ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19719701

Beach Flag ธงชายหาด ธงผ้า ธงโฆษณา ธงปีกนก ตบแต่งเป็นแบคดรอปก็ลงตัว

แสดงภาพทั้งหมด

Beach Flag ธงชายหาด ธงผ้า ธงโฆษณา ธงปีกนก ตบแต่งเป็นแบคดรอปก็ลงตัว

Beach Flag, ธงชายหาด, ธงโฆษณา, ธงผ้า, ธงหยดน้ำ, ธงงานวิ่ง,ธงปีกนก,ธงขขนก,ธงทะเล,ธงก้านกล้วย จะนำมาประดับตบแต่งเป็น โฟโต้แบคดรอป แบคดรอปถ่ายภาพ Backdrop ก็สวยไปอีกแบบหรือเอามาตบเเต่งภายในโชว์รูม,ในอาคาร,ศูนย์แสดงสินค้า,ห้องประชุม,ศูนย์การค้า,Shop,ก้องจัดเลี้ยง,Hall, Pavillion Hall,ห้องDisplay นำมาตบแต่งสถานที่สำหรับคนมาถ่ายภาพเช็คอินกันก็สวยงามลงตัวแถมสร้างแบรนด์ได้อย่างลงตัว

ถ้าใช้งานในห้องเหล่านี้ คุณแทบจะไม่ต้องเติมน้ำในฐานธงชายหาดเลย สามารถตั้งฐานเปล่าและสวมใส่อกนธงและผ้าธงได้เลย ส่วนขนาดความสูงก็เลือกใช้ได้ตามการกำหนดของสถานที่ต่างๆ อย่างถ้าเรานำธงชายหาด Beach Flag ธงโฆษณา ธงผ้า ธงปีกนก ธงหยดน้ำ ธงขนนก ไปใช้ในห้างสรรพสินค้า ส่วนใหญ่จะกำหนดความสูงไม่มาก ขนาดของธงโฆษณาที่เหมาะสมก็น่าจะเป็นขนาด S ที่มีขนาดภาพ Size S ขนาด 65 × 195 cm.

หากแต่ถ้านำ Beach Flag ธงชายหาด ไปใช้ในศูนย์แสดงสินค้าไบเทค,ศูนย์แสดงสินค้าเมืองทองธานี,พารากอนฮอลล์ ที่เป็นศูนย์แสดงสินค้าขนาดใหญ่ๆ เราสามารถใช้ ธงผ้า ธงปีกนก ธงหยดนำ้ ขนาด L ที่ธงจะสูง 5-6 เมตรได้ รับรองว่าบูธของคุณลูกค้าหาได้อย่างง่ายได้แค่เพียงเข้าไปหน้าฮออล์แล้วเงยหน้ามองก็จะพบเห็นร้านค้าและผลิตภัณฑ์ของคุณ นับเป็นสื่อโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างที่สุดและข้อสำคัญอีกข้อนึงของธงชายหาดก็เรื่องการขนย้ายง่ายพับเก็บได้สะดวกใส่รถเก๋งได้ จะตั้ง Beach Flag ธงชายหาด นอกอาคารแบบถาวรก็ทำได้ หรือจะนำ ธงโฆษณา ธงผ้าไปใช้งานในอาคารหอประชุมก็ทำได้อีกเช่นกัน จึงเห็นได้ว่าอุปกรณ์ประชาสัมพันธ์ประเภท ธงชายหาด,ธงกยดน้ำ,ธงปีกนก,ธงผ้า เหล่านี้ล้วนมีความยืดหยุ่นในการใช้งานที่สูง เกิดประโยชน์ต่อองค์กรมากมาย จึงเป็นสื่อโฆษณาที่ควรมีติดไว้ใช้ในองค์กรของท่าน

นึกถึงที่ที่ ขายธงชายหาด, ขายBeach Flag, ขายธงโฆษณา, ขายธงผ้า, ขายธงปีกนก, ขายธงหยดน้ำ, ขายธงขนนก, ขายธงงานวิ่ง, ขายธง,ขายงานพิมพ์ธงคุณภาพดีราคาไม่แพง ต้องที่ Billion Plus ติดต่อสอบถามตามนี้
Line@Billionplus365 http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299. 095-942-9456
รายละเอียดธงชายหาด ธงปีกนก Beach Flag
https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก/
email billionplus1@gmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา