ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19800761

ถ่ายทอดสดงานโปรโมรสินค้า 0838877789

แสดงภาพทั้งหมด

ปัจจุบันสถานการณ์ โควิด – 19 ได้ลุกลามทั่วโลก ทำให้การเดินทางไปยังประเทศต่างๆนั้น เป็นเรื่องที่ยุ่งยากเสียเวลาและมีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อโควิดอีกด้วย การดำเนินธุรกิจต่างๆจึงทำได้ยากขึ้น เราจึงมองเห็นและสร้างช่องทางที่ธุรกิจของท่านจะสามารถดำเนินไปพร้อมกับสถานการณ์ปัจจุบันได้อย่างไม่กังวลอีกต่อไป
ไม่ว่าจะเป็น งานเปิดบริษัท งานวางศิลาฤกษ์ งานประชุม สัมมนา งานแสดงสินค้า งานพิธีการต่างๆ เราดูแลถ่ายทอดสดในงานส่งตรงไปยังผู้บริหาร ลูกค้า คู่ค้า ที่ไม่สามารถเดินทางมายังงานได้ เห็นบรรยากาศภายในงาน ชมสินค้าและบริการของท่าน ผ่านระบบไลฟ์สด ที่มีทีมงานมืออาชีพ และเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัย ค่อยให้บริการอย่างครบวงจร
คุณภาพทางด้าน ภาพ แสง สี เสียง ที่ชัดเจน รวดเร็วในการให้รับชมผ่านช่องทาง Facebook Live / Zoom Meeting / Youtube Live ถ่ายทอดสดลงสื่อ Social ต่างๆ
ยินดีให้คำปรึกษา
08-3887-7789 08-8221-5619 , 081-6999395
Line : @smartasia (มี @) หรือแอดตามลิงค์ https://line.me/R/ti/p/%40smartasia
E-mail : smartasia@ymail.com
Website : www.smartasia.co.th
Facebook :
https://www.facebook.com/Liverayongchonburi

#รับถ่ายทอดสดระยองชลบุรี #Liveสดระยอง #ไลฟ์สดระยองชลบุรี #facebooklive #youtubelive #ถ่ายทอดสด #บริการถ่ายทอดสด #ถ่ายทอดสดพิธีเปิด #ถ่ายทอดสดงานโปรโมรสินค้า #ถ่ายงานระยอง #ทีมไลฟ์สด #งานสัมมนา #งานแต่งงาน #ไลฟ์ขายของ #ถ่ายทอดสดผ่านเฟสบุ๊ค #รับถ่ายวิดีโอ #ถ่ายทอดสดชลบุรี#รับไลฟ์สด #บริการถ่ายทอดสด #ทีมถ่ายทอดสด #ไลฟ์สด #livestream #facebooklive #ไลฟ์สดงานสัมนา #ไลฟ์สดงานเปิดตัว #ไลฟ์สดงานอีเว้น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา