ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19745380

ล็อคเก็ตพระสีสะแลงแงง

แสดงภาพทั้งหมด

ล็อคเก็ตพระสีสะแลงแงง

รับรองการันตีความแรง สีแดงแรงสามเท่าโคตรเสน่ห์ เรียกจิต รักลุ่มหลง

ล็อคเก็ตพระศรีแสรงแงง รุ่น ๒ ฉากแดง สร้างจำนวน ๕๙ องค์ ด้านใต้มวลสารฝัง ตะกรุดนะตอแหล ตะกรุดนะวนเวียน ด้านหลังฝังสาริกาเนื้อผง อิ่นคู่พันด้ายนครโสเภณี แม่เป๋อใหญ่อันแทนแม่แสรงแงง ตะกรุดนะอกแตก และ ตะกรุดนะห้าร้อยชู้

พระสีสะแลงแงง ยอดขุนพลเนื้อหอมแห่งล้านช้าง วิชาแห่งการอัญเชิญดวงจิตทิพย์ของ"พระศรีแสรงแงง" ที่ว่ากันว่าเป็นดวงจิตของนักรบโบราณแห่งดินแดนล้านช้าง โบราณจารย์ท่านจึงได้มาผูกเป็นวิชาอาคม ที่มีดวงจิตสถิตรักษา ที่เก่งกาจและสยบทั้งสนามรบและสนามรัก สยบทั้งศัตรูและสตรี ครบเครื่องทั้งคงกระพัน มหาอำนาจ มหานิยม มหาเสน่ห์ เงินทอง วาสนาบารมี เรียกได้ว่าองค์เดียวใช้ได้สารพัดทาง ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกความปรารถนา เปรียบเหมือนคุณมีขุนศึกใหญ่คอยช่วย ให้คำปรึกษา แก้ปัญหาต่างๆ และนำพาให้มีหนทางชนะผ่านพ้นไปได้ในทุกสมรภูมิ

ผู้ที่ไม่สมหวังในความรัก อกหักตลอด ผิดหวังตลอด จีบใครก็ไม่ติด ได้แต่แอบปลื้มอยากเข้าหา อยากได้ความมั่นใจ ใช้พกพาติดตัว หญิงรัก ชายหลง ให้คุณด้านเมตตามหาเสน่ห์ยกกำลัง2

ข้อดีของการใช้วัตถุที่มีจิต มีตัวตนก็คือขอให้ช่วยส่งมนต์ไปสู่เป้าหมายได้ด้วย เช่นการเรียกจิต ดลใจต่างๆ

มีคาถาและเคล็ดวิธีใช้ แนบให้สำหรับผู้บูชาเท่านั้น.....ใครพกพาล็อคเก็ตพระสีสะแลงแงง แบบฉากแดง ก็ใช้ประโยชน์และจุดเด่นของฉากนี้ให้เต็มที่ครับ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา