอมาแนะนำถุงน่องป้องกันเส้นเลือดขอด สำหรับผู้หญิง และถุงน่องสำหรับผู้ชาย ราคาถูก ประหยัด เนื้อถุงน่องมีหลายระดับให้เลือก คุณภาพดี เนื้อนิ่ม ใส่สบาย ไม่อึดอัด เหมาะกับผู้ที่ต้องยืนนานๆ หรือว่าผู้ที่ต้องการถุงน่องกันหนาว สำหรับใส่ไปเที่ยวต่างประเทศ ก็สามารถใส่ดูแลและให้ความอบอุ่นได้เช่นกัน และสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องขาหรือมีเส้นเลือดขอด และต้องการใส่ถุงน่องเพื่อสุขภาพ ก็สามารถใส่ถุงน่องไว้ใต้กางเกงขายาวได้ค่ะ เพราะปัจจุบันถุงน่องของผู้ชายก็เป็นที่นิยมและมีขายมากขึ้น

และถุงน่องป้องกันเส้นเลือดขอดสำหรับผู้ชายและคุณผู้หญิง ท่านสามารถเข้าไปดูราคาสินค้าและรายละเอียดได้ที่เว็ปไซต์ : https://kutmahai.blogspot.com/2021/01/compression-tights-pantyhose-promotions.html

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา