ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19736272

Projector สว่างสูง ราคาประหยัด โปรเจคเตอร์ ออปโตมา รุ่น XA520 ความสว่าง 4000 ANSIlumens, True XGA มีลำโพง 10 วัตต์ ประกัน 2 ปี ฟรีจัดส่ง ราคาเพียง 12900 บาท

Projector สว่างสูง ราคาประหยัด โปรเจคเตอร์ ออปโตมา รุ่น XA520 ความสว่าง 4000 ANSIlumens, True XGA มีลำโพง 10 วัตต์ ประกัน 2 ปี ฟรีจัดส่ง ราคาเพียง 12900 บาท
หากต้องการ เครื่องฉาย ใช้งาน ในห้องเรียน ห้องประชุม ขนาดไม่เกิน 50 ทีนั่ง ใช้กับจอ 120 นิ้ว ในราคาประหนัด ขอแนะนำ Projector สว่างสูง ราคาประหยัด โปรเจคเตอร์ ออปโตมา รุ่น XA520 แบรนด์ดังในอเมริกา และยุโรป
รายละเอียดสินค้า
- เทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ DLP ให้เส้นคมชัด
- ความสว่าง 4000 ANSI Lumens
- ความละเอียด True XGA
- มีลำโพงภายใน 10 วัตต์
- รับประกันเครื่อง 2 ปีหลอดภาพ 1 ปีหรือ 1000 ชั่วโมง
- หน้าสินค้า https://www.soundscreen.co.th/product/507485

ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ฟรีบริการจัดส่ง
ซื้อที่ ซาว์ดสกรีน มีทีมช่างมือโปรและฝ่ายขายประสบการณ์ ในแวดวงภาพและเสียง กว่า 10 ปี เป็นตัวแทนจำหน่ายตรง มีบริการหลังการขาย มีช่างคอยแนะนำการเลือกซื้อ ติดตั้ง และใช้งาน ชำระผ่านบัตรเครดิตได้ กรณีเครื่องมีปัญหาเคลมง่าย ประกันศูนย์ ซื้อสินค้าที่นี่แถมความมั่นใจ สบายใจให้คุณ
====================================================
ไลน์ไอดี soundscreenth
โทรศัพท์ 061 743 9656
เว็บไซต์ https://www.soundscreen.co.th
• จำหน่าย ปลีก ส่ง รับสมัครตัวแทนจำหน่าย รับ ออกแบบระบบ ติดตั้ง จอภาพ โปรเจคเตอร์ รับ ซ่อมบำรุง เทียบสเปค จัดชุดตามงบประมาณ ราชการ โรงเรียน บริษัท จัดได้ค่ะ
• จำหน่าย เครื่องฉาย Projector โปรเจคเตอร์ จอรับภาพ ,Video Wall, LED Full Color Digital Signage สื่อประชาสัมพันธ์ทั้งแบบในและนอกอาคาร ระบบเสียงห้องประชุม เสียงตามสาย ระบบส่งภาพไร้สาย ระบบเรียนออนไลน์ ระบบ Mapping Panorama
• บริการจัดส่งฟรี! ทั่วประเทศ เฉพาะขนส่งที่กำหนดเท่านั้น ได้รับสินค้าภายใน 1 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับขนาดสินค้าและพื้นทีจัดส่ง
• สินค้าทุกรายการเป็นสินค้าใหม่ มือหนึ่ง ประกันศูนย์ มีบริการหลังการขาย พร้อมทีมช่างและฝ่ายเทคนิคดูแล

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา