ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19776847

ยาเสน่ห์สายอิสลาม ยาแฝดซูเราะกาแซะ เป็นยาดัก ยารัก ยาเสน่ห์ ทำเสน่ห์ให้คนรัก

แสดงภาพทั้งหมด

ยาเสน่ห์สายอิสลาม ยาแฝดซูเราะกาแซะ

เครื่องรางสายวิชาอิสลามโบราญ ยาแฝดซูเราะกาแซะ เหมาะสำหรับ ไว้ใช้เป็นยาดัก ยารัก ยาเสน่ห์ ใช้แก้ปัญหาครอบครัว ความรักที่แตกร้าวโดยเฉพาะ ใครที่ครอบครัวแตกแยก ร้าวฉาน รักไม่ลงรอย ผัวมีเมียน้อย เมียไปมีกิ๊ก แฟนตีจาก รักสามเศร้า ความรักไม่สมหวัง ไม่ควรมองข้าม

ยาแฝด เป็นการทำเสน่ห์อย่างหนึ่งเพื่อให้คนบังเกิดความรักและลุ่มหลงในตัวผู้กระทำ การทำเสน่ห์ทางไสยศาสตร์ของคนโบราณมีหลายวิธี แต่ที่เรียกว่าเสน่ห์ยาแฝดนี้ หมายถึงการทำเสน่ห์โดยทำยาผสมให้กิน เมื่อผู้ใดกินเข้าไปแล้ว ก็จะบังเกิดความรักและโหยหาในตัวผู้กระทำ ถึงกับต้องมาหากันในทันใด

ส่วนกลวิธีการใช้ ไม่เพียงแค่ต้องใส่ผสมอาหารให้กินเพียงอย่างเดียว สามารถใช้ผสมลงแป้งหอมทาตัวเรา ใส่น้ำหอมฉีดตัวเรา ผสมน้ำอาบเป็นการชุบอาคม ชุบตัว ชุบราศีได้ดีนัก สำหรับคนเล่นของเสน่ห์ไม่ขึ้น และจะเกิดราศีที่สดใส ผิวพรรณดี มีเมตตามหานิยม หรือพกพาติดตัว ผู้คนจะเมตตา ผู้คนจักเอ็นดูสงสาร มากคนอุปถัมภ์ นำผงผสมน้ำ ประพรม สินค้าร้านค้า ลูกค้าจะมาก โรยผงยาดักไว้กลางทาง อธิษฐานหากเขาจับ เขาเหยียบ เขาแตะโดน ให้หลงรักเรา หากแฟนทิ้ง แฟนนอกใจ แฟนมีคนใหม่ให้ลองเอารูปถ่ายมาทาผงนี้แล้วอธิษฐานแลเถิด และไม่จำเป็นต้องใช้เยอะ เพียงแค่ครั้งละปลายเล็บก็เกินพอ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา