ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19692609

บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ อุปกรณ์นิทรรศการ บูธสำเร็จรูป Onlneก็ต้องเน้น Offlineก็ขาดไม่ได้

แสดงภาพทั้งหมด

บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ อุปกรณ์นิทรรศการ บูธสำเร็จรูป Onlneก็ต้องเน้น Offlineก็ขาดไม่ได้

ยุคนี้ปฏิสัมพันธ์ทาง Online ไม่ว่าเป็นโซเชียลมีเดียในทุกช่องทางอาทิเช่น Facebook Instagram Twitter Line OA YouTube ก็ต้องเน้น ส่วนช่องทาง Offline เเบบ Traditionally อาทิเช่น บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ อุปกรณ์นิทรรศการ บูธสำเร็รูป อุปกรณ์ออกบูธ อุปกรณ์จัดบูธ Backdrop แบคดรอปผ้า สำหรับจัดงานแสดงสินค้า งานออกบูธ ก็มีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ หรือจะสาธิตจัดแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์จริง อย่างใดอย่างหนึ่งความจำเป็นไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ต้องทำMarketing การตลาดเป็นคู่ขนาดกัน จะขาดทางช่องทางใดช่องทางหนึ่งไปไม่ได้

Billion Plus ศูนย์รวมอุปกรณ์ออกบูธ บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ อุปกรณ์นิทรรศการ บูธสำเร็รูป อุปกรณ์ออกบูธ อุปกรณ์จัดบูธ Backdrop แบคดรอปผ้า แบคดรอปผ้า เวทีสำเร็จรูป ธงชายหาด Pop Up Roll Up เเละอื่นๆอีกมากมาย โดยเฉพาะปัจจุบัน บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ อุปกรณ์นิทรรศการ นิยมใช้ อุปกรณ์จัดบูธประเภท ผลิตจากผ้า เป็นอันมาก ก็อย่าง แบคดรอปผ้า Backdropผ้า บูธผ้า Fabric Backdrop แบนเนอร์ผ้า โรลอัพผ้า เคาน์เตอร์ผ้า ป้ายผ้า ป้ายแขวนบูธแบบผ้า Fabric System

ทำไมอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า จึงเป็นที่นิยมใช้สำหรับ บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ อุปกรณ์นิทรรศการ บูธสำเร็จรูป ด้วยงานพิมพ์ดายซับ ผ่านการะดาษพิมพ์ก่อนจะถูกรีดด้วยความร้อนลงบนผ้า จึงทำให้สีสดใสอื่มตัวสุดๆ ลงบนผ้าโพลีเอสเตอร์ที่ทนทานไร้รอยต่อและแสงสะท้อน สามารถพิมพ์งาน Event Backdrop ได้ทั้งหนึ่งหน้าและสองหน้า ทนแดดมนฝนสีไม่ตกหลุดลอก ทนทานนับแรมปี ด้วยหมึกพิมพ์คุณภาพสูง และที่สำคัญ บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ อุปกรณ์นิทรรศการ บูธสำเร็จรูป แบบผ้านี้ยังเป็น Green Product ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดการปล่อภาวะเรือนกระจก GREENHOUSE EFFECT ที่ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงฤดูกาลของโลก การเพิ่มอุณหภูมิเฉลี่ยของพื้นผิวโลก การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากผ้าจะช่วยการลดปริมาณ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ในชั้นบรรยากาศเป็นก๊าซชนิดที่ทำให้เกิดพลังงานความร้อนสะสมในบรรยากาศของโลกมากที่สุดในบรรดาก๊าซเรือนกระจก จึงนับว่าอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า Backdropผ้า แบคดรอปผ้า บูธผ้า Fabric Backdrop Fabric Display Fabric System มีส่วนช่วยโลกใบนี้ของเรา

ช่วงเศรษฐกิจย่ำแย่จากCovid19 บิลเลี่ยน พลัส มีโปรโมชั่น บูธนิทรรศการราคาถูก ป้ายนิทรรศการราคาถูก อุปกรณ์นิทรรศการราคาถูก บูธสำเร็จรูปราคาถูก บูธสำเร็จรูปราคาถูก Backdropผ้าราคาถูก แบคดรอปผ้าราคาถูก บูธผ้าราคาถูก Fabric Backdropราคาถูก Fabric Displayราคาถูก มาให้ท่านเลือกใช้ตามงบประมาณ กว่า 20 แพคเกจ ลองเลือชมดูในเวปไซต์ของเรา บางชุดลดราคามากถึง 40% เราอยากให้ท่านที่ยังไม่เคยใช้อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า ได้ลองใช้ในราคาที่จับต้องได้ แล้วื่านจะติดใช้จนไม่หวนกลับไปใช้อุปกรณ์ออกบูธ บูธสำเร็จรูป บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการแบบเก่าอีกเลย

Billion Plus ตัวจริงเรื่อง Fabric Backdrop
Line@: @billionplus365 http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา