ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19738230

ติวเข้มปูพื้นฐาน สู่การเป็นตำรวจปราบปราม 2563

ไม่เป็นตำรวจปีนี้ แล้วจะเป็นปีไหน !!
ตำรวจปราบปราม เปิดสอบมากถึง 7,200 อัตรา โอกาสกลับมาอีกครั้ง แต่รอบนี้ สอบไวมาก !! สอบวันที่ 13 ธ.ค.63 เหลือเวลาอีกไม่ถึงเดือน… หากหวังผลการสอบรอบนี้การอ่านหนังสือเอง อาจไม่ทัน !! iCourse เป็นการติวออนไลน์ “ติวที่ไหน ติวเมื่อไหร่ เวลาใดก็ได้” รูปแบบการเรียน iCourse
- ติวในกลุ่มลับ Facebook ที่ต้องเชิญเข้ากลุ่มเท่านั้น ในรูปแบบ VDO สามารถ Comment สอบถามได้ตลอด 24 ชม. (ถามได้จนกว่าจะเข้าใจ และไม่ต้องอายเพื่อน)
- ติวผ่านกลุ่มจนถึงวันสอบ ครบทั้ง 6 วิชาที่ใช้สอบจริง (ครูสอนวิชาละ 1 ท่าน รวมครู 6 ท่าน) แต่ละบทเรียน เนื้อหาประมาณ 30-90 นาที 6 วิชา ๆ (เนื้อเน้น ๆ ไม่มีน้ำ)
- update เนื้อหา ตามประกาศกองการสอบ (รับประกันเนื้อหาที่สอน ออกตรงกับข้อสอบกว่า 90%)
- ภาพและเสียงชัดเจน ระดับ Full HD (ตั้งใจทำเพื่อคอร์สนี้โดยเฉพาะ ไม่ได้อัดมาจากห้องเรียนที่คุณภาพไม่ดี)
- น้องสามารถติวเวลาไหนก็ได้ที่สะดวก หรือย้อนกลับมาเรียนกี่รอบ ถามตอบกี่ครั้งก็ได้ ไม่จำกัด จนถึงวันสอบ (สอนกันกว่าจะรู้เรื่อง)
- เรียนจากที่บ้านได้สบาย ๆ ไม่ต้องเดินทาง (เหมาะกับคนที่ทำงาน หรือไม่ค่อยมีเวลา แต่อยากสอบติด) น้องสามารถเรียนผ่านมือถือ แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค หรือคอมพิวเตอร์ (สะดวกสบาย แถมง่ายสุด ๆ ขอแค่มีอินเตอร์เน็ต)
- ติวเข้มเร่งรัด โค้งสุดท้าย เพื่อสอบ 7,200 อัตรา

ติวครบทุกวิชาที่ใช้สอบ จากติวเตอร์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน
1. ความสามารถทั่วไป (คณิตศาสตร์) ครูตุ๊ก จบ ป.โท ด้านการสอนคณิตโดยตรง “สอนจากศูนย์ยันเซียน จากไม่มีพื้นฐานสู่การทำข้อสอบได้” ส่งลูกศิษย์ให้สอบติดนายร้อยมาแล้วมากมาย เจ้าของวลี “จำสูตรได้ ใช้สูตรเป็น เห็นคำตอบ”
2. ภาษาไทย ครูอิ้งค์ จบครุศาสตร์ เอกภาษาไทย จากจุฬาฯ เป็นครูภาษาไทยจากโรงเรียนชื่อดังระดับประเทศ ที่จะมาสอนวิชาที่น่าเบื่อให้เข้าใจง่าย ทำข้อสอบได้ตามแนวทาง “สอนเรื่องยาก ๆ ให้กลายเป็นเรื่องสุดง่าย”
3. ภาษาอังกฤษ ครูออย จบจากจุฬาฯ จะมาสอนภาษาอังกฤษที่น่าเบื่อ ให้กลายเป็นเรื่องสนุก พร้อมเทคนิคที่เอาไปใช้สอบได้จริง ในรูปแบบการสอน “ทำข้อสอบอย่างไร ให้สอบติด”
4. ความรู้ความสามารถด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ สอนโดย พี่ลิขิต จบทางคอมพิวเตอร์โดยตรง จะมาแนะนำเทคนิค ในการเก็บคะแนนอย่างง่าย ๆ จากวิชานี้ ที่คนส่วนใหญ่ ไม่ค่อยใส่ใจกัน
5. กฎหมายที่ประชนควรรู้ พี่บีจบทางกฎหมายโดยตรง จะมาแนะนำวิธีการอ่านกฎหมายแบบง่าย ๆ พร้อมทั้งข้อสอบเก่าที่เคยออกสอบ เพราะกฎหมายเจอข้อสอบปุ๊บ ตอบปั๊บ
6. สังคม วัฒนธรรม จริยธรรม และอาเซียน ครูแบงค์ จบครุศาสตร์ เอกสังคมศึกษา เป็นครูสังคมโดยตรง ประสบการณ์สอนกว่า 7 ปี จะมาย่อยวิชานี้ ที่กว้างมาก แบบที่เอาไปเข้าห้องสอบได้เลย พร้อมเทคนิคเฉพาะที่เอาไว้ทำข้อสอบตำรวจ

รูปแบบการสอน
- สอนปรับพื้นฐานใหม่หมด เหมาะกับคนที่ไม่มีพื้นฐาน หรือคืนอาจารย์ไปหมดแล้ว
- สอนทำข้อสอบเก่า จะทำให้เข้าใจมากขึ้น
- จับมือทำโจทย์ที่หลากหลาย จะได้ไม่ประหม่า เวลาเจอข้อสอบจริง
- — เนื้อหาในคอร์ส —
- คณิต 35 ชม. 30 นาที
- ไทย 16 ชม.
- อังกฤษ 15 ชม. 18 นาที
- คอมพิวเตอร์ประมาณ 16 ชม. 27 นาที
- สังคม 11 ชม. 47 นาที
- กฎหมาย (อยู่ระหว่างการอัพเดทเนื้อหา)
- รวมเนื้อหาทั้งคอร์สมากกว่า 100 ชั่วโมง คู่มือติวจัดส่งเป็นรูปเล่ม

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ iCourse
คอร์สติวอย่างไร ?
- ติวในกลุ่มลับ Facbook ที่ต้องเชิญเข้าเท่านั้น บทเรียนเป็น VDO คุณภาพสูง สงสัย Comment สอบถามครูผู้สอนโดยตรง ใต้โพสต์บทเรียนที่เป็นวิดีโอ ถามได้ตลอด 24 ชม. ถามได้จนกว่าจะเข้าใจ จนกว่าจะหายสงสัย
เริ่มเรียนเมื่อไหร่ ?
- บทเรียน มีเนื้อหาจำนวนกว่า 100 ชม.
- การติวออนไลน์ จัดเวลาเรียนเองได้ ย้อนกลับมาเรียนได้ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ดูได้เรื่อย ๆ จนถึงสิ้นปี เหมาะกับคนที่ทำงาน หรือไม่ค่อยมีเวลา แต่อยากสอบติด

iCourse นี้เหมาะกับ
- ผู้ชาย สายปราบปราม 7,200 อัตรา
iCourse นี้ไม่เหมาะกับ
- ผู้หญิง
- ตำรวจอำนวยการ
- ตำรวจสายอื่น ๆ ที่ไม่ใช่สายปราบปราม

สิทธิประโยชน์เมื่อสอบติดนายสิบตำรวจ
- น้องที่สอบติด จะได้บรรจุเป็นข้าราชการตำรวจนับแต่วันแรกที่เข้าฝึก และได้รับเงินเดือนตลอดที่เรียน
- จบมาติดยศสิบตำรวจตรี (ส.ต.ต.) ได้รับเงินเดือน รวมค่าครองชีพและสิทธิอื่น ๆ ตามที่ทางราชการกำหนด เบ็ดเสร็จเกือบที่ประมาณ 15,000 บาท
- จบมารับราชการ มีสิทธิ์สอบเลื่อนตำแหน่งเป็นนายตำรวจสัญญาบัตร(นายร้อย)
- ได้ทำตามความฝัน ทำให้ที่บ้านภาคภูมิใจ หน้าที่การงานมั่นคง มีสวัสดิการดี ๆ ให้คนที่เรารัก

ราคา iCourse ปราบปราม
1. ราคาปกติ 5,000 บาท
2. ราคาสมาชิกเก่า iCourse ลด 50 %
3. ราคาสมาชิกใหม่ โปรโมชั่น ลดพิเศษเหลือเพียง 3,270 บาท เมื่อชำระภายในวันที่ 22 พ.ย.63 [ หลังจากนั้น จะปรับราคาขึ้น หรือคอร์สติวอาจเต็มก่อน ]
สำหรับผู้ที่ลงเรียน คอร์ส 3 วิชาพื้นฐาน ทัก inbox เพื่อรับราคาพิเศษ

Bonus พิเศษ สำหรับผู้สมัครติว !!
มีเอกสารประกอบการติว จำนวน 1 เล่ม จัดพิมพ์อย่างดีจากโรงพิมพ์ [ ไม่มีจำหน่ายที่อื่น ] จัดส่งฟรี EMS ถึงหน้าประตู [ หนังสือเล่มนี้ เฉพาะผู้ลงคอร์สติวเท่านั้น ไม่แยกจำหน่าย ] เอกสิทธิ์เฉพาะผู้ลงคอร์สติว ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน
https://nine100.com/icourse-pol-104/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา