ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19756761

หุ่นพยนต์มหาเวทย์ ใช้ได้ครอบคลุม เป็นสายเทพ

แสดงภาพทั้งหมด

หุ่นพยนต์มหาเวทย์ หลวงปู่ครูบาคำเป็ง ฐิตปัญโญ
อาศรมสุขาวดีวราราม เทพเจ้าพลังดูดแห่งเมืองชากังราว

#หุ่นพยนต์มหาเวทย์ หลวงปู่คำเป็ง เป็นพยนต์สายเทพที่ท่านอัญเชิญมาสถิตในหุ่นพยนต์ ปลุกเสกด้วยมนต์วิชาพลังจักรวาลพลังดูดทรัพย์ ดูดโชคลาภเงินทอง คุ้มครองภัย เข้มขลังด้วยพลังมนต์แห่งพุทธคุณ เทวคุณ มนต์มหาเวทย์แรงครูอันศักดิ์สิทธิ์

วัตถุมงคลของหลวงปู่ท่านจะปลุกเสกวันละหลายๆชั่วโมง เสกจนแน่ใจว่าใช้ได้จริง เสกให้ขลัง เสกให้นาน เสกให้แรง จึงออกให้ใช้บูชา ดั่งวลีของหลวงปู่ที่ว่า “ของของฉัน ฉันจะเสกให้แรงจริง มีพลังอยู่จริง ถ้านำไปใช้แล้ว จะต้องช่วยเหลือศิษย์ของฉัน ในทุกๆด้านได้จริงๆ ของจริง..มันก็ต้องทดสอบได้” หุ่นพยนต์มหาเวทย์ มีพลังอยู่จริงท่านจึงออกให้ลูกศิษย์ได้บูชา

*******************************
สำหรับหุ่นพยนต์ หลวงปู่ครูบาคำเป็ง รุ่นนี้ ท่านว่าใช้ได้ครอบคลุม เป็นสายเทพไม่มีผีพรายใช้บูชาไม่เข้าตัวมีแต่ดูดสิ่งดีๆเข้ามา ช่วยดูดโชคลาภ ดูดเงินทอง ดูดแต่สิ่งดีทีมงคลเข้ามาในชีวิต เสี่ยงโชคการพนัน ป้องกันคุณไสย์ ป้องกันภัย ปกป้องผู้บูชา กันภูตผี ปีศาจวิญญานชั่วร้าย เฝ้าบ้านเรือนเคหะสถาน ช่วยเรื่องค้าขาย ดูดลูกค้าเข้าร้าน ขายดีมีกำไร ใครมีหุ่นพยนต์หลวงปู่ไว้ในบ้านเรือนร้านค้าจะมีแต่ความสุขสมหวังกิจการต่างๆจะดีขึ้นเรื่อยๆเพราะหลวงปู่ท่านเป็นเทพเจ้ามนต์พลังดูดทรัพย์ วัตถุมงคลของท่านมีพลังแรงมหาศาล เพราะอัญเชิญพลังจักรวาล สามารถจะอธิฐานใช้ได้ตามปรารถนา

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา