ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19745400

น้ำมันโลหิตสวาท

แสดงภาพทั้งหมด

น้ำมันโลหิตสวาท

น้ำมันโลหิตสวาท มหาเสน่ห์ที่เป็นที่กล่าวถึง คนรักหนีห่าง เจ้านายไม่เมตตา ลูกค้าไม่เข้าร้าน ชีวิตหม่นหมองไม่มีราศี อย่ามองข้าม น้ำมันโลหิตสวาท ตำหรับทวดเคว็จ เด็ดขาด
โบราณจารย์ท่านกล่าวไว้ว่า น้ำมันตัวนี้แม้จะใช้เพียงหยดเดียวแต่สามารถทำเสน่ห์ได้ แก้อาถรรพ์ได้ แก้คุณไสยได้ ขับราศีได้ ผูกใจคนรักกันได้

น้ำมันมหาเสน่ห์สายขาวที่คุณจะต้องทึ่ง ที่มีผลทางด้านผูกจิตมัดใจ ใครเห็นเป็นต้องมนต์ ดลจิตดลใจให้หลงใหลไม่รู้ลืม แม้นยามหลับก็ฝันถึง แม้นยามตื่นก็ถามหา แม้นไม่เห็นหน้าร่ำอุราแทบกลั้นใจ น้ำมันโลหิตสวาท เป็นมหาเสน่ห์ที่มากกว่ามหาเสน่ห์ เพราะอาจถึงขั้นกลืนจิตวิญญาณผู้ที่เราปรารถนา เป็นน้ำมันที่มีอิทธิคุณ อิทธิฤทธิ์รุนแรง ด้วยอาศัยพลังแห่งความมัวเมาลุ่มหลง

พุทธคุณ-สรรพคุณ และวิธีการใช้น้ำมันโลหิตสวาท

ใช้น้ำมันโลหิตสวาทผสมน้ำอาบ และทาบางๆบริเวณหน้า แขน หรือ จุดต่างๆ เพื่อเสริมราศี ขับราศี จากคนที่ราศีอัป ไม่มีราศี ก็จะดูมีราศีขึ้นทันตา

ใช้เจิมหรือทา ก่อนเดินทางไปไหนมาไหนเป็นที่สะดุดตายิ่งนัก

ใช้ผสมน้ำอาบสำหรับคนโดนวิชาอาถรรพ์ หรือโดนคุณไสย จะช่วยขับสิ่งที่ตกค้างให้หลุดออกได้ เพราะว่านเลือดจะช่วยขับสิ่งที่ตกค้างตามผิวหนังให้หลุดออกมาได้

ใช้ผสมน้ำมันหรือโลชั่นทาผิว ช่วยปรับให้มีราศีเปล่งปลั่ง ใครเห็นก็รัก ปรารถนาใดในความรักย่อมได้สมรักสมเสน่หา ทรัพย์ไหลกองทองไหลมาด้วยรูปโฉมเป็นทรัพย์รัศมี

ใช้ผสมน้ำมันหอม ฉีด หรือ พรมร้านค้า บ้านเรือนได้ จะทำให้ร้านค้ามีคนมาหาซื้อมาก บ้านเรือนก็ดูสว่างขึ้นทันตาแล...

น้ำมันชนิดนี้ สามารถมัดใจคนรักได้ดีนัก โดยการนำน้ำมันนี้เจิมที่หน้าผาก อก และฝ่ามือ อธิษฐานและนึกถึงคนรัก แม้นเขาได้จับตัวเรา ก็จะต้องเสน่ห์ในตัวเราทันที จะหลงรักเรายิ่งนักแลประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา