ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19744618

โรงงาน 1.5 ไร่ พร้อมออฟฟิศ บ้านพักคนงาน ใช้งานง่ายด้วยระบบสั่งการไฟฟ้าทั้งหมด ใกล้มอเตอร์เวย์ตัดใหม่ บางใหญ่ เมืองกาญ

แสดงภาพทั้งหมด


โรงงานสภาพใหม่ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1.5 ไร่ ด้วยรูปทรงสี่เหลียมสวย หน้ากว้าง 77 เมตร เข้าออกสะดวกด้วยประตูทางเข้า 2 ด้าน ติดถนนทั้ง 2 ฝั่ง พื้นที่ใช้สอยตัวโรงงาน+ออฟฟิศ ทั้งหมด 900 ตารางเมตร ใช้งานง่ายด้วยประตูที่เป็นระบบไฟฟ้าทั้งหมด พร้อมการเดินทางที่สะดวกใกล้มอเตอร์เวย์ตัดใหม่ บางใหญ่-เมืองกาญ

โรงงานมีขนาด 15x50 พื้นที่ใช้สอย 750 ตารางเมตร ด้วยความสูงถึง 8.5 เมตร ทำให้ตัวโรงงานดูโปร่ง เมื่อบวกกับประตูทั้งหมด 9 บาน ที่ใช้งานง่ายด้วยระบบสั่งการไฟฟ้าเพียงแค่ใช้นิ้วกดปุ่ม ประตูทั้งหมดก็สามารถเปิดออกพร้อมกัน และจะทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก พื้นรองรับน้ำหนักได้ถึง 2 ตัน/ตารางเมตร

ติดกับโรงงานด้านหน้าจะเป็นออฟฟิศ 2 ชั้น มีขนาด 5x15 พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร ภายในออฟฟิศชั้นล่างจะประกอบไปด้วย 2 ห้องสำหรับนั่งทำงานเอกสาร 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องครัว และชั้น 2 มี 1 ห้องโถงใหญ่สามารถใช้เป็นห้องประชุมได้ และ 1 ห้องนอนไว้สำหรับพักอาศัย พร้อมชั้นดาดฟ้าด้านบนไว้นั่งชมวิวจิบกาแฟ ชิวไปอีก!

พร้อมบ้านพักคนงานด้านหลังเป็นอาคาร 2 ชั้น มีทั้งหมด 3 ห้อง พร้อมห้องอาบน้ำ และสุขาทั้งหมด 5 ห้อง เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่พนักงานที่ไม่จำเป็นต้องไปหาที่พักข้างนอก ด้านหลังบ้านพักคนงานจะมีห้องเก็บของไว้สำหรับเก็บเครื่องมือหรืออุปกรณ์ 1 ห้อง

ประตูทั้งหมดของตัวโรงงาน ตั้งแต่ประตูเข้าออก 2 ด้าน และประตูภายในตัวโรงงานทั้งหมด เป็นระบบไฟฟ้า ใช้งานง่าย พร้อมระบบสาธารณูปโภคครบ ไฟฟ้า 3 เฟส น้ำประปา และแนวท่อระบายน้ำด้านหน้าตัวโรงงาน หมดปัญหาเรื่องน้ำท่วมและน้ำขังไปได้เลย

เดินทางสะดวกและอนาคตดีมาก ตั้งอยู่บนถนนนครปฐม-บางเลน เชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นพุทธมณฑล หรือ นครชัยศรี สะดวกและคล่องตัว เพิ่มความสะดวกในการเดินทางและมูลค่าที่เพิ่มขึ้นในอนาคตเมื่อถนนมอเตอร์เวย์ตัดใหม่ นนทบุรี-เมืองกาญจนบุรี สร้างเสร็จ

เราขอเสนอความพร้อมและความสะดวกครบทุกด้านให้แก่คุณในราคาเพียง 20 ล้านบาท ฟรี ค่าโอนตามราคาประเมินให้ 50 % อีกด้วย (ยินดีช่วยแนะนำเรื่องสินเชื่อและใบ รง.4)

สนใจนัดดูสถานที่จริงได้ที่ ภูสิริ ริชชี่ แอสเสท
รหัสทรัพย์สิน KK003637S

บริษัท ภูสิริ ริชชี่ แอสเสท จำกัด
พัฒนาการลงทุนและการตลาดอสังหาริมทรัพย์
ภาคอุตสาหกรรมและธุรกิจ
ทำให้การลงทุนอสังหาฯของคุณ Smart & Smooth
#พัฒนาลงทุนอสังหาริมทรัพย์ให้ชาญฉลาดและราบรื่น
#ให้คุณได้ทรัพย์สินที่ดีที่สุดทั้งซื้อและเช่า
#ตัวแทนจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์
#การตลาดอสังหาริมทรัพย์
#ช่วยคุณวางแผนพัฒนาและมาสเตอร์แพน
#ออกแบบและก่อสร้างแบบมืออาชีพ
#บริการเสริมเพื่อการลงทุนอุตสาหกรรมและธุรกิจ
ติดต่อพวกเราได้ทุกช่องทาง 9.00-17.00 น
ฝ่ายพัฒนาการลงทุนลูกค้า
088-987-8797
084-459-8797
094-992-8797
สำนักงาน:
034-406-654
Line Id: pusiri54
Facebook.com/PusiriRichyAsset

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา