ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19704623

ผ้าคลุมโต๊ะ ผ้าปูโต๊ะ ผ้าปูโต๊ะขายขอ ผ้าคลุมโต๊ะหน้าขาว ผ้าพิมพ์ลาย ชิ้นเดียวก็ผลิตได้

แสดงภาพทั้งหมด

ผ้าคลุมโต๊ะ ผ้าปูโต๊ะ ผ้าปูโต๊ะขายขอ ผ้าคลุมโต๊ะหน้าขาว ผ้าพิมพ์ลาย ชิ้นเดียวก็ผลิตได้

ผ้าคลุมโต๊ะ, ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าพิมพ์ลาย,ผ้าคลุมโต๊ะหน้าขาว,ผ้าปูโต๊ะสำเร็จรูป, ผ้าปูโต๊ะขายของ อุปกรณ์ออกบูธผ้า Table Thow แบบผ้าพิมพ์ลาย,พิมพ์ผ้า,พิมพ์ลาย,พิมพ์ดิจิตอล สามารถสร้างความประทับใจสำหรับผู้ออกงานในงานแสดงสินค้าหรืองานอีเวนต์ของคุณ สัมผัสแห่งการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส ทุกๆกิจกรรมทางการตลาดและงานประชาสัมพันธ์ของคุณ ผ้าคลุมโต๊ะ,ผ้าพิมพ์ลาย,ผ้าคลุมโต๊ะหน้าขาวแบบพิมพ์ลายชิ้นเดียวเราก็ผลิตได้

ผ้าคลุมโต๊ะหน้าขาว,ผ้าปูโต๊ะสำเร็จรูป,ผ้าคลุมโต๊ะ ผ้าปูโต๊ะ ผ้าพิมพ์ลาย อุปกรณ์ออกบูธผ้า Table Thow ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% พิมพ์ผ้าด้วยระบบ Dye Subination หรือการพิมพ์ผ้าแบบการระเหิดสี สีทนติดแน่นทนนาน สีสดใส สีอิ่ม และซักทำความสะอาดได้ ตากแดด อบความร้อนได้โดยที่สีของ ผ้าคลุมโต๊ะแบบพิมพ์ ผ้าปูโต๊ะแบบพิมพ์ จะไม่ซีดหรือสีหลุดร่อน คุณสมบัติอีกข้อของผ้าพิมพ์คือจะยับยากและพอกางออกมาคลุมโต๊ะ ผ้าปูโต๊ะขายของ สักพักก็จะเรียบเอง และยังเก็บง่ายดายแค่เพียงพับผ้าปูโต๊ะเหลือขนาดเล็กนิดเดียวง่ายทั้งการจัดเก็บและง่ายทั้งการขนส่ง

ทำให้ ผ้าปูโต๊ะขายของ ผ้าคลุมโต๊ะ ผ้าปูโต๊ะ ผ้าพิมพ์ลาย ผ้าคลุมโต๊ะหน้าขาว,ผ้าปูโต๊ะสำเร็จรูป Table Thow ที่ดีไซน์เฉพาะตัว พิมพ์ลายผ้า พิมพ์ลาย พิมพ์ลายผ้าเอง เฉพาะสินค้าและผลิตภัณฑ์ของลูกค้าไม่ซ้ำไม่เหมือนใตร ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และไม่จำเป็นต้องสั่งผลิตผ้าคลุมโต๊ะหน้าขาว,ผ้าปูโต๊ะสำเร็จรูป ครั้งละมากๆหรือกังวลเรื่องจำนวนขั้นต่ำในการผลิต ผ้าคลุมโต๊ะ ผ้าปูโต๊ะ ผ้าพิมพ์ลาย อุปกรณ์ออกบูธผ้า Table Thow แบบงานสกรีน เพราะเราใช้การพิมพ์ ด้วย ระบบ Digital Print ผ้าพิมพ์ลาย พิมพ์ผ้าดิจิตอล การพิมพ์ผ้า ของเราทำให้ตัด ปัญหาเกี่ยวกับ การต้องสั่งสินค้าที่มีขั้นต่ำ ลูกค้าจะสั่งผลิต 1 ชิ้นหรือ 1,000 ชิ้น เรายินดีผลิต ผ้าปูโต๊ะแบบพิมพ์ลาย,ผ้าปูโต๊ะสำเร็จรูป, ผ้าปูโต๊ะขายของ ให้ได้ทุกๆOrder

ผ้าปูโต๊ะสำเร็จรูป, ผ้าปูโต๊ะขายของ Table Thow ผ้าปูโต๊ะแบบพิมพ์ลาย ผ้าคลุมโต๊ะแบบพิมพ์ลาย เหมาะที่จะใช้กับงานแสดงสินค้า งานออกบูธ งานนิทรรศการ งานบูธ งานนิทรรศการวิชาการ งานอีเว้นท์ งานประชาสัมพันธ์ งานส่งเสริมการขาย งานส่งเสริมการตลาด และกิจกรรมอื่นๆอีกมา ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการของท่าน จากโต๊ะเปลือยถ้าเรามีโลโก้ ตราสินค้าและบริการของเราใส่เข้าไป จะยิ่งช่วยการสร้างการรับรู้ต่อแบรนด์สินค้าให้มากขึ้นสร้างความโดดเด่นและการจดจำ เติมความสมบูรณ์แบบแก่กิจกรรมประชาสัมพันธ์ของลูกค้า ดีต่อใจกับลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายที่พบเห็นบูธสินค้าของเรา เพิ่มโอกาสในการขาย จึงนับได้ว่า ผ้าคลุมโต๊ะ ผ้าปูโต๊ะ ผ้าพิมพ์ลาย อุปกรณ์ออกบูธผ้า Table Thow ด้วย ระบบ Digital Print ผ้าพิมพ์ลาย พิมพ์ผ้าดิจิตอล จำเป็นต้องมีไว้สำหรับในทุกๆกิจกรรมส่งเสริมการตลาดของท่าน

Billion Plus Communication
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา