ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19815280

สุดยอดมหายันต์สาริกา เรียกคนรัก เรียกทรัพย์

แสดงภาพทั้งหมด

สุดยอดมหายันต์สาริกาเรียกรัก เรียกทรัพย์
สุดยอดมหายันต์สาริกา เรียกรัก เรียกทรัพย์ เป็นเครื่องรางที่เลื่องลือที่สุด
ในสายเครื่องรางของพม่า ( ไตใหญ่ แห่งเมืองเจียงตุ๋ง )

เป็นยันต์ที่มีอานุภาพอิทธิคุณสูง ให้ความสำเร็จสมหวังทางด้านเรียกทรัพย์ เรียกคู่ เหมาะสำหรับคนโสดไร้คู่ครอง ผู้ที่อาภัพด้านความรัก รักไม่สมหวัง คู่ครองนอกใจเอาใจออกห่าง รักร้างจืดจาง เหินห่าง หมางเมิน ความรักลุ่ม ๆ ดอน ๆ มีปัญหา ให้หมั่นบูชาด้วยจิตใจที่เชื่อมั่นศรัทธาจะสุขสมหวังตามใจปรารถนาแล้วแต่ใจอธิษฐานให้เป็นไปได้ทุกประการ

ใช้ได้ทุกเพศ ชายจริง หญิงแท้ หรือแม้แต่เพศที่สาม ทอมดี้ เกย์ ได้หมด (ชายใช้กับชาย หรือหญิงใช้กับหญิง ก็ได้ผลดีเช่นกัน )

พุทธคุณของยันต์ และวิธีใช้ ดังนี้

เมื่อใช้กับการค้าขาย ให้เขียนคำว่า ขอเงิน ขอคำ และตามด้วยชื่อผู้ขอจากนั้นก็ม้วนใส่ในหลอดยันต์ แล้วเก็บไว้กับตัว

อยากมัดใจคนรัก หรือคนรักนอกใจ แอบหนีไป หรือมีชู้ ให้วาดรูปทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แล้วเขียนชื่อกำกับว่าคนไหนชื่ออะไร ม้วนจากด้านผู้หญิงเข้าหาผู้ชาย จากนั้นก็ม้วนใส่ในหลอดยันต์ แล้วเก็บไว้กับตัว ก่อนนอนให้เอายันต์ไว้ใต้หมอน ตบหมอน 3ครั้ง อธิษฐาน

หรือหากว่าอยากให้เกลียดกัน หรือหย่าร้างกัน ให้วาดรูปทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แล้วเขียนชื่อกำกับว่าคนไหนชื่ออะไร (ชื่อแฟนและชู้รัก) จากนั้นก็พับให้หลังทั้งสองชนกัน แล้วก็ม้วนใส่ในหลอดยันต์และให้เอาลอดหว่างขา แล้วให้เอาขว้างไปข้างหลัง ก็จะเกลียดกันเอง

หรือหากรู้สึกว่าดวงตก ดวงไม่ดี ดวงซวย ทำอะไรก็ติดขัดไม่ราบรื่น นอนไม่หลับ กระสับกระส่าย ให้เอาแช่น้ำส้มป่อยอาบ และหากว่าอยากได้อะไรสิ่งไหน ฯลฯ

ให้เขียนชื่อหรือสิ่งที่ต้องการและให้ยกขึ้นไหว้ระหว่างหน้าผาก พร้อมทั้งอธิษฐาน จากนั้นก็ม้วนใส่ในหลอดยันต์ แล้วเก็บไว้กับตัว และให้อธิษฐานก่อนนอนทุกคืน

ข้อห้าม......ยันต์นี้ห้ามพกพา ขณะมีกิจกรรมร่วมรัก โดยเด็ดขาด ให้เก็บยันต์ไว้ที่อื่นก่อน

หมายเหตุ....ยันต์ชุดนี้เป็นยันต์เฉพาะบุคคล ปลุกเสกเดี่ยวเฉพาะของใครของมัน โดยหากผู้ที่สนใจจะต้องแจ้ง ชื่อ...นามสกุล....วันเดือน ปีเกิด และสั่งจองไว้ล่วงหน้าเท่านั้น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา