ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19791087

MX Protein โปรตีนคุณภาพสูงจากพืช ย่อยง่าย ดูดซึมไว เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

แสดงภาพทั้งหมด

MX Protein (เอ็มเอ็กซ์โปรตีน) อุดมไปด้วยโปรตีนย่อยง่ายและสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมากมาย สำหรับผู้ที่ต้องการลดหรืองดเนื้อสัตว์

MX Protein (เอ็มเอ็กซ์โปรตีน) เป็นไอโซเลตโปรตีนจากพืช มีโปรตีนมากกว่า 90 % ย่อยง่าย ดูดซึมไว ร่างกายจึงสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ในเวลาอันรวดเร็ว ส่วนประกอบที่สำคัญได้แก่ ถั่วอัลมอนด์ , ถั่ววอลนัท , ถั่วบราซิล , ถั่วดาวอินคา , ถั่วเหลือง , ถั่วลันเตา , เมล็ดแฟล็กซ์ , งาดำ , ไซเลี่ยมฮัสค์ , โกโก้และช็อกโกแลต , วิตามินซี , วิตามินบี (1,2,3,5,6,9,12)

MX Protein (เอ็มเอ็กซ์โปรตีน) เป็นโปรตีนสะอาด ปราศจากคอเลสเตอรอล ไม่มีสารเคมีตกค้าง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดหรืองดเนื้อสัตว์ จึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่รับประทานมังสวิรัติและเจ และยังเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย นักกีฬา ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสมรรถภาพของร่างกาย เด็กที่เติบโตช้า ผู้ป่วยในระยะพักฟื้น ผู้ป่วยโรคมะเร็ง

MX Protein (เอ็มเอ็กซ์โปรตีน) มี Branched Chain Amino Acids (BCAAs) ได้แก่กรดอะมิโนลิวซีน (Leucine) , ไอโซลิวซีน (Isoleucine) , วาลีน (Valine) ซึ่งช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่บาดเจ็บจากการออกกำลังกาย เสริมประสิทธิภาพระบบภูมิคุ้มกันโรค ลดการสลายโปรตีน เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย เสริมสร้างความเจริญเติบโต บำรุงร่างกายให้สดชื่นกะปรี้กะเปร่า ช่วยให้อวัยวะทุกส่วนของร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

MX Protein (เอ็มเอ็กซ์โปรตีน) รสช็อกโกแลต รสชาติอร่อย รับประทานง่าย ประกอบด้วยโปรตีนจากพืชหลากหลายชนิด จึงทำให้ได้รับกรดอะมิโนจำเป็น (Essential Amino Acid) ครบทั้ง 8 ชนิด

MX Protein (เอ็มเอ็กซ์โปรตีน) เลขสารบบอาหาร : 13-1-23262-5-0018

*MX Protein (เอ็มเอ็กซ์โปรตีน) ไม่ใช่ยา ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค ใช้เพื่อเป็นอาหารเสริมบำรุงร่างกายเท่านั้น ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ : www.boostbesthealth.weebly.com

สั่งซื้อ MX Protein โทร: 086-428-6841 ไลน์ : wootipongs

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา