ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19736451

จอสัมผัส อัจฉริยะ Digital Flipchart ขนาด 55 นิ้ว ยี่ห้อ ซัมซุง รุ่น Flip2 WM55R กระดานอิเลคทรอนิคส์ ใช้นิ้วมือหรือปากกา เขียนบนจอภาพ ได้ บันทึกและแชร์ได้ ได้รับความนิยม และซื้อซ้ำจากสถานศึกษา บริษัทชั้นนำ ทั่วประเทศ

แสดงภาพทั้งหมด

จอสัมผัส อัจฉริยะ Digital Flipchart ขนาด 55 นิ้ว ยี่ห้อ ซัมซุง รุ่น Flip2 WM55R กระดานอิเลคทรอนิคส์ ใช้นิ้วมือหรือปากกา เขียนบนจอภาพ ได้ บันทึกและแชร์ได้ ได้รับความนิยม และซื้อซ้ำจากสถานศึกษา บริษัทชั้นนำ ทั่วประเทศ
จอแสดงภาพ แบบทัชสกรีน Inglass ขนาด 55 นิ้ว ยี่ห้อ Samsung จอทีวีแบบหมุนได้ เขียนบนจอได้ ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ใช้งานแทนโปรเจคเตอร์ได้ดีเพราะสีสด สู้แสง มีลำโพงภายใน ประหยัดกว่าเพราะอายุการใช้งาน 20,000-30,000 ชั่วโมง คล่องตัวกว่าเพราะใช้ นิ้วมือเขียนข้อความ วาดภาพบนหน้าจอได้ทันที แชร์เนิ้อหาที่เขียนผ่านอีเมล์ หรือบันทึกได้ง่าย สะดวก สะดวก ราคา 99,900 บาท จากปกติ 129,900 บาท

• หน้าจอมีขนาดใหญ่ถึง 55 นิ้ว เหมาะสำหรับห้อง 30 ที่นั่ง
• Samsung Flip ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ปากกาที่คุ้นมือขีดเขียนหลายสิ่งได้ด้วยสี รูปแบบ และความกว้างต่าง ๆ โดยผู้ใช้มากถึง 4 คนสามารถขีดเขียนลงบนออบเจกต์ใด ๆ พร้อมกันได้ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถลบสิ่งที่ขีดเขียนได้อย่างรวดเร็วด้วยปลายนิ้วหรือฝ่ามืออีกด้วย
• Samsung Flip สามารถขีดเขียนได้ถึง 20 หน้าในหนึ่งม้วนเอกสาร ทำให้ผู้ใช้สามารถเลื่อนดูหน้าต่าง ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ Flip ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลลับต่าง ๆ ในการประชุมจะไม่ตกไปอยู่ในมือของผู้ไม่ประสงค์ดี ด้วยระบบล็อกเสริมความปลอดภัยที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถป้องกันไม่ให้คนอื่นมาเห็นข้อมูลสำคัญได้มีระบบปฎิบัติการ Tizen ภายใน ใช้งานในโหมด กระดานขาว White Board ได้
• เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ภายนอก ได้ง่ายดาย แบบไร้สาย
• ประกัน 3 ปี แบบออนไซต์ โดยทีมช่างมือโปร
• เหมาะสำหรับ โรงเรียน กวดวิชา online Coach บริษัท ราชการ รองรับการประชุมทางไกล เรียนออนไลน์ ได้สะดวก

ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ฟรีบริการจัดส่ง
ซื้อที่ ซาว์ดสกรีน มีทีมช่างมือโปรและฝ่ายขายประสบการณ์ ในแวดวงภาพและเสียง กว่า 10 ปี เป็นตัวแทนจำหน่ายตรง มีบริการหลังการขาย มีช่างคอยแนะนำการเลือกซื้อ ติดตั้ง และใช้งาน ชำระผ่านบัตรเครดิตได้ กรณีเครื่องมีปัญหาเคลมง่าย ประกันศูนย์ ซื้อสินค้าที่นี่แถมความมั่นใจ สบายใจให้คุณ
====================================================
ไลน์ไอดี soundscreenth
โทรศัพท์ 061 743 9656
เว็บไซต์ https://www.soundscreen.co.th
• จำหน่าย ปลีก ส่ง รับสมัครตัวแทนจำหน่าย รับ ออกแบบระบบ ติดตั้ง จอภาพ โปรเจคเตอร์ รับ ซ่อมบำรุง เทียบสเปค จัดชุดตามงบประมาณ ราชการ โรงเรียน บริษัท จัดได้ค่ะ
• จำหน่าย เครื่องฉาย Projector โปรเจคเตอร์ จอรับภาพ ,Video Wall, LED Full Color Digital Signage สื่อประชาสัมพันธ์ทั้งแบบในและนอกอาคาร ระบบเสียงห้องประชุม เสียงตามสาย ระบบส่งภาพไร้สาย ระบบเรียนออนไลน์ ระบบ Mapping Panorama
• บริการจัดส่งฟรี! ทั่วประเทศ เฉพาะขนส่งที่กำหนดเท่านั้น ได้รับสินค้าภายใน 1 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับขนาดสินค้าและพื้นทีจัดส่ง
• สินค้าทุกรายการเป็นสินค้าใหม่ มือหนึ่ง ประกันศูนย์ มีบริการหลังการขาย พร้อมทีมช่างและฝ่ายเทคนิคดูแล

#projector #โปรเจคเตอร์ #ไมโครโฟน #เครื่องฉาย #epson #vertex #razr #optoma #panasonic #จอสัมผัส #ไมค์ประชุม #LED #kios

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา