ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19737322

พอลลิแคน (Pollican) อาหารเสริมบำรุงร่างกายผู้ที่ทำคีโม แพ้คีโม และคีโมไม่ครบคอร์ส

แสดงภาพทั้งหมด

พอลลิแคน (Pollican) บำรุงร่างกายผู้ที่ทำคีโม (เคมีบำบัด)

พอลลิแคน (Pollican) ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย :

-เบต้า-1,3/1,6-กลูแคน จากยีสต์ 100 mg. (เบต้ากลูแคนสายยาวซึ่งถือว่าเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค) ช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกาย ยับยั้งการทำลายเซลล์ร่างกายจากอนุมูลอิสระ ส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันโรค ส่งเสริมการสร้างเซลล์เม็ดเลือดขาวของไขกระดูก (เซลล์เม็ดเลือดขาวในร่างกายของผู้ที่ทำคีโมจะถูกทำลายอย่างมาก ทำให้ภูมิคุ้มกันตกจนอาจจะไม่สามารถทำคีโมต่อไปได้)

-สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ (Graminex G60®) 60 mg. มีสารอาหารทั้งวิตามินและแร่ธาตุต่างๆที่มีส่วนช่วยให้ร่างกายสดชื่น ลดอาการอ่อนเพลียและอาการแพ้คีโม และยังมีเอนไซม์ , ไฟโตสเตอรอล , กรดไขมัน , กรดอะมิโน ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมประสิทธิภาพเซลล์เม็ดเลือดขาวในระหว่างการทำคีโม

พอลลิแคน (Pollican) ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในเครือพอลลิติน (Pollitin) จากประเทศสหรัฐอเมริกาภายใต้การผลิตและวิจัยด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานเดียวกับการผลิตยาตามข้อกำหนดขององค์การอนามัยโลก จึงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น NUTRACEUTICAL หรือ โภชนเภสัช สารอาหารบำบัด

พอลลิแคน (Pollican) ได้รับค่ามาตรฐาน ORAC (ค่าระดับความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระ) และค่า CAP-E Test (ค่าความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่เม็ดเลือดแดง) ในระดับที่สูงมาก ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีอยู่เกือบ 100%

พอลลิแคน (Pollican) ได้รับมาตรฐาน GMP , Halal และ อย.ไทยหมายเลข 10-1-10651-5-0005

พอลลิแคน (Pollican) ขนาดบรรจุกระปุกละ 50 แคปซูล ราคา 2,000.- บาท รับประทานมื้อละ 1-2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าและเย็น 15-30 นาที

*ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พอลลิแคน (Pollican) ไม่ใช่ยา ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค ใช้เพื่อเป็นอาหารเสริมบำรุงร่างกายเท่านั้น ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา